đặt hàng

Thưởng thức nghệ thuật tốt cho nam giới

Tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật, xem kịch và thưởng thức hoà nhạc được xem là các hoạt động văn hoá rất tốt cho sức khoẻ và tâm trạng của phái mày râu.

 

 

 

Đó là kết luận đã được các nhà khoa học thuộc Trường đại học khoa học và công nghệ Na Uy đưa ra sau khi tiến hành một cuộc điều tra rộng rãi kéo dài 3 năm đối với gần 50.797 người về ảnh hưởng của đời sống văn hoá đến sức khoẻ và tinh thần. Trong khi não của người phụ nữ được kích thích nhiều từ việc tham gia vào các hoạt động mang tính nghệ thuật như sáng tác văn học, soạn nhạc, viết kịch... thì não bộ của phần lớn nam giới lại tỏ ra bị kích thích hơn khi chiêm ngưỡng và hưởng thụ những sáng tác nghệ thuật văn hoá đó.

 

Đây cũng chính là điều khác biệt rất lý thú giữa não bộ của nam giới và phụ nữ. Từ phát hiện này, các nhà khoa học khuyên rằng: những người đàn ông làm việc trong môi trường căng thẳng như các chuyên gia, các chính trị gia... nên dành nhiều thời gian cho việc thư giãn và giảm stress bằng cách ngắm tranh, nghe nhạc và xem kịch…bởi điều đó sẽ giúp hoạt động thần kinh bớt căng thẳng, thể trạng khoẻ mạnh lên và tâm trạng của họ vui vẻ hơn.

 

Minh Ngọc ( Theo Health correspondent - Theo SK&ĐS)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn