đặt hàng

Làm việc nhà khiến đàn ông 'yêu' khỏe hơn

Chẳng những ham muốn tăng cao khi làm việc nhà, bạn còn rất dễ "lên đỉnh" nếu bạn ăn chocolate.

 

Dưới đây là một số kiến thức về tình dục mà có thể bạn chưa biết:

 

 

 

Đàn ông làm việc nhà sẽ "yêu" khỏe hơn

 

Nhà xã hội học Kirtland, Đại học California, Mỹ, đã chỉ ra rằng, việc đàn ông làm việc nhà nhiều hơn liên quan trực tiếp đến số lần quan hệ tình dục. Kirtland giải thích rằng khi chồng làm việc nhà nhiều hơn, các bà vợ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Điều đó sẽ làm tăng sự hài lòng trong quan hệ tình dục, xung đột theo đó giảm. Kết quả tất yếu là các ông chồng thích "yêu" và làm chuyện ấy một cách "chất lượng" hơn.

 

Chocolate dẫn đến cực khoái

 

Ngay cả các bộ phim cũng có cảnh "tình yêu ngọt ngào chocolate" thì việc chocolate trở thành thức ăn kích thích tình dục là hoàn toàn hợp lý. Theo các nhà khoa học Italy, ở những phụ nữ có thói quen ăn chocolate, chỉ số ham muốn tình dục, động lực tình dục và khả năng "lên đỉnh" tăng cao nhất.

 

Các nhà nghiên cứu ở Milan, Italy đã tiến hành nghiên cứu trên phụ nữ về mối quan hệ của việc ăn chocolate và biểu hiện tình dục của họ. Kết quả cho thấy, mong muốn tình dục của phụ nữ ăn chocolate thường xuyên sẽ cao hơn những người không thích thực phẩm này.

 

Nam giới cũng không ngoại lệ. Chocolate giúp họ tăng niềm vui, hạnh phúc và dễ đạt khoái cảm.

 

Chocolate giúp tăng ham muốn, khoái cảm tình dục.

 

Ăn nhiều cần tây sẽ hại tinh trùng

 

Một nghiên cứu kéo dài hơn 10 năm của chuyên gia Bo Cha Li, Thái Lan, cho biết, việc ăn nhiều cần tây có thể giảm số lượng tinh trùng. Chuyên gia Bo Cha Li tiến hành một bài kiểm tra đối với nam giới độ tuổi từ 18 đến 20, sức khỏe tốt và có khả năng sinh sản: Mỗi ngày họ ăn sống hoặc nấu chín 75 gr cần tây. Sau một đến hai tuần, tinh trùng của họ bị giảm đáng kể, dẫn đến việc khó thụ thai. Nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt sau 16 tuần ngừng ăn cần tây.


Cần tây có thể ức chế sự hình thành của Testosterone làm giảm số lượng tinh trùng và có một số tác dụng diệt tinh trùng. Do đó, những người đàn ông muốn sinh con cần tránh ăn cần tây. Nếu bạn muốn tránh thai hiệu quả, phương pháp này vẫn không an toàn. Vì thế nên theo lời khuyên của chuyên gia, hoặc sử dụng các biện pháp tránh thai thích hợp hơn.

 

EQ cao, số lần “cao trào” cũng cao?

 

Các nhà khoa học ở Đại học London (Anh)  đã khảo sát các cặp chị em song sinh về hành vi tình dục và biểu hiện tình dục, đồng thời kiểm tra chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) của họ. Kết quả cho thấy, phụ nữ có chỉ số EQ cao thì khả năng đạt cực khoái cao gấp hai lần người có chỉ số EQ thấp.

 

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, EQ có thể ảnh hưởng đến khả năng biểu đạt mong muốn của phụ nữ đối với bạn tình. Khi phụ nữ giỏi thể hiện cảm xúc của họ, cơ hội lên đỉnh của họ sẽ cao hơn. Phụ nữ có chỉ số EQ cao thì khi "yêu", trí tưởng tượng của họ vô cùng phong phú, việc đạt cực khoái với họ không hề khó.

 

Thỏa mãn tình dục, ngực cũng lớn lên

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi, một đời sống tình dục hạnh phúc có tác dụng lớn đến ngực của bạn? Khi có một đời sống tình dục mĩ mãn, cơ thể phụ nữ sẽ điều tiết, kích thích tăng progesterone, qua đó tăng cường việc bảo vệ và phục hồi bộ ngực.

 

Theo Đất Việt

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn