đặt hàng

Hút thuốc lá càng nhiều," chuyện ấy" càng suy giảm

Không chỉ đánh cắp sự khỏe mạnh của trái tim, phổi, thuốc lá còn là đầu mối gây nên hàng tá những loại bệnh tật nguy hiểm khác. Và thuốc lá cũng gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục của quý ông.

 

Khó cương cứng

 

Đối với những người nghiện thuốc lá, quá trình lưu thông máu bị cản trở và điều này khiến cho “cậu nhỏ” khó cương cứng. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người không hút thuốc lá có khả năng cương cứng ở “cậu nhỏ” tốt hơn gấp 5 lần so với những người nghiện thuốc lá.

 

Khó cương cứng là một trong những rắc rối khó giải quyết bậc nhất trong chuỵện “chăn gối”, nó cũng là biểu hiện dễ nhận biết của quý ông Yếu sinh lý. Tình trạng này nếu không sớm được khắc phục sẽ dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

 

 

roi-loan-cuong-duong 1

 

 

Mặc dù vậy, theo khảo sát thực tế với sự tham gia của 100.000 nam giới ở Anh trong chiến dịch Phòng tránh khói thuốc lá thì có đến 88% nam giới nghiện thuốc lá không tin rằng khói thuốc lá là “kẻ chủ mưu” gây nên hiện tượng khó cương cứng ở “cậu nhỏ”. Đặc biệt trong chiến dịch này, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện, nếu hút thuốc lá ở độ tuổi 20 thì các đấng mày râu sẽ phải đối mặt với nguy cơ khó cương cứng cao gấp 50% so với những quý ông không hút thuốc khác ở độ tuổi 30 – 40.

 

Gây Yếu sinh lý ở nam giới

 

Theo các chuyên gia chuyên khoa nghiên cứu lâm sàng về sức khỏe sinh lý ở nam giới tại Kuala Lumpur-Malaysia, cứ 10 nam giới thì có 8 người nghiện thuốc lá gặp phải rắc rối về tình dục.

 

Người đứng đầu nhóm nghiên cứu, giáo sư Ismail Tambi cho hay những người đàn ông hút khoảng một gói thuốc lá mỗi ngày sẽ dễ phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến chuyện phòng the nhiều hơn những nam giới khác. Các vấn đề thường gặp nhất của họ là rối loạn chức năng dương vật, giảm Testosterone – kích tố sinh dục nam, tinh trùng loãng, yếu và chậm di chuyển hoặc các vấn đề sinh lý khác.

 

Giáo sư Ismail cũng cảnh báo thêm rằng cả những người hút thuốc và những người phải hít khói thuốc lá bị động cũng đều dễ gặp khác rắc rối chăn gối nhưng mức độ nặng nhẹ là khác nhau.

 

Cản trở quá trình “lên đỉnh”

 

Chất Nicotine trong thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông bình thường của dòng máu trong cơ thể, trong khi đó một trong những điều kiện cần thiết để các “nhân vật chính” có thể “lên đỉnh” phụ thuộc vào lượng máu lưu thông về bộ phận sinh dục. Lượng máu lưu thông “nghèo nàn” về vùng kín sẽ khiến cho bạn khó thỏa mãn mỗi khi “vui vẻ”.

 

Theo Xaluan.com
Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn