đặt hàng

Những nơi không nên để điện thoại di động

Như chúng ta đã biết điện thoại rất tiện dụng nhưng sóng điện thoại di động lại có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ con người và cũng không ngoại trừ “chuyện ấy”.

 

 

 

Đeo điện thoại trước ngực: Rất nhiều chị em có sở thích đeo điện thoại trước ngực, nhưng điều này có ảnh hưởng không tốt cho tim và nội tiết của hệ thống sinh sản. Trên thực tế, khi điện thoại ở trạng thái sóng tương đối yếu thì sóng từ quanh đó cũng đã có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ rồi.

 

Đối với những người suy tim, nhịp tim loạn thì đặc biệt không nên đeo điện thoại trước ngực. Có nhà nghiên cứu cho biết, sóng điện từ còn ảnh hưởng đến chức năng nội tiết dẫn đến hiện tượng mất cân bằng kinh nguyệt ở nữ giới.

 

Không nên đeo điện thoại gần eo: Theo tìm hiểu, những quý ông thường xuyên mang và sử dụng điện thoại thì lượng tinh trùng có thể giảm đến 30%. Các chuyên gia cho biết, nếu thường xuyên đeo điện thoại di động ở gần eo hoặc bụng, khi phát sinh tín hiệu sóng điện từ có thể có thể chuyền đến tinh hoàn hay buồng trứng làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản.

 

Không nên để cạnh gối khi ngủ: Bức xạ từ điện thoại rất nguy hiểm đối với não bộ, nó làm ảnh hưởng đến chức năng của dây thần kinh trung ương, nó là nguyên nhân dẫn đến một số triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ngủ mơ và rụng tóc...

 

Nguyễn Quyên - Theo Sexjk (Báo Afamily)

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn