đặt hàng

Đoán tính cách qua tư thế “yêu”

Cách lựa chọn tư thế " yêu" là một dấu hiệu tuyệt vời thể hiện đặc điểm tính cách, sở thích của một cá nhân.

 

Bà Simran Chaddha, chuyên gia cố vấn tình dục sẽ cung cấp một số thông tin, những vị trí “lâm trận” được yêu thích có thể nói được gì về tính cách của bạn/bạn đời:

 

 

Tư thế người đàn ông truyền giáo

 

Người đàn ông thích kiểu tư thế này thường là người điềm đạm, thích sự ổn định và thích những gam màu trầm. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy đều hướng về phía bạn đời, đặc biệt là những cái nhìn âu yếm. Anh ấy thích cách giao tiếp bằng mắt, kết hợp với những cử chỉ gần gũi, thân mật.

 

Đó là những dấu hiệu của lòng trung thành, sự thuỷ chung và tin tưởng. Tuy nhiên, nó cũng có thể là biểu hiện của sự hồi hộp, lo lắng muốn biết xem thao tác của anh ấy có ổn không và muốn làm cho bạn đời thoả mãn.

 

 

Tư thế Doggy

 

Nếu người phụ nữ không đặc biệt thích kiểu “yêu” này, có thể sẽ tạo khoảng cách giữa hai người. Ngôn ngữ cơ thể thiếu sự gắn kết, không có những cái nhìn âu yếm và thể hiện một mong muốn kiểm soát, làm chủ cuộc “yêu”.

 

Hơn nữa, nếu người đàn ông không hề để ý đến cảm xúc của người bạn đời, một mình chìm đắm với những cảm xúc hưng phấn, sẵn sàng làm mọi thứ để thoả mãn tình dục của riêng mình thì có thể khiến bạn đời không thoải mái. Nếu đó chỉ là cảm xúc nhất thời của anh ấy thì sẽ không có gì đáng lo ngại. Nhưng, nếu đó là một sở thích mà anh ấy luôn muốn được làm thì mối quan hệ của cả hai cần phải xem xét lại nhiều hơn.

 

 

Tư thế cô gái cao bồi

 

Nếu nam giới thích thú với kiểu “yêu” này, có thể anh ấy là một người dễ dãi. Tư thế người phụ nữ ở trên là dấu hiệu cho thấy người đàn ông có sự kiêu ngạo và lười biếng. Anh ấy muốn được người bạn đời làm tất cả mọi thao tác khó và an tâm hưởng thụ những giây phút “đê mê”. Nếu đánh giá một cách sâu xa hơn thì người đàn ông này có thể là người thiếu động lực và không tham vọng.

 

Tuy nhiên nếu sử dụng kết hợp với một số vị trí “lâm trận” khác thì nó sẽ tạo ra nhiều hương vị cho đời sống tình dục của bạn. Đôi khi, nam giới thích sự táo bạo, làm chủ của người bạn đời để tạo ra những hưng phấn tột độ, niềm vui của cuộc “yêu”. Nhưng nếu nam giới luôn thích được “yêu” theo kiểu này, muốn mọi thao tác di chuyển là từ phía bạn đời thì đã đến lúc cần có sự thay đổi, để cuộc “yêu” không bị nhàm chán và không tạo cảm giác mệt mỏi ở người phụ nữ.

 

Tư thế úp thìa

 

Với tư thế úp thìa, nếu người đàn ông thích ở vị trí đằng sau, vuốt ve và âu yếm bạn đời, là dấu hiệu cho thấy anh ấy là người tự tin và thích sự thống lĩnh. Mặt khác, nếu người đàn ông thích được nằm trước (cơ thể người phụ nữ ở đằng sau úp chặt lấy có thể người đàn ông) là biểu hiện muốn được quan tâm, chăm sóc. Nếu đánh giá sâu xa hơn nữa, có thể đó là dấu hiệu của sự thiếu lòng tự trọng.

 

 

Giống như tất cả các mối quan hệ khác, quan hệ tình dục cũng có những cử chỉ, ngôn ngữ và chứa đựng cảm xúc khác nhau của người trong cuộc. Với một số gợi ý trên, có thể nói lên được phần nào tính cách của bạn/bạn đời và hãy tìm cách thay đổi nếu cần thiết để mối quan hệ vợ chồng, đời sống tình dục của bạn được như ý muốn.

 

BACSI.com (Theo TTVN)

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn