đặt hàng

Testosterone nội sinh khác xa kích dục

Ai cũng rõ “chuyện đó” là một phần không thể tách rời của chất lượng cuộc sống. Tuy chuyện dễ hiểu nhưng vẫn là điều khó nói và không ít các bệnh nhân của tình trạng “dưới không thèm nghe” tự ý tìm đến những loại thuốc kích dục, vì thế khó tránh phản ứng phụ nghiêm trọng, nhất là ở người cao huyết áp, có tiền căn thiếu máu cơ tim!

 
suc khoe sinh ly nam
 
Đến giờ ra khơi tàu nào không muốn giương buồm, nhất là khi gặp lúc hối hả không thể chờ đợi của cả… hai người. Muốn đáp ứng yêu cầu khi cần có ngay thì làm sao gây được sung huyết cục bộ ở nơi cần được bơm máu, càng nhanh càng tốt, càng nhiều càng hay. Đúng là được việc khi cần nhưng nếu tim đẩy hết máu vào chỗ này thì nhiều nơi khác phải chấp nhận thiếu máu. Điều này tất nhiên ít khi được đề cập trong quảng cáo êm tai của nhà sản xuất các loại thuốc kích dục. Và hiển nhiên, có lực sĩ nào dùng thuốc kích thích với hy vọng đoạt huy chương vàng mà không phải trả giá quá đắt, thậm chí trong nhiều trường hợp đến độ phải treo… giò! Chính vì thế mà nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não là hậu quả không hiếm thấy ở người dùng thuốc cường dương theo kiểu giá nào cũng trả!
 
Theo kết quả thống kê hẳn hoi, rất ít người dùng thuốc hài lòng với hiệu quả thực sự, nghĩa là nhiều người mua thuốc chỉ đế mất tiền. Nhưng trên thực tế, người dùng thuốc thấy hay cũng không dám khen, mà dở cũng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không lẽ công bố gần xa chuyện vô cùng “khó nói”. Thuốc cường dương, thuốc kích dục vì thế là hàng khó ế!
 
suc khoe sinh ly nam
 
Chuyên gia Lương Lễ Hoàng​
 
Trái với giải pháp “chữa cháy cầm canh” để rồi sớm muộn có ngày cháy sạch, dược thảo từ thiên nhiên, nếu nói theo Đông Y, tuy tác dụng có hòa hoãn hơn, nhưng mặt khác lại toàn diện, nghĩa là an toàn. Hoạt chất trong dược thảo đã được nghiên cứu cẩn trọng trên lâm sàng cũng như trong thực nghiệm, như Eurycoma Longifolia, không chỉ tiếp thêm hưng phấn cho cảm giác ham muốn mà đồng thời cải thiện chất lượng của chức năng sinh dục. Thay vì chỉ đánh mạnh cho được việc trước mắt bất kể hậu quả về sau, thậm chí có khi ngay trên “chiến trường”, Eurycoma Longifolia có tác dụng tái lập cân bằng hệ trục thần kinh – nội tiết từ não bộ, tuyến yên xuống đến hệ sinh dục. Từ đó duy trì lâu dài trên sức khỏe, sinh lý của các quý ông.
 
Khi áp dụng cây thuốc như Eurycoma Longifolia, y học không giải quyết vấn đề theo kiểu “chữa cháy” ngay đêm nay mà khéo hơn nhiều với chiến thuật “nhiều mũi giáp công”, bao gồm nhiều tác dụng đồng bộ như:
 
  • Làm hưng phấn tiến trình tự tổng hợp Testosterone để chất nội sinh được dung nạp tối đa. Khả năng ham muốn (libido) nhờ đó được tích lũy, thay vì chỉ như lửa rơm, bạo phát bạo tàn!
  • Điều chỉnh trục thần kinh – nội tiết: Não bộ-tuyến yên-tinh hoàn để lệnh trên chắc chắn xuống đến cấp dưới rồi sau đó được thực hiện vào thời điểm cần thiết và với tiến độ như mong muốn, thay vì phản ứng quá chậm chạp đến độ ù lì, hoặc nhanh nhẩu ẩu đoảng để rồi các quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền”!
  • Tiếp thêm năng lượng cho những người lao tâm lao lực nhằm tránh tình trạng dở khóc dở cười khi có đơn đặt hàng mà vốn thì sạch bách! Đồng thời, phục hồi sinh lực phái mạnh vào ngày hôm sau, thay vì “đem con bỏ chợ”.
  • Hỗ trợ tim mạch trong khi “thao tác”, và gia tốc tiến trình phục hồi, thay vì bỏ rơi hệ tuần hoàn theo kiểu kích dục không màng trái tim có thiếu máu hay không
Rõ ràng, “dục tốc” chắc chắn “bất đạt” trong việc hỗ trợ cải thiện rối loạn sinh lý cho phái mạnh vốn đã mỏi mệt vì những căng đầu trong cuộc sống, vì phản ứng phụ của thuốc hạ huyết áp, vì tác hại của bệnh tiểu đường… Liệu pháp ngoài chuyện hiệu quả phải đồng thời an toàn. Hỗ trợ chữa sao cho người thấy khỏe thì chuyện kia sớm muộn cũng hanh thông thì mới thực sự đúng nghĩa hỗ trợ cải thiện, vừa trị liệu vừa điều chỉnh. Yếu đâu hỗ trợ chữa đó, thiếu đâu bơm đó thật chẳng hay!
 
Theo Thanh Niên​
 
 

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn