đặt hàng

5 phút mỗi ngày cho nụ hôn để hôn nhân “sống” lâu

Có một người chồng “siêu bận” khiến cả hai bạn hiếm có thời gian đủ chất lượng cho đời sống vợ chồng. Thay vì than vãn và buồn phiền về điều này, hãy thực hiện những thay đổi nhỏ để hôn nhân của bạn sống động và lâu bền hơn.


Chỉ cần thực hiện những thay đổi này năm phút mỗi ngày. Bạn tò mò muốn biết những thay đổi đó như thế nào phải không, Sheknows tiết lộ những điều sau.

 

 

 

Hôn nhau như khi còn hẹn hò

Dù cuộc sống của bạn cũng như của chồng bận rộn đến thế nào chăng nữa cũng đừng quên dành 5 phút để chia sẻ những nụ hôn nóng với chồng. Như vậy, bạn sẽ tạo được cảm giác ấm áp khiến cuộc sống của bạn và chồng bạn có ý nghĩa hơn. Trong khoảnh khắc của nụ hôn, bạn và anh ấy cũng có thể chia sẻ cam kết của mình.

 


Trao đổi với đối tác như anh ấy là tình yêu đầu tiên của bạn

Chồng là người bạn kết hôn, không phải là người xa lạ ở ngoài đường tông xe vào người bạn. Vì vậy, hãy chú ý đến âm điệu và cách bạn nói chuyện với anh ấy, bằng sự tôn trọng, lòng tốt, và hiểu biết lẫn nhau. Khi thảo luận về các vấn đề trong cuộc sống, hãy chọn thời điểm phù hợp mà cả bạn và anh ấy có thể kết thúc câu chuyện tốt đẹp.

 

 


Không dùng từ “tôi", mà là "chúng ta"

Ngừng sử dụng đại từ "tôi" hay “anh”, “em”, mà trong hôn nhân, bạn chỉ nên dùng từ “chúng ta”. Một nghiên cứu đối với 154 cặp vợ chồng đã thay từ "tôi" bằng "chúng ta" cho thấy cả hai có hành động tích cực hơn đối với nhau và mức độ căng thẳng giảm nhiều. Điều này là do từ "chúng tôi” phản ánh sự hợp tác, đồng lòng.

 Tôn trọng lẫn nhau

Nói lời “cám ơn” mỗi khi người chồng có hành động hoặc thực hiện điều gì đó tốt với bạn là cách cho thấy bạn đánh giá cao hành động của anh ấy. Tập trung lời cám ơn vào những gì anh ấy như, "Cám ơn anh thân yêu, bữa ăn tối hôm nay thật tuyệt!".

 Trêu chọc nhau

Bạn có còn nhớ đến niềm vui và những phút giây hạnh phúc giai đoạn hai vợ chồng mới cưới? Đó là những lời tán tỉnh, trêu chọc nhau, và những đụng chạm thân thiết? Hãy làm điều đó thường xuyên hơn nữa, bởi vì các nhà nghiên cứu tìm thấy các hoạt động này có khả năng kết nối và tăng cường mối quan hệ của bạn và bạn đời.

 Tỏ thái độ vui vẻ và chiều chuộng mỗi sáng thức dậy

Cách tốt nhất để bắt đầu một ngày là thời điểm để kích hoạt những niềm vui và nụ cười. Đặt đồng hồ báo thức của bạn năm phút trước khi phải ra khỏi giường để tận hưởng sự ấm áp của vòng tay ôm và hôn người bạn đời trước khi việc bữa ăn sáng, con cái và công việc làm bạn trở nên bận rộn và hối hả.

 Hãy cho chồng bạn biết, anh ấy luôn ở trong tim bạn

Cho dù thái độ của anh ấy có phớt lờ hay lạnh lùng thì anh ấy cũng phải xúc động khi bạn nói rằng anh ấy ở trong tim bạn. Đàn ông rất thích những hành động ít nhiều gây bất ngờ, chẳng hạn như gửi tin nhắn văn bản có nôị dung nghịch ngợm hoặc gửi ảnh của bạn trong chiếc áo mà anh ấy ưa thích.

 

 

 

Tận hưởng cuộc sống riêng của bạn

Bạn càng hạnh phúc và tự hào về bản thân, thì khả năng hạnh phúc của cả hai bạn càng lớn. Bởi với sự hài lòng về bản thân, yêu mến bản thân, bạn mới có thể yêu mến người bạn đời đúng cách. Hãy bảo vệ hạnh phúc của bản thân bạn để nguồn năng lượng tích cực của bạn sẽ tuôn chảy và củng cố được mối quan hệ hôn nhân của bạn.

 Theo VTCNews

 

Việc kéo dài hạnh phúc trong hôn nhân có sự đóng góp rất quan trọng của sức khỏe tình dục, bạn có thể tham khảo thêm các thực phẩm đánh thức ham muốn tại đây: http://www.alipas.com.vn/vi/tin-tuc/631-thuc-pham-danh-thuc-ham-muon-.html

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn