đặt hàng

Có con tốt cho sức khỏe

Một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy, việc có con giúp ích cho sức khỏe của cha mẹ mặc dù họ có căng thẳng vì chuyện này.

 

Nghiên cứu được dẫn đầu bởi Sheldon Cohen và Rodlescia S. Sneed đến từ Trường đại học Carnegie Mellon (CMU), theo dõi 795 người có độ tuổi từ 18 - 55 và virus gây ra cảm lạnh phổ biến.

 

Theo đó, người có một hoặc hai con thì có ít nguy cơ bị bệnh cảm đến 48% so với những người chưa có con. Trong khi những người có ba hoặc nhiều con hơn lại có ít nguy cơ phát bệnh cảm lạnh đến 61%.

Tên

 

Sheldon Cohen, Giáo sư Tâm lý học của Trường cao đẳng Khoa học Xã hội và Nhân văn Dietrich thuộc CMU cho biết, tình cha mẹ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho sức khỏe của người đó, mặc dù họ luôn phải lo lắng và đôi lúc căng thẳng về việc chăm sóc con cái.

 

Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Psychosomatic Medicine.

 

Ngọc Lam (Theo TNO)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn