Biến 'súng ngắn' thành 'súng trường' nên lưu ý gì?

Độ dài "súng ống" luôn là nỗi băn khoăn, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều quý ông. Cho rằng "vũ khí" của mình chưa đủ hoành tráng, nhiều ông cố gắng áp dụng những phương pháp "sưu tầm" được, nhưng kết quả rất mơ hồ.
 

Cải thiện súng ống

Khát vọng biến "súng ngắn" thành "súng trường"

Thế Vũ, 24 tuổi, quê Quảng Bình, công nhân một công ty cơ khí tại Hà Nội, luôn tự ti về “khẩu súng ngắn” của mình. Thế nên tuy ở tập thể với các đồng nghiệp nhưng Vũ chẳng bao giờ dám tắm chung hay “nuy” trước mặt người khác vì sợ bị… bình phẩm, chê cười. Mang nỗi khổ thầm kín này tâm sự với một anh họ, Vũ được anh ta tư vấn cách "tập thể dục" cho “cậu bé” thường xuyên bằng cách dùng tay kéo vuốt để nó dài thêm ra. Ông anh  dặn Vũ là phải kiên trì mới thành công. Hồ hởi làm theo nhưng “súng” của Vũ không dài mà lại to ra vì bị sưng do anh sốt ruột, làm quá mạnh tay.

Tương tự, Hiệp, 28 tuổi, nhân viên PR của một công ty dược ở Gia Lâm, Hà Nội cũng âm thầm đau khổ vì “cây gậy” không được dài lắm của mình. Có người khuyên anh đi phẫu thuật "độn" thêm nhưng sợ đau và phiền phức nên Hiệp cũng chọn cách kiên trì… kéo mỗi khi ở một mình. Sau hơn một năm kiên trì, khi ngắm lại "dụng cụ", Hiệp thấy khó mà xác định là nó có dài hơn chút nào không.

Cũng kiên trì "kéo, vuốt" hơn năm nay và chưa thấy kết quả nhưng Hoàn (31 tuổi, Kim Giang, Hà Nội) vẫn tin tưởng thực hiện tiếp vì cách đây ít ngày, anh đọc được một bài báo trên mạng, theo đó có thể áp dụng các bài tập để tăng kích cỡ dương vật. Chẳng hạn, để làm tăng độ dài, cần giữ chặt 'cậu bé" một cách vừa phải, đồng thời kéo về phía trước, giữ khoảng 15 giây rồi thả ra, lặp lại nhiều lần. Còn để tăng độ lớn, giữ các ngón tay chặt vừa phải vòng quanh gốc "cậu bé" để giữ máu lại trong dương vật tạo ra trạng thái nửa cương, xoa vuốt dọc theo chiều dài để đẩy máu về phía "ngọn".

"Cái gì được lập luyện nhiều cũng lớn lên cả. Tập tạ thì bắp tay nở ra, săn chắc, đạp xe thì tốt cho chân đùi. Thế nên nếu xoa vuốt nhiều thì 'súng' nó phát triển thêm cũng là có lý", Hoàn lạc quan nói.

Tốt nhất là "có sao dùng vậy"

Theo chuyên gia Vũ Đức Tân, phòng khám nam khoa Đức Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) kích thước dương vật của từng người phụ thuộc vào thể trạng, di truyền cùng một số yếu tố khác nữa. Đa phần các “bà mụ” đã “chế tác” khá hợp lý, hài hoà đối với từng người. Sẽ là vô lý nếu một người đàn ông thấp bé nhẹ cân mà lại đòi được sở hữu một “khẩu đại bác” thật hoành tráng, hay ngược lại, không nhiều trường hợp các bà mụ trêu ngươi, "nặn" cho một người to cao khoẻ mạnh cái “vòi ấm” bé tí tẹo.

Chuyên gia Tân khẳng định, các phương pháp bóp hay dùng tay kéo vuốt như nhiều người đang làm chẳng những không có tác dụng mà có khi còn gây thêm tổn thương cho dương vật như trường hợp của Vũ đã nhắc ở trên. Bởi vì cấu tạo của dương vật hoàn toàn khác với các phần khác trong cơ thể. Nó không có các búi cơ như ở bắp tay hay bắp chân nên không thể nói việc "tập thể dục" theo kiểu này sẽ làm nó to lên.

Riêng với phương pháp giao hợp không xuất tinh, xoa bóp dương vật cho mạch máu lưu thông để máu dồn về thật nhiều (phải giữ không được để xuất tinh), nếu làm nhiều lần, kiên trì trong một thời gian dài thì cũng có hy vọng cải thiện một chút kích cỡ của dương vật, làm dương vật nở to hơn. Chuyên gia Tân lý giải, kích thước dương vật được quyết định bởi hai thể hang, đó là hai ống tròn có vỏ là bao sợi, còn ruột là các khoang xốp để chứa máu. Khi ở trạng thái cương cứng, tất cả các hang xốp được bơm đầy máu làm dương vật phồng to. Nếu không xuất tinh, tình trạng này sẽ giữ được lâu hơn, các hang xốp giãn nở rộng hơn khiến cho những lần về sau, lượng máu chứa được càng lớn. Tuy nhiên với cách này, dương vật cũng chỉ có thể lớn thêm chút ít chứ không thể gấp rưỡi, gấp đôi như nhiều người đồn thổi.

Còn giáo sư Đỗ Trọng Hiếu, Trung tâm phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh Sáng, thì cho rằng, việc tập luyện, xoa bóp trực tiếp có thể giúp cải thiện tình trạng nhỏ bé của dương vật.  “Tuy không thể lớn nhanh như thổi được nhưng phương pháp này cũng có tác dụng ở mức đủ để khuyến khích những quý ông chưa hài lòng về kích cỡ 'cây gậy' của mình”, giáo sư Hiếu nói. Tuy nhiên, các bài tập này phải được áp dụng sớm thì kết quả mới khả quan, nếu để đến sau 30 tuổi thì hầu như không có tác dụng nữa. Mặt khác, giáo sư khuyến cáo những người muốn tập nên được chuyên gia hướng dẫn vì nếu tự ý tập không đúng cách thì chẳng những không hiệu quả mà còn gây tổn thương cho dương vật.

Ngoài luyện tập, một số giải pháp khác có thể làm tăng kích cỡ dương vật như dùng hormone, uống hoặc tiêm thẳng vào cơ thể để kích thích dương vật tăng trưởng. Phương pháp này phải được chuyên gia thực hiện và theo dõi chặt chẽ.  Một cách khác là phẫu thuật cắt bỏ dây chằng (hãm) dương vật để kéo dài phần ẩn bên trong ra, hay cấy mỡ dưới lớp da để tăng chu vi dương vật. Các biện pháp này rất phức tạp, tốn kém và phải chịu nhiều đau đớn, chỉ những trường hợp thật đặc biệt mới nên áp dụng.

Chuyên gia Tân cho rằng, “to” hay “nhỏ” nhiều khi chỉ là đánh giá chủ quan của từng người. Dù “nhỏ” nhưng với một chút kỹ thuật khi "lâm trận" quý ông vẫn có thể làm cho đối tác cảm thấy hạnh phúc. Tốt nhất là "có sao dùng vậy" vì bất kỳ sự can thiệp nào “chống lại tự nhiên” cũng có mặt tiêu cực của nó.

Theo Đất Việt

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên