đặt hàng

Nam giới và chuyện bao quy đầu

Đừng để bao quy đầu trở thành một nỗi lo không đáng có của bạn. TheSite sẽ bật mí cho bạn làm sao để nhận biết khi có gì đó bất thường với bao quy đầu.

 

Hẹp bao quy đầu

 

 

Hẹp bao quy đầu là một hiện tượng trong đó da quy đầu chưa cắt không thể kéo ngược trở lại vượt ra ngoài phần rộng nhất của đầu dương vật. Đó là một vấn đề phổ biến với nhiều người đàn ông, một số có bao quy đầu quá dài, hoặc da đã bị rách và chữa lành dẫn đến làm co bao quy đầu.

 
Điều trị: Nếu da quy đầu quá hẹp, việc cắt bao quy đầu thường được thực hiện. Không cần một biện pháp y tế nào để loại bỏ phần da quy đầu thừa, miễn là nó có thể tụt dễ dàng khỏi phần đầu dương vật và có thể vệ sinh dễ dàng.


Chứng nghẹt quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu lộn ra và mắc kẹt ở rãnh quy đầu, làm cho quy đầu sưng phù và gây đau đớn.

 
Điều trị: Nên tìm đến bác sĩ để loại bỏ chất dịch và giúp bao quy đầu trở lại vị trí ban đầu của nó. Tuy nhiên, nếu tình trạng viêm quá nặng, da có thể được rọc nhẹ để bao quy đầu trở lại trở lại vị trí của nó. Khi đã giảm sưng và vết rạch lành, việc cắt bao quy đầu có thể được xem xét để ngăn chặn tình trạng tái diễn.

 
Sự hình thành bựa sinh dục

 
Bựa sinh dục là những “kẻ ở nhờ” được sản xuất tự nhiên ở mặt trong bao quy đầu. Nếu không được vệ sinh, nó có thể tích tụ dưới môi trường ấm áp, ẩm ướt của bao quy đầu và trở thành một nơi sinh sản cho vi khuẩn. Không chỉ gây mùi khó chịu, một vài nghiên cứu khoa học còn cho thấy có sự liên kết giữa bựa sinh dục trực khuẩn và ung thư dương vật.

 
Điều trị: Rửa sạch hai lần một ngày bằng cách lộn nhẹ nhàng bao quy đầu và làm sạch với xà bông không mùi thơm và nước. Làm khô phần đầu dương vật.

 
Bệnh nhiễm nấm Candida sinh dục


Nếu bao quy đầu và đầu dương vật của bạn đỏ và viêm, có nguy cơ bạn đã bị nấm Candida tấn công. Hiện tượng này gây ra bởi một loại nấm men dường như vô hại xuất hiện tự nhiên trong âm đạo của phụ nữ và bị một số vi khuẩn điều khiển. Đàn ông khi quan hệ tình dục với phụ nữ bị bệnh có thể bị viêm quy đầu, bao quy đầu gây đỏ, ngứa, cảm giác bỏng, rát và có chất nhày trắng.

 
Điều trị: Nhiễm nấm Candida có thể cải thiện dễ dàng bằng các loại cream như Canestan. Đắp sữa chua tự nhiên cũng có thể làm giảm cơn đau. Tránh quan hệ tình dục cho đến khi việc nhiễm trùng đã khỏi hẳn.

Theo Danong.com

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn