đặt hàng

Thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới

6 loại thực phẩm sau đặc biệt không thể thiếu cho sức khỏe của nam giới.

 

Đồ biển


Rong biển có thể tăng cường năng lực giới tính. Trong “tinh binh” của nam giới hàm chứa đại lượng kẽm, khi kẽm ở trong cơ thể không đủ sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh binh.Trong đồ biển có nhiều loại thực phẩm như hàu, tôm, cua...đều chứa hàm lượng kẽm rất phong phú.

 

 

do-bien


Tỏi


Tỏi có sức diệt khuẩn rất lớn, có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Tỏi còn thúc đẩy cho vitamin B1 hấp thụ, thúc đẩy trao đổi chất đường sản sinh ra năng lượng đồng thời tiêu trừ mệt mỏi. Một chức năng khác rất được đánh giá cao của tỏi chính là nâng cao sức đề kháng. Tỏi còn chứa chất có tác dụng chống ô xy hóa, vì vậy được xem là thực phẩm chống ung thư. Nam giới ăn nhiều tỏi có thể cải thiện thể chất và tăng cường sức lực.


Bánh mỳ đen


Muốn đối kháng với áp lực, vitamin B là chất quan trọng nhất, trong đó bao gồm vitamin B1, B2, B6, B12, B11 và acid nicotinic. ..có thể duy trì sự ổn định cho hệ thống thần kinh, tăng cường trao đổi năng lượng, trợ giúp chống lại áp lực. Thực phẩm toàn ngũ cốc như bánh mỳ đen, gạo phôi, gạo thô đều hàm chứa phong phú vitamin B. Bánh mỳ đen là loại có chứa carbohydrate phức hợp, có thể giải phóng từ từ năng lượng, có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, làm cho chúng ta thư giãn, không căng thẳng, lo lắng.


Thực phẩm giàu vitamin C

 

 

vi-ta-min

 


Nam giới sau 24 tuổi thì chất lượng và số lượng tinh binh đều đi xuống dốc, vitamin C có thể làm cho tinh binh “bị lão hóa” trở lại hoạt lực sung mãn.Thực phẩm hàm chứa vitamin cao như quả kiwi, bưởi, cam, quýt, măng tây, súp lơ xanh…Vitamin C có thể trợ giúp tuyến thượng thận bài tiết, có thể đối kháng lại với áp lực.


Cá biển sâu


Áp lực lớn làm cho nam giới mắc bệnh mỡ máu cao và làm cho tuổi đột tử bị giảm thấp, cá biển sâu lại đặc biệt có ích cho huyết quản tim mạch.


Trà xanh


Trà xanh hàm chứa vitamin C mà hồng trà không có.Vitamin C là chất dinh dưỡng không thể thiếu để làm mượt da, phòng chống cảm. Trong trà còn giàu glutamate ngăn chặn lão hóa, aspartate nâng cao sức đề kháng, acid amin ích dưỡng, mạnh khỏe, có tác dụng lợi tiểu, tiêu trừ áp lực. Trong trà xanh còn có cafein có tác dụng hưng phấn tinh thần và hợp chất flavonoids giảm huyết áp.
 

Theo Dân Trí

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn