đặt hàng

Thêm "mắm muối" cho chuyện tình dục thú vị hơn

Với những bí mật nho nhỏ và những thay đổi đơn giản trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể tin rằng đời sống tình dục của mình sẽ thú vị hơn những gì bạn mong muốn.

 

1. Yoga

Cùng với việc cải thiện sức khỏe, thực hành yoga còn khuyến khích tinh thần chúng ta tập trung vào những cảm giác xảy ra trong thời điểm hiện tại và bỏ qua những suy nghĩ dai dẳng. Vậy tại sao Yoga lại mang lại lợi ích cho tình dục? Vì khi bạn có thể toàn tâm tập trung vào tận hưởng cảm giác của riêng bạn mà không cần lo lắng đến những gì xảy ra bên ngoài phòng ngủ, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, Yoga giúp tăng lưu lượng máu đến xương chậu và tăng cường cơ xương chậu giúp bạn đạt cực khoái tốt hơn. Ngoài ra, nam giới cũng có thể nhận được những lợi ích tình dục từ Yoga. Theo một nghiên cứu từ Đại học Indiana thì Yoga giúp nam giới Xuất tinh sớm có thể kéo dài hơn thời gian giao hợp.

2. Thiền

Thiền có thể tăng cường kích thích của phụ nữ bằng cách giúp họ tập trung vào cảm xúc và cảm giác vật lý. Ở nam giới, nó cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên, phụ nữ có xu hướng dễ bị phân tâm hơn nam giới trong quan hệ tình dục bởi những suy nghĩ khác về công việc, âu lo nên thiền đặc biệt có ích cho phụ nữ trong đời sống tình dục.

3. Tình dục thường xuyên

Bạn muốn cải thiện đời sống tình dục của bạn? Các chuyên gia khuyên chúng ta giải pháp chính là có tình dục nhiều hơn. Nghe có vẻ như hài hước nhưng đó là sự thật. Nhiều người không biết rằng tình dục hoàn toàn có thể gây nghiện. Vì thế, muốn cải thiện đời sống tình dục thì bạn hãy thực hiện việc ấy nhiều hơn cả khi bạn không thực sự có nhiều ham muốn. Tình dục kích hoạt sản xuất Testosterone trong não làm cho bạn muốn quan hệ tình dục nhiều hơn. Và chính điều này kích thích ham muốn của bạn phát triển hơn và bạn sẽ muốn duy trì hơn như một thói quen. Cũng giống như bạn đến phòng tập thể dục hàng ngày và sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu bạn phải vắng mặt vài buổi.

4. Âm nhạc

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng thưởng thức cảm giác thăng hoa trong âm nhạc có thể làm dâng cao cảm xúc tình dục của chúng ta. Vì thế, bạn có thể dùng thêm những giao điệu lãng mạn yêu thích cho thời gian của cả hai. Âm nhạc còn giúp bạn tránh phân tâm khỏi những âm thanh xảy ra bên ngoài phòng ngủ và những âm thanh riêng tư của cả hai trở nên bí mật hơn.

Khang Du (Theo Caring)

nguồn Afamily

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn