đặt hàng

Để là "cao thủ" trong "chuyện ấy"

Ngay cả khi bạn đinh ninh mình là một "siêu sao" trong lĩnh vực tình dục thì một vài dấu hiệu vẫn có thể "hạ gục" bạn bằng cách lấy mất cơ hội để bạn chứng tỏ điều đó. Sau đây là một vài dấu hiệu nhỏ cần lưu ý và giải pháp dành cho chúng:

 

Bồn chồn

Những cử động nhanh, bồn chồn hoặc bối rối cho thấy bạn không cảm thấy thoải mái với chính cơ thể của mình và dĩ nhiên cũng sẽ không thoải mái với cơ thể của người khác.

 
Giải pháp: Giải pháp nhanh nhất là tập thể dục, đặc biệt là một môn thể thao nam tính như boxing. Nếu bạn không thích đánh đấm thì hãy thử Crossfit, nó hoàn toàn thay đổi những cử động của bạn, tăng cường phối hợp cơ thể và loại bỏ căng thẳng.

 
Buồn nôn

 
Bạn ít khám phá về cơ thể con người và thấy buồn nôn thấy một cô gái có nhiều lông ở chân, hoặc bạn thấy ghê sợ kì "nguyệt san" của nàng... Nếu bạn là người không thấy thoải mái với cơ thể phụ nữ hoặc với chính cơ thể bạn thì cũng có nghĩa bạn sẽ tạo cho đối phương cảm nghĩ bạn không phải là một anh chàng "giỏi" về chuyện ấy.

 
Giải pháp: Hãy dẹp bỏ nó. Đôi khi tình dục cũng nhuốm một chút "bụi bẩn". Bạn càng hiểu rõ và kiểm soát được nó, bạn sẽ càng được đánh giá cao.


Sự do dự

Những ý nghĩ kiểu như: "Anh không biết, em muốn chúng ta sẽ làm gì tối nay?". Khi đàn ông đùn đẩy hẳn trách nhiệm trong cuộc hẹn cho phái yếu thì đồng thời anh chàng cũng có khuynh hướng làm tương tự trong phòng ngủ, và phụ nữ không muốn điều đó chút nào.

 
Giải pháp: Hãy mạnh dạn nam tính hơn và lập kế hoạch ngay. Không cần phải hoàn hảo, nhưng cần bạn nỗ lực và thể hiện những thay đổi ấy dù chỉ một ít cũng sẽ cho kết quả tốt hơn.

 
Không biết âu yếm, dạo đầu

 
Đây là một trong những điều hay được phụ nữ khiếu nại nhất về đàn ông về màn dạo đầu của tình dục. Cứ tưởng màn dạo đầu sẽ không gì khó khăn với những anh chàng nhiều kinh nghiệm, nhưng thực tế cho thấy quá nhiều hoặc quá ít cũng đều không mang lại hiệu quả.

 
Giải pháp: Cách dạo đầu, âu yếm, va chạm của bạn cần hết sức được tự nhiên, và dần dần "leo thang" sang một bậc cao hơn. Ngoài ra, đừng nhìn vào "khu vực" mà bạn đang chạm vào hoặc quá chú trọng đến nó, "hãy thật tự nhiên". Tất cả điều này đòi hỏi phải thực hành.

 
Thiếu tính phiêu lưu

 
Nói những điều nhàm chán trong tình dục là việc không thể tha thứ. Một trong số những sai lầm tồi tệ nhất là phê phán về xu hướng tình dục khác lạ của người khác. Phán xét về thiên hướng tình dục như thế chỉ mau chóng làm bạn tình mất niềm tin và dẫn đến mất hứng thú hoàn toàn.

 
Giải pháp: Hãy cởi mở và nếu bạn không thể làm điều đó, có lẽ bạn phải chịu "cô đơn". Cách tốt nhất để trải nghiệm một điều mới chính là thử nó bằng cách nhẹ nhàng và từ tốn nhất. Đừng vội đầu hàng ngay khi bạn còn có thể.

 

Theo Danong.com

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn