đặt hàng

Quý ông thừa 5 kilogam, “của quý” rút ngắn 1 centimet

21% những người đàn ông "bi"̣ béo không thể nhớ rằng hồi gần đây nhất mà họ có thể đứng thẳng và nhìn xuống mà thấy “cậu bé” của mình là từ bao giờ.

 

Từ trước đây chúng ta vẫn nghe đồn “bụng to lò xo rụt” nhưng chưa có căn cứ chứng minh. Một nghiên cứu khoa học mới nhất đã xác nhận một mối liên quan giữa béo phì và kích thước dương vật.

 

Tỷ lệ nam giới béo phì đang tăng lên gấp nhiều làn so với trước đây, và ở hầu hết các quốc gia nào cũng có nam giới béo phì. Nam giới béo phì sẽ phải đối mặt với một loạt các nguy cơ bệnh tật như tiểu đường, gout, tuyến tiền liệt… Không nhưng vậy, các bác sĩ còn cảnh báo mối quan hệ giữa tỉ trọng cơ thể với kích thước “của quý”.

 

Một khảo sát mới nhất cho thấy trong thực tế, nam giới cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1 cm. Mặc dù không phải quý ông nào cũng có nguy cơ như nhau, nhưng nếu không quan tâm đến sức khỏe của mình thì đây thực sự là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến độ dài của cơ quan sinh sản.

 

Mặc dù những quý ông có cơ thể tăng cân hơn so với bình thường cũng khá nhạy cảm về trọng lượng và dáng vóc của mình, nhưng thực tế thì hầu hết trong số họ không muốn làm gì để giảm cân hay cải thiện tình trạng này.

 

Kết luận này đã được rút ra từ một cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh. Theo khảo sát 21% những người đàn ông bị béo không thể nhớ rằng hồi gần đây nhất mà họ có thể đứng thẳng và nhìn xuống mà thấy “cậu bé” của mình là từ bao giờ.

 

Thủy Tiên - Theo Health ( Theo Afamily)
 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn