Khám phá tư thế chuẩn của cậu nhỏ khi cương cứng

Thông thường, các chàng thường cảm thấy lo lắng khi cương cứng, dương vật có dấu hiệu cong lên hoặc xuống.


Cậu nhỏ "ngẩng đầu" thế nào mới đúng? 

Thông thường, các chàng (XY) thường cảm thấy lo lắng khi cương cứng, dương vật có dấu hiệu cong lên hoặc xuống. Trên thực tế, nguyên nhân của hiện tượng này được lý giải như sau: cấu tạo của dương vật chủ yếu gồm hai phần: lớp bọt biển của dương vật và lớp bọt biển của niệu đạo. Quy đầu có thể xem là một phần nối dài của dương vật và tất cả được bao bọc bởi một lớp da. 

Tuổi dậy thì là độ tuổi mà dương vật phát triển một cách nhanh chóng nhất. Bên trong dương vật cùng song song tồn tại hai vật thể hình trụ có cấu tạo như lớp bọt biển. Hai hình thể này có độ phát triển không giống nhau nên khi cậu bé cương cứng, bên có lớp bọt biển phát triển mạnh sẽ lấn át bên kia. Do đó, ta quan sát thấy hiện tượng dương vật bị cong vào lúc này. 

Theo thống kê của ngành y học, khoảng 30% số người dương vật có dạng thẳng khi cương cứng (tức là cấu tạo sinh học phát triển đồng đều). Nói một cách khác, khoảng hơn 2/3 số đàn ông có hiện tượng dương vật cong khi cương cứng. Độ cong của dương vật khác nhau, tùy theo từng người, có người hướng về phía trên, có người lại hướng về phía dưới, có người hướng về bên trái; lại có người vừa qua trái vừa qua phải... thậm chí có trường hợp cong ở bộ phận khác nhau của dương vật. Chính vì thế, XY không nên quá lo lắng khi phát hiện ra cậu bé của mình không được thẳng cho lắm. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mọi trường hợp cong của cậu nhỏ đều là "an toàn". Theo các chuyên gia y tế, đối với những XY có thói quen tự sướng nhiều thì nguy cơ mắc chứng bệnh Peyronie (dương vật bị cong bất thường) tương đối cao. Bệnh này thường khởi phát bắt đầu từ nhỏ (do yếu tố di truyền) hoặc bước vào tuổi dậy thì (thời điểm nam giới của khuynh hướng tự sướng cao nhất). Biểu hiện chính của bệnh là dương vật có độ lệch quá 30 độ kèm theo cảm giác đau buốt nhẹ khi cương cứng. Trong trường hợp này, các chàng phải mau chóng đi khám chuyên gia.

Tên

Nguyên nhân cậu nhỏ "bất trị" 

Thông thường, trường hợp cậu nhỏ bất ngờ cương cứng chỉ diễn ra ở lứa tuổi dậy thì và những người đàn ông lớn tuổi, bị rơi vào tình trạng mãn dục nam. Nguyên nhân chủ yếu là do ở giai đoạn này, hormone Testosterone và nồng độ Nitric Oxide hoạt động chưa ổn định hoặc bị suy giảm, các chàng cũng chưa làm chủ được lý trí của mình nên khả năng điều khiển cậu nhỏ còn yếu. Cụ thể hơn, các nhà khoa học lý giải điều này với các lý do sau: 

- Lượng hormone Testosterone và Nitric Oxide trong máu lúc cao lúc thấp làm rối loạn sự cương dương của bạn nam. Trong đó, Nitric Oxide có vai trò quan trọng đối với quá trình cương dương ở nam giới. Nitric Oxide tồn tại trong các tế bào nội mạc mạch máu, có nhiệm vụ làm giãn mao mạch, đưa máu dồn về các xoang của dương vật giúp cương cứng khi có kích thích tình dục xảy ra. Vì vậy, dương vật có cương đủ nhanh và đủ cứng hay không là phụ thuộc vào lượng máu chảy về dương vật. Khi cơ thể thiếu Nitric Oxide, cơ trơn thành mạch giãn nở kém, dẫn đến máu dồn về dương vật ít, không đủ để giúp dương vật cương đủ lâu và đủ cứng, gây ra các vấn đề về rối loạn cương dương, xảy ra tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe”.

- Những va chạm vô tình mà chính bản thân bạn cũng không để ý kích thích đến chức năng sinh dục. 

- Khi coi quá nhiều sách, báo, phim ảnh "đen" khiến đầu óc lúc nào cũng nghĩ về chuyện đó.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, XY "chào cờ" liên tục mà không có dấu hiệu xìu xuống thì bạn đang mắc phải một số bệnh nghiêm trọng đấy! Đây có thể được xem là chứng cương dương vật kéo dài, cũng là một bệnh thuộc nhóm liệt dương hoặc do bệnh bạch cầu gây tắc mạch máu ở cậu bé.

Ban đầu, bạn có thể lấy đá lạnh chườm, "hoàng tử" có thể xìu dần. Sau 30 phút, nếu dương vật vẫn không xìu thì hãy nhanh chân đến bệnh viện. Bởi khi tới trễ sau 24 giờ, khả năng cải thiện cho chức năng cương hồi phục sẽ rất khó khăn.

Bên cạnh đó, các chàng cũng cần có biện pháp cải thiện tình trạng rối loạn cương từ gốc an toàn và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Alipas mới với chiết xuất thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng thúc đẩy việc sản sinh Nitric Oxide một cách tự nhiên, giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm. Ngoài ra, Alipas mới còn chứa 2 tinh chất quý là Eurycoma Longifolia và tinh chất hàu đại dương thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh, cải thiện sức khỏe nền tảng, tăng ham muốn, giúp quý ông luôn cuồng nhiệt và mạnh mẽ trên giường.

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên