đặt hàng

Thành công hơn trong năm mới nhờ sinh lực dồi dào

Để đạt được thành tựu nổi bật, vững chắc hơn trong năm mới, quý ông không những cần sức khỏe thể chất dẻo dai, mà ngọn lửa “yêu” cũng cần được duy trì, cháy rực trong mọi thời điểm.

Sâm ALIPAS Platinum giúp nam giới tăng nồng độ Testosterone nội sinh, nâng cao sức khỏe toàn thân và đời sống sinh lý viên mãn.

 
Testosterone - “chìa khóa vàng” cho bản lĩnh phái mạnh
 
Được xem là một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, Testosterone có vai trò quan trọng để kiến tạo vẻ bề ngoài cũng như khí chất của một người đàn ông. Không những tạo nên các đặc trưng như lông, râu, cơ bắp, Testosterone còn bảo vệ thành mạch, điều hòa các thành phần cholesterol, ổn định đường huyết trong cơ thể. Đặc biệt, chúng còn tạo nên ham muốn, kiểm soát cương dương và điều hành cả đội ngũ “tinh binh” sẵn sàng lâm trận.
 
 
Theo một khảo sát, những người có chỉ số Testosterone cao thường nắm giữ các vị trí lãnh đạo, có địa vị vững chắc trong xã hội và có khả năng xử lý công việc trơn tru. Đồng thời, nồng độ hormone nam tính này cao góp phần quan trọng vào khả năng giành chiến thắng cho phái mạnh.
 
Tuy nhiên, bước sang độ tuổi 30, “chỉ số khí phách đàn ông” này bắt đầu sụt giảm từ 1-2%/ năm, và giảm đến 30-50% khi ở độ tuổi ngoài ngũ tuần. Theo đó, các mặt trận trong cơ thể bắt đầu “biểu tình”, rõ nhất là sự xuống dốc về sức khỏe thể chất, tinh thần lẫn khả năng chăn gối.
 
Vì vậy, để bản lĩnh phái mạnh luôn được củng cố, nam giới cần duy trì nồng độ Testosterone ở mức cân bằng và ổn định ngay từ sớm.
 
 

Sâm Alipas Platinum - tăng cường sinh lực bền vững với thời gian

Hiểu được vai trò quan trọng của Testosterone, tuy nhiên, để chọn một biện pháp tăng cường Testosterone đúng đắn là không phải là đều dễ dàng với nhiều nam giới. Trong đó, nhiều đấng mày râu vì muốn tác dụng nhanh nên đã lựa chọn những sản phẩm cường dương cấp tốc, bổ sung hóa chất từ bên ngoài vào, không rõ nguồn gốc, không có nghiên cứu rõ ràng. Hậu quả là cơ thể gặp nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, cơ thể nhiễm độc, thiếu máu, nguy cơ liệt dương, đột quỵ...

Thuốc cường dương có thật sự tốt cho nam giới
Vì ám ảnh chuyện “bản lĩnh giường chiếu”, nhiều quý ông đã xem thuốc cường dương như thần dược cứu vớt phong độ lao dốc. Với đặc tính “đánh nhanh thắng nhanh”, các sản phẩm này có...
Chi tiết

Do đó, để nam giới tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả, an toàn bền vững, cần có giải pháp giúp cơ thể tăng nồng độ Testosterone nội sinh. Hiện nay, khuynh hướng thế giới khuyến khích sử dụng các hoạt chất từ thiên nhiên có khả năng kích hoạt quá trình tự sản sinh Testosterone tự nhiên của cơ thể theo chỉ đạo từ não bộ xuống tinh hoàn.

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh sản phẩm Sâm Alipas Platinum (chứa công thức Platinum với sự kết hợp vượt bậc giữa tinh chất Eurycoma Longifolia (LE: 100) và các tinh chất quý từ thiên nhiên), được chứng minh khả năng tác động trúng đích vào Luteinizing hormone ở tuyến yên, làm khởi phát liên tục quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh tại tinh hoàn của nam giới.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sau 5 ngày sử dụng công thức Platinum, nồng độ Luteinizing tăng 72% kéo theo nồng độ Testosterone nội sinh tăng 41%. Đồng thời, cơ chế nội sinh đáp ứng đúng và đủ Testosterone theo nhu cầu cơ thể nam giới từng độ tuổi nên an toàn, phù hợp với quy luật chuyển hóa tự nhiên.

Uống 1 viên Sâm Alipas Platinum mỗi ngày (trước hoặc trong bữa ăn) sẽ giúp tăng cường sức khỏe toàn thân và sớm phục hồi sinh lực phái mạnh.

alipas platinum

Theo tuoitrethudo

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn