đặt hàng

Để “cầm quân” lâu hơn

Nếu bạn biết câu “Lady first” - luôn nhường phụ nữ trước - hãy làm theo tinh thần của nó. Chúng ta đâu chỉ nói mỗi về chuyện giữ cho cửa chốt được lâu, chúng ta phải biết nhiều hơn thế trong nghệ thuật the phòng.

 

 

 

1. Học cách “tự sướng”

Khi bạn “solo” không nhằm mục đích thỏa mãn bản thân mà là luyện tập để thỏa mãn được đối tác trong những lần “giao ban” tới, thay đổi đầu tiên cần thực hiện là “solo” mà trong đầu nghĩ đến cơn cực khoái của đối tác chứ không phải của bạn.

Hãy đặt mục tiêu 15 phút, trong khoảng thời gian đó cảm giác của bạn được phép quanh quẩn ở giới hạn “gần ra”, nhưng không được “xuất quân” cho tới khi thời gian đã hết.

2. Nhíu cơ

Trong lúc lâm trận, nếu thấy mình “bốc hỏa”, hãy dừng lại và nhíu cơ ngay đoạn dưới “miệng súng”, tập trung áp lực lên ống tiểu. Động tác này giúp đẩy máu ra khỏi “cậu nhỏ” và tạm thời khống chế được cơn ham muốn xuất binh.

3. Biết rõ mình

Phản ứng với hoạt động tình dục được chia làm 4 giai đoạn: hào hứng, cảm xúc đi ngang, lên đỉnh và giải phóng. Vấn đề là bạn phải nhận ra được các giai đoạn cảm xúc ấy. Hãy chia cảm xúc tình dục của mình theo thang điểm từ 1 đến 10, và cố gắng duy trì cho bản thân luôn ở mức thứ 7.

4. “Luyện công”

Kegel là một bài tập giúp săn chắc cơ nhằm kiểm soát việc xuất binh. Hãy làm quen với bài tập này khi bạn đi tiểu, lặp đi lặp lại động tác nhíu nhịn rồi lại “thả” nhiều lần. Hoặc bạn nhíu cơ, đếm từ 1 đến 10, sau đó thả lỏng. Làm đi làm lại nhiều lần.

5. Không vội vã

Nên cho “cậu nhỏ” nấn ná bên ngoài để làm quen với “cô bé”, đừng vào sâu ngay từ màn chào hỏi. Trong quá trình tận hưởng niềm sung sướng, hãy tập trung vào những chuyển động ngắn, nhẹ nhàng. Bước đầu nên chinh phục khoảng 5-7 cm đầu tiên trên đường dẫn tới thiên đường đã.

6. Có chút phong thái quý ông

Nếu bạn biết câu “Lady first” - luôn nhường phụ nữ trước - hãy làm theo tinh thần của nó. Chúng ta đâu chỉ nói mỗi về chuyện giữ cho cửa chốt được lâu, chúng ta phải biết nhiều hơn thế trong nghệ thuật the phòng.

Hãy tập trung làm cho người phụ nữ của bạn được sung sướng. Khi bạn giúp cô ấy tới đỉnh, bạn đã tự làm mình mất tập trung và giải tỏa bớt cảm giác hưng phấn - tác nhân quan trọng đẩy quý ông vào tình trạng xuất binh không kiểm soát.

7. Vào hiệp 2

Hầu hết đàn ông có thể giữ được lâu hơn khi bước sang “hiệp 2”. Và càng tập luyện nhiều, tình hình “hiệp 1” của họ càng được cải thiện.

8. Để nàng ở “chiếu trên”

Khi nàng giữ thế thượng phong, các kích thích “cậu nhỏ” sẽ ít hơn. Hãy nhẹ nhàng yêu cầu nàng di chuyển thật chậm. Những chuyển động nhanh và sâu dễ làm đàn ông “phất cờ trắng” sớm.

9. Đừng nghĩ về cực khoái của chính bạn

Khi bạn cố gắng đạt tới một cơn cực khoái, bộ não sẽ phản ứng ngay với điều đó. Cách tốt nhất là đánh lạc hướng bản thân, nên chú ý vào những việc đang xảy ra, như cặp đùi thon của nàng, làn da mềm mại… Đó là cách bạn phân tán đều cảm giác sung sướng đi khắp cơ thể.

 

Theo Dân Trí

 

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn