đặt hàng

Testosterone nội sinh khác xa kích dục

Ai cũng rõ “chuyện đó” là một phần không thể tách rời của chất lượng cuộc sống. Tuy chuyện dễ hiểu nhưng vẫn là điều khó nói và không ít các bệnh nhân của tình trạng “dưới không thèm nghe” tự ý tìm đến những loại thuốc kích dục, vì thế khó tránh phản ứng phụ nghiêm trọng, nhất là ở người cao huyết áp, có tiền căn thiếu máu cơ tim!

Tên

Testosterone nội sinh là cội nguồn của sức khỏe toàn thân và chức năng sinh lý nam giới

Đến giờ ra khơi tàu nào không muốn giương buồm, băng băng lướt sóng, nhưng nhiều lúc bị rơi vào tình trạng lực bất tòng tâm. Các sản phẩm “được việc” tức thời khi cần dễ gây hậu quả nghiêm trọng về tim mạch do thiếu máu, khiến người dùng xây xẩm, chóng mặt, hoa mắt, cương không kiểm soát trong thời gian dài (kể cả khi đã “hành sự” xong) dẫn đến hoại tử dương vật. Điều này tất nhiên ít khi được đề cập trong lời mời gọi êm tai của nhà sản xuất các loại thuốc kích dục. Và hiển nhiên, có lực sĩ nào dùng thuốc kích thích với hy vọng đoạt huy chương vàng mà không phải trả giá quá đắt, thậm chí trong nhiều trường hợp đến độ phải treo… giò! Chính vì thế mà nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não là hậu quả không hiếm thấy ở người dùng thuốc cường dương nhanh theo kiểu giá nào cũng trả!

Tên

Cải thiện chỉ số Testosterone nội sinh bền vững là giải pháp an toàn để tăng cường chức năng sinh lý phái mạnh

Theo kết quả thống kê, rất ít người dùng thuốc hài lòng với hiệu quả thực sự, nghĩa là nhiều người mua thuốc nhưng rồi bị tiền mất tật mang. Nhưng trên thực tế, người dùng thuốc thấy hay cũng không dám khen, mà dở cũng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không lẽ công bố gần xa chuyện vô cùng “khó nói”. 

Trái với giải pháp “chữa cháy cầm canh” để rồi sớm muộn có ngày cháy sạch, những dưỡng chất từ thiên nhiên có tác dụng hiệu quả, toàn diện và an toàn hơn. Hoạt chất sinh học từ thiên nhiên đã có nhiều nghiên cứu chứng minh gồm Eurycoma Longifolia, tinh chất hàu đại dương, chiết xuất thông biển Pháp không chỉ tiếp thêm hưng phấn cho cảm giác ham muốn mà đồng thời cải thiện chất lượng của chức năng sinh dục. Thay vì chỉ “đánh nhanh thắng nhanh” cho được việc trước mắt bất kể hậu quả về sau, thậm chí có khi xảy ra ngay trên “chiến trường”, Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương có tác dụng tái lập cân bằng hệ trục thần kinh – nội tiết từ não bộ, tuyến yên xuống đến hệ sinh dục, cùng chiết xuất thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine giúp cải thiện nồng độ Nitric Oxide trong máu. Từ đó duy trì lâu dài sức khỏe, sinh lý của các quý ông.

Khi áp dụng công thức ưu việt chứa Eurycoma Longifolia, tinh chất hàu đại dương cùng chiết xuất thông biển Pháp và các thảo dược đặc hiệu khác, y học không giải quyết vấn đề theo kiểu “chữa cháy ngay đêm nay” mà toàn diện và bền vững hơn với chiến thuật “nhiều mũi giáp công”, bao gồm nhiều tác dụng đồng bộ như:

  • Làm gia tăng tiến trình tự tổng hợp Testosterone nội sinh. Khả năng ham muốn (libido) nhờ đó được tích lũy, thay vì chỉ như lửa rơm, bạo phát bạo tàn!

  • Điều chỉnh trục thần kinh – nội tiết: Não bộ-tuyến yên-tinh hoàn để lệnh trên chắc chắn xuống đến cấp dưới rồi sau đó được thực hiện vào thời điểm cần thiết và với tiến độ như mong muốn, thay vì phản ứng quá chậm chạp đến độ ù lì, hoặc nhanh nhảu ẩu đoản để rồi các quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền”!

  • Tiếp thêm năng lượng cho những người lao tâm lao lực nhằm tránh tình trạng dở khóc dở cười khi có đơn đặt hàng mà vốn thì sạch bách! Đồng thời, phục hồi sinh lực phái mạnh vào ngày hôm sau, thay vì “đem con bỏ chợ”.

  • Hỗ trợ sản sinh Nitric Oxide nội sinh, giúp giãn nở mạch máu, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, cải thiện rối loạn cương và xuất tinh sớm một cách hiệu quả và an toàn.

Rõ ràng, “dục tốc” chắc chắn “bất đạt” trong việc hỗ trợ cải thiện rối loạn sinh lý cho phái mạnh vốn đã mỏi mệt vì những căng thẳng trong cuộc sống, vì phản ứng phụ của thuốc hạ huyết áp, vì tác hại của bệnh tiểu đường… Liệu pháp ngoài chuyện hiệu quả phải đồng thời an toàn. Hỗ trợ chữa sao cho người thấy khỏe thì chuyện kia sớm muộn cũng hanh thông thì mới thực sự đúng nghĩa hỗ trợ cải thiện, vừa trị liệu vừa điều chỉnh. Yếu đâu hỗ trợ chữa đó, thiếu đâu bơm đó thật chẳng hay!

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.