đặt hàng

Tác dụng tuyệt vời của "chuyện ấy" đối với nam giới

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Ung thư Quốc gia Anh ngoài những thỏa mãn về giới tính, sex thực sự còn đem đến nhiều ích lợi về sức khỏe cho nam giới hơn là nữ giới - đặc biệt là những người trong độ tuổi trung niên, "chuyện ấy" giúp giảm 3 lần khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt.

 

Nghiên cứi cho hay, sex thúc đẩy hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi bởi vì nó như một hình thức tập luyện thể dục, nó kích thích sự lưu thông tuần hoàn của mạch máu đến tim.

 

Bạn sẽ phải tiêu hao hơn 50 Calo trong suốt 30 phút mây mưa so với 35 Calo khi ngồi họp và đọc sách trong cùng một thời gian như vậy.

 

Một thí nghiệm trên 29000 đàn ông ở Anh cho thấy những người có nhiều khoái cảm tình dục giảm 3 lần khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt, dạng ung thư phổ biến ở đàn ông Anh.

 

 

YEU 4

 

 

Sau khi hỏi 840 đàn ông trong độ tuổi từ 50-59 về lịch sử tình dục của họ...

 

Đội nghiên cứu Nottingham cho biết những người thường xuyên quan hệ khoảng nhiều hơn 10 lần một tháng giảm nguy cơ bị bị ung thư tuyến tiền liệt.

 

Có một điều rất rõ ràng là: nếu bạn không “giao ban” đều đặn và thường xuyên, chắc chắn “khả năng sex” của bạn sẽ mất dần đi.

 

Họ còn kết luận rằng nguyên nhân có thể nằm trong những tế bào tinh trùng già được tuyến tiền liệt hấp thụ lại.

 

Một chuyên gia giải thích: “Tinh trùng cần được loại bỏ thường xuyên để cho phép những tế bào mới phát triển".

 

Nó khá giống dọn sạch đường ống, việc đó giúp ngăn chặn tích trữ các tế bào cũ có thể gây nên bệnh ung thư.

 

Tuy nhiên có một tin xấu là các nhà nghiên cứu Nottingham cũng cho biết việc quan hệ thường xuyên có thể phản tác dụng với đàn ông trong độ tuổi từ 20-40 tuổi.

 

Một báo cáo từ trường Đại học Nottingham trong năm 2009 chỉ ra nếu họ xuất tinh hơn 20 lần một tháng thì nó có thể tăng nguy cơ bị ung thu tuyến tiền liệt sau này.

 

Điều này được cho là do việc tăng hóc môn tình dục cao hơn mức trung bình của họ có thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt sau này.

 

Các nhà khoa học Anh cùng đã tiến hành điều tra trên 1000 nam giới trong độ tuổi 55-75 trong suốt 5 năm và tìm ra rằng: những người “giao ban” ít hơn 1 tuần/lần có gấp đôi nguy cơ mắc chứng Rối loạn cương dương so với những người thường xuyên “giao ban”.

 

Những người quan hệ nhiều hơn 3 lần/ tuần sẽ giảm được tới 25% nguy cơ mắc bệnh, giảm được tối đa nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

 

Theo Xaluan.com

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn