đặt hàng

Lau dọn nhà cửa kích thích chuyện “yêu” ở nam giới

Một nghiên cứu mới phát hiện, đối với phụ nữ, giảm cân là yếu tố hàng đầu khiến họ dễ cảm thấy rạo rực và khao khát “ chuyện ấy“.

 

Nghiên cứu mới đây của hãng giải trí Mecca tại Anh tiết lộ, yếu tố kích thích phụ nữ ham muốn đứng đầu là giảm cân, thứ hai là những tấm ga trải giường sạch, mới. 60% chị em sẽ thấy tràn trề cảm hứng “yêu” nếu thắng hoặc trúng thưởng tiền.

 

Trong khi đó, đối với đàn ông, họ nhiều khả năng trở nên rạo rực nhất sau một cuộc nhậu nhẹt ban đêm với các bạn đồng giới. Ga trải giường sạch, mới cũng là yếu tố kích thích thứ hai khiến đàn ông dễ bị lôi kéo vào thú vui chăn gối. Cảm giác khoan khoái sau khi tắm nước nóng cũng dễ khiến ham muốn “yêu” ở các chàng trai dâng trào.

 

 

                             làm viá»�c nhà

 

 

Theo nhà tâm lý học Tracey Cox, một chuyên gia về tình dục, ngôn ngữ cơ thể và các mối quan hệ, chiến thắng làm tăng sản sinh hoóc môn hưng phấn adrenaline, tăng nhịp tim và có thể khiến mọi người phấn khích hơn.

                                      

Bà Cox giải thích: “Cảm giác chiến thắng là nguyên nhân phổ biến làm tăng ham muốn tình dục ở cả hai giới, dù đó là chiến thắng của đội thể thao yêu thích hay chiến thăng về tiền bạc. Khao khát chiến thắng là một bản năng cơ bản của con người, giúp giống loài của chúng ta tồn tại. Từ bối cảnh hiện đại hơn, một cá nhân so tài và chiến thắng, giành được địa vị xã hội cao hơn, nhìn chung sẽ có nhiều tiền hơn, thu hút được nhiều bạn tình hơn và được trọng vọng hơn”.

 

Điều kỳ lạ là, việc lau dọn nhà cửa cũng lọt vào top 10 kích thích tố “chuyện yêu” hàng đầu đối với phái mạnh, cùng với chiến thắng của đội thể thao họ mến mộ hay việc kết thúc một hợp đồng hoặc hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng tại nơi làm việc. Bà Cox tin đây là vì, đa số đàn ông không coi chuyện đó là “công việc”, mà là thành quả. “Họ có thể nghĩ, khi họ dọn dẹp nhà cửa, cơ hội được quan hệ tình dục sẽ cao hơn vì bạn tình sẽ cảm thấy hài lòng với họ và có xu hướng tưởng thưởng họ bằng chuyện ấy”.

 

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh cũng chứng minh sự ngăn nắp, sạch sẽ của ngôi nhà mang tới cảm giác thỏa mãn lớn hơn cả hoạt động phòng the

 

Theo Kienthuc.net.vn

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn