đặt hàng

Rối loạn cương dương do dùng nhiều loại thuốc

Nghiên cứu về vấn đề Rối loạn cương dương được khảo sát này gồm 37.712 nam giới trưởng thành độ tuổi từ 46 đến 69. Nhóm nghiên cứu đã thu thập số liệu về việc sử dụng thuốc từ hồ sơ dược trong khoảng từ năm 2002 đến 2003. Họ tập trung vào những bệnh nhân nam trưởng thành dùng hơn 3 loại thuốc.

Tên

Rối loạn cương dương xảy ra ngày càng nhiều ở nam giới

 

Các nhà nghiên cứu đã phân tích báo cáo về tình trạng Rối loạn cương dương ở những nam giới này. 29% số nam giới được hỏi cho biết họ bị Rối loạn cương dương từ mức trung bình đến nặng. Nhóm nghiên cứu đã liên kết tình trạng Rối loạn cương dương với số thuốc mà nam giới sử dụng, cũng như độ tuổi, chỉ số khối cơ thể cao, trầm cảm, hút thuốc lá, tăng huyết áp, tiểu đường và tăng cholesterol. Thậm chí sau khi tính đến các yếu tố nguy cơ khác gây Rối loạn cương dương thì mối liên quan giữa việc sử dụng nhiều thuốc và Rối loạn cương dương vẫn đáng kể. Nam giới sử dụng càng nhiều thuốc thì nguy cơ bị rối loạn càng cao.

Các thuốc hạ huyết áp, thuốc cải thiện tâm lý như chống trầm cảm hoặc các thuốc tác động đến nồng độ Testosterone cũng có liên quan nhiều nhất với tình trạng Rối loạn cương dương ở nam giới.

57% số nam giới trong khảo sát này dùng hơn 3 loại thuốc khác nhau. Các đối tượng tham gia càng lớn tuổi thì khả năng dùng nhiều hơn 3 loại thuốc càng cao.

Nguồn ANTĐ

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn