đặt hàng

Nam giới thường lụy tình hơn phụ nữ?

Chúng ta đều cho rằng nam giới mạnh mẽ, quyết đoán và ít bị đau khổ vì tình hơn phụ nữ. Nhưng công trình nghiên cứu mới đây đã đưa ra kết luận hoàn toàn trái ngược.

 

 

 

Khi đối mặt với đổ vỡ trong tình yêu, 63% nam giới lựa chọn im lặng và chờ đợi. Trong khi đó, hầu hết phụ nữ đều thừa nhận rằng họ sẽ lập tức…tìm hạnh phúc mới để quên đi đổ vỡ, mất mát.


Đây là kết luận được rút ra từ công trình nghiên cứu mới do website ALovingSpace.com (Anh) tiến hành dựa trên kết quả khảo sát 1000 người (bao gồm những người đã kết hôn và những người chưa lập gia đình).

Kết quả nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nam giới thường bị ảnh hưởng lớn bởi sự đổ vỡ, đặc biệt là trong tình yêu. Họ tỏ ra tuyệt vọng và thường không bao giờ nhìn thẳng vào sự thật. Trong khi đó, hầu hết phụ nữ đều rất thực tế và sẵn sàng đón nhận sự đổ vỡ. Thậm chí, có đến 20% phụ nữ tham gia cuộc khảo sát thừa nhận rằng họ sẽ thay đổi trạng thái trên các trang mạng xã hội ngay sau khi chia tay.Không những thế, khi đối mặt với đổ vỡ, phụ nữ thường tự tạo niềm vui cho mình bằng cách làm đẹp, đi chơi, đi ăn, đi mua sắm…và tỏ ra hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình. Đó cũng là một cách để phụ nữ “trêu tức” những người đã khiến họ đau khổ. Một kết quả khảo sát trong thời gian gần đây cũng khẳng định rằng phụ nữ thường đẹp và hấp dẫn hơn sau khi chia tay.

Cũng theo kết quả khảo sát, thông thường nam giới mất nhiều hơn phụ nữ khoảng 4 tuần để có thể chấp nhận thực tế về sự đổ vỡ. 63% nam giới cố gắng níu kéo và hi vọng. Họ mất khoảng hơn 1 tháng để chuyển từ trạng thái “In a relationship with” sang “Single” trên facebook. Trong khi phụ nữ chỉ mất khoảng từ 1 đến 5 phút để làm điều này.

Phát ngôn viên của ALovingSpace.com cho biết ông không hề ngạc nhiên trước kết quả của cuộc khảo sát “Mặc dù điều này có vẻ trái với quan niệm thông thường của chúng ta, nhưng tôi thấy nó hoàn toàn hợp lý và có căn cứ khoa học. Nếu xét về vẻ bề ngoài, nam giới được coi là những người mạnh mẽ, cứng cỏi và ít bi lụy vì tình. Tuy nhiên trên thực tế, họ cũng yếu đuối và dễ gục ngã như phụ nữ”.

“Trong cuộc sống đời thường, nam giới luôn phải giấu kín cảm xúc của mình và luôn tỏ ra mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ cũng là phái mạnh, là chỗ dựa cho phụ nữ. Chính những quan niệm đó đòi hỏi nam giới phải mạnh mẽ và không được tỏ ra yếu đuối. Khi đối mặt với đổ vỡ mất mát, họ ít khi khóc lóc hay tìm người để than phiền mà chỉ âm thầm chịu đựng đau khổ”- phát ngôn viên cho biết thêm.

“Nghiên cứu của chúng tôi đã khẳng định rằng nam giới bị ảnh hưởng bởi sự đổ vỡ nhiều hơn phụ nữ. Họ rất khó chấp nhận sự thật và thường mất 1 thời gian dài để có thể quen với cuộc sống mới. Trong khi đó, phụ nữ hoàn toàn ngược lại. Họ nhanh chóng phát hiện ra những mặt tích cực của vấn đề và xem sự đổ vỡ như một cơ hội để làm quen với những người mới phù hợp hơn”.

 

 

Nguồn: VnMedia

 

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn