đặt hàng

Lấy lại phong độ cho quý ông

Nam giới ở lứa tuổi 30, cái tuổi ai cũng nghĩ đang sung mãn nhưng thực tế thì đã có dấu hiệu của mãn dục (lượng testosterone bắt đầu suy giảm dần) dù chưa thể hiện ra ngoài.

 

Đến 40 tuổi ta biết rằng hiện tượng mãn dục chắc chắn sẽ xảy ra rõ hơn. Biết trước và chờ đón trong trạng thái tích cực thì chúng ta chủ động hơn rất nhiều, “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi đã nắm rõ cơ chế bệnh lý, nắm rõ quy luật của những biến động trong cơ thể như thế, chúng ta sẽ tìm cách phòng chống, hóa giải các rối loạn theo hướng tích cực nhất.

 

 

MAN-DUC 3

 

 

Sau 40 tuổi, nếu tự nhiên thấy thần kinh căng thẳng, hay cáu gắt, mất ngủ, sức làm việc giảm sút, có những cơn mệt lã người thì hãy cười thầm trong bụng “Mãn dục nam” rồi đấy. Đo huyết áp thấy trị số huyết áp cao, thử đường huyết thấy dao động ở mức cao hơn bình thường, mỡ máu cũng cao, rồi tim đập hơi nhanh, hồi hộp hay nhịp không đều... hãy nghĩ thầm trong bụng “cũng là do hiện tượng Mãn dục nam nên cải thiện đi thôi”. Tự nhiên sự nhiệt huyết trong quan hệ vợ chồng dần dần sụt giảm, ham muốn tình dục trở nên mơ hồ không rõ rệt; khi “lâm trận” cũng còn có thể được nhưng sự dũng mãnh đã khác xưa nhiều lắm và thỉnh thoảng lại nếm mùi thất bại bẽ bàng thì phải chua xót nghĩ thầm “Testosterone đã giảm sút nhiều rồi đấy, phải tìm cách cải thiện ngay!”...

 

 

 

Đối với những người không hiểu biết về hiện tượng Mãn dục nam khi hai bối cảnh đầu tiên (như đã trình bày phần trên) xuất hiện thì chúng ta thường chủ quan, chưa có động thái cải thiện tích cực. Chỉ khi bối cảnh thứ 3 xuất hiện như giảm ham muốn tình dục, Xuất tinh sớm, rối loạn cương... thì họ mới thật sự sợ hải, chạy đôn chạy đáo đi tìm phương cách để cải thiện. Tuy nhiên đa số bệnh nhân nam vì mặc cảm nên họ giấu diếm sự thật, không khai báo rõ với thầy thuốc về những triệu chứng suy nhược sinh dục của mình, chỉ khai những triệu chứng bệnh lý chung chung. Chính vì vậy họ thường phải đến khám với nhiều chuyên gia chuyên khoa tim mạch (vì cao huyết áp, rối loạn nhịp tim...), chuyên khoa nội tiết (vì đường huyết tăng, béo phì...), chuyên khoa tâm thần kinh (vì những biểu hiện của mất ngủ, căng thẳng, trầm uất...)... Nếu không có những lời khuyên chính xác kịp thời, nhiều bệnh nhân sẽ sung sướng, mãn nguyện, mang về cùng một lúc 3,4 toa thuốc rồi uống cùng một lúc với tổng cộng khoảng hơn 10 thứ thuốc! Điều này thật là một tai họa khôn lường.

 

 

 

Nếu có kiến thức tốt về vấn đề Mãn dục nam, chắc chắn chúng ta sẽ không quá lo lắng và hoàn toàn có đủ thời gian để đi khám bệnh chuyên khoa về nam khoa, để tập luyện, thay đổi lối sống và để sử dụng thuốc một cách chính xác và an toàn nhất. Một phương thức cải thiện đúng đắn, đôi khi rất đơn giản, sẽ có thể điều hòa điều chỉnh lại những rối loạn về sức khỏe, làm sống lại những hạnh phúc, hương hoa trong cuộc đời tưởng chừng đã mất.

 

 

 

Điều trị Mãn dục nam giới theo Y Học Hiện Đại (YHHĐ): là phải tìm cách bồi phụ lại lượng Testosterone đã bị sụt giảm. Để bồi phụ lại lượng Testosterone, YHHĐ thường sử dụng những loại Testosterone tổng hợp (nhân tạo) để đưa vào cơ thể dưới dạng thuốc chích, thuốc viên, và thuốc dán trên da.


 

EU-RY-CO-MA

Rễ cây Eurycoma Longifolia được biết đến là một loại thảo dược quý

cho các quý ông trong độ tuổi Mãn dục nam

 

 

Nhưng khuynh hướng thế giới hiện nay nhất là các nước có nền y học tiên tiến người ta thích dùng các loại thuốc từ thảo mộc hơn là từ hóa chất. Y học cổ truyền cũng có nhiều bài thuốc “bổ thận âm, bổ thận dương, tráng dương, điền tinh, ích tủy, mạnh gân cốt” có thể cải thiện những triệu chứng mãn dục ở nam giới một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ gì đặc biệt (do kích thích cơ thể tự tiết ra Testosterone nội sinh). Đối với cả hai nền Y Học Đông Tây, cải thiện hội chứng Mãn dục nam vẫn còn nhiều khó khăn. Một ước mơ rất lớn là làm sao chúng ta có thể sở hữu được một loại thuốc dược thảo mà thể bệnh nào của Mãn dục nam cũng sử dụng được, không độc hại cho cơ thể, có thể dùng sớm khi biết mình đã vào độ tuổi mãn dục, có thể dùng lâu dài để bồi phụ cho sức khỏe và kích thích để cơ thể tự nó sản sinh ra Testosterone nội sinh.

 

 

 

Một số dược vật và dược thảo của YHCT có tác dụng tốt trong cải thiện Mãn dục nam, trong đó có thảo dược Eury­coma Longifolia. Đây là một cây thuốc không xa lạ gì với các nước vùng Đông Nam Á (đặc biệt ở Malaysia). Eurycoma Longifolia từ lâu đã được sử dụng để cải thiện nhiều dạng bệnh có hiệu quả, nhưng độc đáo nhất là khả năng tăng cường sức khỏe và sức mạnh tình dục cho nam giới đặc biệt khi bước vào giai đoạn mãn dục, thông qua cơ chế kích thích cơ thể tự tiết ra Testosterone nội sinh, nên có thể dùng lâu dài với hiệu quả tốt mà không có phản ứng phụ độc hại.  

 

 

BS Lê Hùng

Nguyên Phó Viện Trưởng Viện YDHDT TPHCM

 

 Các bệnh thường gặp ở nam giới cần được lưu ý đề phòng tránh: http://www.alipas.com.vn/vi/tin-tuc/1326-5-benh-nam-gioi-can-duoc-luu-y.html

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn