đặt hàng

5 điều bất ngờ phá hủy nghiêm trọng đời sống tình dục

Dưới đây là những lí do có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của bạn.

 

1. Không làm chủ ham muốn của bản thân


Cụm từ "biết mình" được áp dụng một cách hoàn hảo trong đời sống tình dục. Nếu bạn không biết những gì làm mình thấy thỏa mãn và làm thế nào để cả hai đạt cực khoái thì đừng ngại tìm hiểu và khám phá cơ thể mình, nhận ra những gì cảm thấy tốt cho bản thân và thừa nhận ham muốn của bản thân không phải là điều đáng xấu hổ.


Ngoài ra, bạn cũng không cần ngần ngại khi chia sẻ mong muốn của mình với đối tác và không nên đổ lỗi cho đối tác về các vấn đề tình dục.


2. Không thảo luận với đối tác về "chuyện ấy"

 

 

C�I NHAU

 


Trên thực tế, có rất nhiều người cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục nhưng họ lại không thoải mái khi nói về nó. Nó giống như một luật bất thành văn: “Làm điều đó nhưng không nói về nó”.


Nếu bạn có đủ sự thoải mái và tự tin khi quan hệ tình dục với đối tác, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi công khai nói chuyện với người ấy về chủ đề này. Hãy thiết lập một cuộc trò chuyện cởi mở, chia sẻ những điều bạn thích, nhấn mạnh những tích cực và giảm nhẹ các tiêu cực trong quan hệ tình dục. Làm cho đối tác của bạn cảm thấy hài lòng, và anh ấy cũng sẽ muốn làm cho bạn cảm thấy hài lòng bằng cách làm những điều mà bạn thích nhất.


3. Phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai


Mặc dù loại thuốc này có tác dụng giúp người phụ nữ có nhiều cơ hội để “yêu” hơn, tuy nhiên, các nhà khoa học đã cho rằng, thuốc tránh thai có thể làm giảm ham muốn tình dục của phụ nữ một cách đáng kể. Vì vậy, để chuyện “yêu” được viên mãn, hãy sử dụng vòng tránh thai và bao cao su đúng cách.


4. Quá thông minh (hoặc quá ngốc nghếch)


Trong lời nói của một giáo sư xã hội học từ Bắc Carolina “Sự thông minh quá mức có tác động tiêu cực đến tần số quan hệ tình dục.”


Quá ngốc nghếch hoặc quá thông minh đều liên quan đến khả năng quan hệ tình dục ít hơn. Thật vậy, chuyện “yêu” chỉ cần sự kết nối cảm xúc, nhịp điệu cơ thể của cả hai. Sự “tỉnh táo”, những tính toán đắn đo quá mức cần thiết khi “yêu” hoặc thiếu kiến thức nghiêm trọng về tình dục… đều có thể làm ảnh hưởng xấu đến “cuộc yêu” của bạn.


5. Xem phim sex


Xem phim sex quá nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ tinh thần, thể chất của con người. Hơn nữa, phim khiêu dâm có thể làm chúng ta suy nghĩ lệch lạc về tình dục và dẫn đến việc thực hiện những hành động không đúng đắn. Quá lạm dụng vào phim khiêu dâm sẽ tác động tiêu cực đến đời sống tình dục của người xem.

 

Theo Danong.com

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn