đặt hàng

Đàn ông tự sướng, lợi gì?

Một may mắn có thể giúp an ủi những người có thói quen "tự sướng" là "tự sướng" có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Sự thực thế nào?

 

 

 

Thủ dâm được đưa vào danh sách các hành vi giúp con người đạt được cực khoái và xuất tinh. Trừ một số cá nhân lựa chọn hành vi thủ dâm gây nguy hiểm thì việc "tự sướng" không có gì là sai trái.

 

Hơn thế, theo ý kiến của các chuyên gia, các hoạt động thủ dâm còn hữu ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho nam giới. Một nghiên cứu tiến hành bởi các nhà nghiên cứu từ Hội đồng Ung thư Victoria Melbourne, Australia cho biết những quý ông "siêng năng" rằng thủ dâm có thể tạo điều kiện đẩy lùi nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

 

Theo báo cáo năm 2008 thì các chuyên gia tin rằng các hóa chất gây ung thư (chất gây ung thư) sẽ được "cất giấu" bên trong tuyến tiền liệt nếu đàn ông không xuất tinh hoặc tinh trùng không được giải phóng thường xuyên.

 

Nghiên cứu lđược tiến hành với hơn 1.000 người đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt và 1.250 nam giới khỏe mạnh. Kết quả nghiên cứu tìm thấy những người đàn ông xuất tinh thường xuyên giữa độ tuổi từ 20-50 năm thì ít nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hơn.

 

Trong nghiên cứu này còn có mối liên hệ phát hiện ra rằng trong số những người cao tuổi, người đàn ông xuất tinh hơn 5 lần mỗi tuần có nguy cơ giảm ít nhất 1/3 bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

 

"Hoạt động xuất tinh sẽ chặn sự tích tụ của chất gây ung thư trong tuyến tiền liệt", Graham Giles, điều tra viên chính của dự án kết luận. Theo Giles, tuyến tiền liệt có thể là một tuyến sản xuất chất dịch cho tinh dịch khi xuất tinh, và kích hoạt tinh trùng và ngăn cản chúng kết hợp với nhau. Vì vậy, dù là xuất tinh khi quan hệ tình dục hay "tự sướng" thì cũng đều có tác dụng ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

 

Theo Afamily

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn