đặt hàng

Khắc phục ngừng thở khi ngủ cải thiện đời sống tình dục

Ở nam giới trẻ tuổi, ngừng thở khi ngủ và liệt dương thường song hành.

Nhưng một nghiên cứu nhỏ cho thấy khắc phục rối loạn giấc ngủ bằng một thiết bị cơ học có thể cải thiện đời sống tình dục cho các quý ông.

Trong nghiên cứu, rối loạn chức năng cương dương cải thiện ở 17/42 nam giới đã dùng thiết bị CPAP (continuous positive airway pressure – áp lực đường thở dương liên tục) và duy trì lưu lượng khí suốt đêm. Ngay cả những người không bị rối loạn chức năng cương dương cũng có đời sống tình dục tốt hơn nhờ thiết bị này.

Tên

Quỹ tài trợ giấc ngủ quốc gia Hoa Kỳ ước tính rằng 18 triệu người Mỹ bị ngừng thở khi ngủ do tắc nghẽn, nhưng 90% không biết mình mắc bệnh.

Người bị ngừng thở khi ngủ thường tỉnh giấc nhiều lần trong đêm, thậm chí là nhiều lần trong 1 giờ, do đường thở bị bịt kín, cản trở hô hấp. Người bị ngừng thở khi ngủ thường ngáy to và mệt mỏi trong cả ngày.

Theo tiến sĩ Steven Park, chuyên gia tai mũi họng thuộc Trung tâm y tế Montefiore ở thành phố New York “Tỉnh giấc và cương cứng đều được hoạt hóa bởi hệ thần kinh phó giao cảm - kiểm soát hệ tiêu hóa và sinh sản, vì vậy quá căng thẳng sẽ làm giảm các chức năng này”.

Khắc phục ngừng thở khi ngủ thường cải thiện các yếu tố khác liên quan tới rối loạn giấc ngủ, bao gồm tăng huyết áp.

Q. Chi (Theo ANTĐ)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn