Có nên đeo khuyên, gắn bi cho dương vật không?

Nhiều phái mạnh có ý định “làm đẹp”, nâng cấp “súng ống” thành “hàng chất lượng cao” bằng cách đeo khuyên, gắn bi đủ kiểu. Tuy nhiên, đây không chỉ là một cách thử lòng gan dạ của các quý ông, mà còn ẩn chứa nhiều hậu quả nguy hiểm.


Muôn kiểu làm mới "nòng"

- Gắn bi: Để “súng” trông gồ ghề, to hơn, không ít quý ông đã rạch da “của quý” để nhét bi hình tròn hoặc lục lăng bằng sắt hay nhựa vào. Mỗi kiểu nhét bi có một tên gọi, ví dụ một bi được gọi là “anh hùng độc lập”, hai bi cấy ngang thì gọi là “mắt cá vàng” (do lấy bi từ chai rượu ngoại nhãn vàng), cấy dọc thì gọi là “tình mẫu tử”, gắn bốn bi một lúc là... “tứ trụ triều đình”(?). Khi đặt vật lạ vào, dương vật sẽ chảy máu. Nhiều trường hợp do da vùng này mau lành nên trước mắt mọi việc có vẻ “êm đẹp, tuy nhiên coi chừng tiền mất tật mang.

Tên

Một quý ông suýt làm hỏng "vũ khí" vì gắn 2 chiếc nhẫn vào "của quý"

- Đeo bông: Da quy đầu dính vào dương vật bởi một sợi dây nhỏ, gọi là dây thắng. Để làm đẹp “đàn em”, nhiều quý ông đã liều lĩnh bấm lỗ và đeo khuyên (khoen) tại vị trí này. Khi có sẵn chỗ đeo khuyên, "khúc biến tấu trang điểm" ngày càng phong phú. Tùy tính cách, các ông có thể gắn thêm bất kỳ những gì tự cho là đạt ba Đ: đẹp - độc - đỉnh.

 Các trường hợp trang trí thêm cho “súng ống” thường do các ông tự chế hoặc làm cho nhau. Tiến sĩ - chuyên gia (BS) Nguyễn Thành Như - Ủy viên Ban chấp hành Hội Y học giới tính châu Á - Thái Bình Dương APSSM, cho biết: “Các BS chỉ thực hiện các biện pháp cải thiện có bằng chứng khoa học và được cho phép bởi cơ quan quản lý y tế quốc gia. Do đó, không BS nào thực hiện các thủ thuật này”. Khi tự làm, các anh phải đối diện với cơn đau tại vùng nhạy cảm vànguy cơ nhiễm trùng do không đảm bảo vệ sinh.    

Nhớ đời!

Theo BS Mai Bá Tiến Dũng, nhiều người đeo bông, nhét bi vào “súng ống”… cho rằng họ làm thế là để đối tác thỏa mãn, nhưng khi BS hỏi “người yêu có thỏa mãn không?” thì câu trả lời của các ông thường là... “không biết”. 

Trong khi đó, ở phòng khám phụ khoa, đã có trường hợp vùng kín của nhiều chị em bị tiết dịch và bốc mùi hôi thối sau khi “lâm trận” vài ngày. BS phát hiện trong âm đạo có chùm lông giống như lông đuôi ngựa. Sau khi lấy dị vật, bệnh nhân được uống kháng viêm, kháng sinh, đặt thuốc âm đạo để đề phòng nhiễm trùng ngược lên tử cung, buồng trứng, gây vô sinh và những bệnh nguy hiểm khác. Những viên bi tuy không gây thương tích cho “muội muội” vì ẩn náu dưới lớp da của “huynh huynh”, tuy nhiên, với phụ nữ chưa qua sinh nở, “cánh cửa” chưa mở đủ rộng thì chính kích thước không tương xứng giữa “anh và ả” đã làm rạn vùng niêm mạc. Nhiễm trùng bắt đầu từ vết rạn này.

Tên

Tân trang “cậu nhỏ” không chỉ nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến người phụ nữ.

Người ta cho rằng “súng ống” cứng sẽ tăng khoái cảm, nhưng thực chất khoái cảm không đơn thuần do “công cụ” mà dựa vào tình cảm hai bên. Việc hiểu sai đưa đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này, ví dụ viêm nhiễm, trầy, tổn thương và những nguy cơ dẫn đến vô sinh.

Đâu là “hàng chất lượng cao”?

Phần lớn các ông luôn áy náy, lo lắng về kích thước của “đàn em”, sợ không đủ lực, sợ thất thế… Thực tế, sự hài lòng của một cuộc yêu phụ thuộc nhiều vào chất lượng và “cậu nhỏ” có thể làm được, chứ không phải ở kích thước. Những trường hợp “súng ống” “vươn vai đứng dậy” kém thường là do thiếu nội tiết tố nam (Testosterone). Đặc điểm nhận dạng trường hợp này ngoài việc có thể làm thiếu thước tấc của “đàn em”, còn có tinh hoàn nhỏ, hệ lông mao thưa thớt. Những trường hợp bệnh lý này hiện có thể cải thiện được. BV Bình Dân TP.HCM đã chữa thành công cho nhiều ca.

Để biết “hàng họ” của đàn ông Việt có thứ hạng thế nào so với các nước, TS Nguyễn Thành Như đã thực hiện nghiên cứu sau: chọn ngẫu nhiên 100 người đàn ông Việt để đo kích thước dương vật. Kết quả, khi thu nhỏ “bé” cao trung bình 6,4cm, còn lúc phóng to, “bé” cao trung bình 11,1cm. BS Như đã so sánh với “thước tấc công cụ” của đàn ông một số nước cho thấy,  độ “to cao” của “cậu nhỏ” ở đàn ông Việt tuy không bằng các chàng cao bồi xứ cờ hoa (Mỹ 8,8 - 12,9cm), các chàng nghìn lẻ một đêm (Ả rập 9,3 - 13,5cm) , nhưng “ngon lành” hơn các chàng xứ sở kim chi (Hàn Quốc 6,9 - 9,6 cm).

Điều này chứng minh các anh đã lo quá xa! Thực sự, “đàn em” được coi là ốm còi, kém chất lượng khi “vươn vai” cao chưa tới 6cm. Nhưng không ít người dù vượt qua con số đó vẫn tự cho là hàng của mình kém chất lượng. Vì vậy, việc “điều chỉnh” tâm lý chiếm một vai trò quan trọng trong cải thiện.

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên