Tìm hiểu ngâm 'cậu nhỏ' vào nước ấm có tác dụng gì?

Nhiều người truyền tai nhau về ngâm dương vật vào nước ấm sẽ mang lại nhiều lợi ích, thậm chí có thể “lâm trận” lâu hơn. Vậy thực chất việc ngâm “cậu nhỏ” vào nước ấm có tác dụng như thế nào?

 


1. Vì sao nhiều người ngâm dương vật vào nước ấm?

Không ít quý ông gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, tức là xuất tinh sớm. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là dương vật quá nhạy cảm, thường gặp ở những người quan hệ tình dục lần đầu tiên. 

Để khắc phục tình trạng này, nhiều người ngâm dương vật vào nước ấm. Phương pháp này có tác dụng giúp dương vật quen với nhiệt độ ấm (tương tự nhiệt độ của âm đạo). Nhờ đó khi xâm nhập vào âm đạo, “cậu nhỏ” sẽ đỡ “bỡ ngỡ”, từ đó kéo dài thời gian quan hệ. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến khích nam giới nên làm sạch dương vật bằng nước ấm. Điều này sẽ giúp phòng tránh, hạn chế những bệnh lý đường tình dục cho cả bản thân nam giới và đối tác. 

Những cách giúp nam giới thêm “bền bỉ” trên giường

Bên cạnh ngâm dương vật vào nước ấm, bạn còn có thể áp dụng những cách sau để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm:

Nên:

  • Tập cách phân tâm, không quá tập trung trong lúc “hành sự” cũng là một cách để rèn luyện tâm lý, từ đó khắc phục chứng xuất tinh sớm.
  • Tập thể thao đều đặn để cơ thể thêm sự bền bỉ.
  • Chất đạm có trong trứng, sữa và bơ có thể giúp cho tinh dịch phục hồi nhanh chóng. Trước khi “hành sự”, việc ăn một thanh chocolate hay một quả chuối cũng sẽ giúp cải thiện tình hình xuất tinh sớm đáng kể.

Không nên:

  • Tránh lạm dụng rượu bia.
  • Không ngâm dương vật vào nước đá hay nước muối vì vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy tác dụng của hai phương pháp trên. 
 

ngâm dương vật vào nước ấm

Phụ nữ cũng nên động viên để chàng tự tin hơn cho lần “chinh chiến” tiếp theo

Cách giúp ‘cậu nhỏ’ khỏe mạnh, luôn mạnh mẽ khi lâm trận
Áp dụng các phương pháp dưới đây, “cậu nhỏ” của bạn sẽ luôn giữ được thế thượng phong, lớn mạnh về kích thước và mạnh mẽ khi lâm trận.
Chi tiết

2. Vệ sinh dương vật như thế nào là tốt nhất?

Giữ vệ sinh tốt và chăm sóc bộ phận sinh dục giúp làm giảm nguy cơ phát triển các vấn đề như kích ứng da và một số bệnh nhiễm trùng thông thường cho bản thân và đối tác. Sau đây là cách vệ sinh “cậu nhỏ” mỗi ngày:

  • Nhẹ nhàng rửa dương vật của bạn mỗi ngày. Cẩn thận kéo bao quy đầu ra xa khỏi đầu dương vật và làm sạch bên dưới bao quy đầu, cũng như đầu dương vật chỉ bằng nước và xà phòng không có chất tẩy mạnh. Tránh chà xát vùng nhạy cảm này.
  • Nhớ lau nhẹ để làm khô đầu dương vật, vùng bên dưới bao quy đầu và phần còn lại của dương vật. Kéo bao quy đầu lên đầu dương vật trước khi mặc quần lót vào.
  • Hãy chắc chắn rằng đồ lót của bạn đã được giặt đúng cách, giũ kỹ và phơi khô hoàn toàn trước khi mặc.
  • Đảm bảo rằng bạn rửa tay trước khi đi vệ sinh hoặc chạm vào dương vật. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tiếp xúc với bất cứ thứ gì có thể gây kích ứng dương vật của bạn, chẳng hạn như hóa chất, ớt hoặc thuốc chà xát nhiệt.

Lưu ý, đối với trẻ nhỏ, không cần làm sạch bên dưới bao quy đầu.

Ngâm dương vật vào nước ấm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhưng chỉ với những người gặp tình trạng này do quan hệ lần đầu. Nếu sau khi áp dụng phương pháp này nhưng tình trạng xuất tinh sớm mà vẫn không cải thiện, bạn cần đến bác sĩ để kiểm tra và xác định nguyên nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên vệ sinh dương vật thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho “cậu nhỏ” và cả đối tác của mình.

 
Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên