đặt hàng

Những nguyên nhân ngớ ngẩn phá vỡ “cuộc yêu”

Chân lạnh, đi xe đạp có tay lái thấp, dùng đồ chơi tình duc, chỉ nha khoa, mùi hôi là những nguyên nhân ngớ ngẩn phá vỡ " cuộc yêu" mà bạn không ngờ tới.

 

Chân lạnh:

 

Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng cần làm ấm những vùng cần thiết trên cơ thể để “chuyện yêu” trở nên tuyệt vời. Trước đó, nghiên cứu từng  phát hiện chân lạnh có thể ngăn cản bạn đạt cực khoái. Một nghiên cứu khác được tiến hành tại Đại học Groningen cho biết, một nửa số người để chân lạnh không thể “lên đỉnh”, tuy nhiên khi đi bít tất thì tỷ lệ đạt được cực khoái tăng từ 50% lên 80%. Giải thích cho vấn đề này, các nhà khoa học cho rằng, sự thoải mái chính là chìa khóa để đạt cực đỉnh và vùng não bộ, ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác sinh dục, nằm ngay cạnh khu vực có liên quan đến cảm giác của chân.

 

Đi xe đạp có tay lái thấp:

 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, đi xe đạp làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương dương ở nam giới, ảnh hưởng đến “chuyện chăn gối” và phụ nữ cũng bị ảnh hưởng. Theo các điều tra tại Trung tâm Khoa học Y tế A&M Texas, những phụ nữ đi xe đạp tay lái thấp trên quãng đường 10 dặm (16 km)/tuần sẽ làm tê liệt cảm giác ở “cô bé”.

 

Chỉ nha khoa:

 

Gây chảy máy nướu răng và các bệnh về nướu, ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Một nghiên cứu được công bố trên tập chí Y học giới tính cho thấy, những người đàn ông trẻ mắc bệnh về nướu có nguy cơ gặp vấn đề về “chuyện yêu” gấp đôi người bình thường. Lợi chứa lượng lớn vi khuẩn, chúng có thể thâm nhập vào mạch máu, làm tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến giảm lượng máu lưu thông đến dương vật.

 

Đồ chơi tình dục:

 

Nghiên cứu do tổ chức Ứng dụng Nghiên cứu Khoa học ở Hà Lan thực hiện, cho biết 7 trong số 8 đồ chơi tinh dục chứa nồng độ cao phthalates, một hóa chất công nghiệp làm cho nhựa mềm và dẻo. Khi tiếp xúc với phthalates qua đường tinh dục, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như: làm giảm lượng Testosterone , giảm lượng tinh trùng, thậm chí gây ung thư.

 

Mùi hôi:

 

Phát ra từ nhà vệ sinh, bốc lên từ đống rác lâu ngày…sẽ làm giảm chuyện ái ân. Các nhà khoa học giải thích, khi tiếp xúc với mùi hôi, các tín hiệu từ mũi sẽ kích hoạt lên não, gây cảm giác chán yêu và nghiên cứu tại Đại học Mexico cho thấy, những người ngồi trong phòng có mùi hôi có ý định dùng bao cao su nhiều hơn so với việc ngồi trong phòng thông thoáng.

 

BACSI.com (Theo Kienthuc)

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn