đặt hàng

Đàn ông và "chuyện ấy" - thêm những điều cần biết

Tình dục luôn là đề tài quan tâm ở cả hai phái vì những ích lợi không thể phủ nhận mà nó mang lại. Do vậy, cơ quan sinh dục cũng là một bộ phận quan trọng trên cơ thể có sự nhạy cảm, dễ tổn thương hơn những nơi khác cần được chăm sóc đúng cách.

 

Việc vận dụng những lời khuyên không hề phức tạp này sẽ cho bạn thấy hiệu quả trong việc giúp bạn tránh xa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nhiễm trùng. Vệ sinh và an toàn trong tình dục cũng sẽ bảo vệ "tình yêu" của bạn khỏi các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

 

Nên duy trì vệ sinh “cậu nhỏ”

 

Việc đầu tiên mà tất cả các bạn nam cần ghi nhớ giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ”. Bạn nên bắt đầu công việc vệ sinh từ phần đầu và sau đó di chuyển vào quy đầu và bao quy đầu. Nên dùng nước ấm hơn là nước lạnh.

 

Nên cắt tỉa cho "vùng kín"

 

Một “mẹo” sạch sẽ nữa mà nam giới cần lưu ý có liên quan đến việc quan hệ tình dục là loại bỏ các lông mu từ các khu vực của bộ phận sinh dục. Bạn có rất nhiều hình thức để cắt tỉa lông ở vùng này tùy theo lựa chọn. Việc cắt tỉa ở khu vực “nhạy cảm” như thế này không những làm cho vùng kín sạch sẽ, gọn gàng mà còn làm giảm mùi hôi và những vấn đề ngứa ngáy.

 

Nên thường xuyên thay quần áo và đồ lót

 

Một trong những lời khuyên đơn giản nữa là bạn cần thay quần áo, đặc biệt là đồ lót sau khi đi ngoài trời một chặng đường dài hoặc mới tập thể thao xong. Sau một thời gian, mồ hôi có thể khô đi, nhưng sau đó nó để lại trên da các vi khuẩn. Việc thay y phục như vậy sẽ giữ cho khu vực “nhạy cảm” của bạn tránh bị nhiễm trùng và ngăn chặn sự hình thành của nấm men dẫn đến mối đe dọa nghiêm trọng khác.

 

Nên biết tầm quan trọng của việc tắm táp

 

Việc tắm táp trước khi quan hệ tình dục là rất cần thiết. Tắm làm sạch cơ thể bạn, hạn chế tích lũy độ ẩm gây các vi khuẩn. Việc lười tắm khiến cơ thể có mùi hôi và các khu vực "nhạy cảm" cũng có mùi cùng bụi bẩn; phụ nữ sẽ thấy hãi hùng và đồng thời cũng nguy hiểm cho cả hai bạn. Hãy dùng xà phòng chất lượng tốt và khử trùng để giết chết vi khuẩn trên da ở những khu vực có mùi nhất.

 

Nên sử dụng nước hoa tự nhiên

 

Bạn có thể thêm hương thơm cho làn da bằng các loại dầu tự nhiên nếu bạn có dùng bồn tắm. Hương thơm sẽ khiến bạn tươi trẻ lại và thu hút người "ấy" của bạn.

 
Không nên kìm hãm cảm giác buồn tiểu

 

Trong trường hợp bạn cảm thấy cần bài tiết hoặc đi tiểu ngay trước khi quan hệ tình dục, hãy đừng cố gắng kiềm chế nó. Đi tiểu sẽ giúp làm sạch và xả ra các vi khuẩn và độc tố có thể chiếm ưu thế trong đường tiết niệu. Mặt khác, nếu bạn kiểm soát việc đi tiểu, nó có thể thúc đẩy sự hình thành của vi khuẩn và tăng cơ hội nhiễm trùng trong quá trình giao hợp tình dục. Nó cũng không an toàn cho bạn tình của bạn.

 

Không nên "yêu" bằng miệng khi mắc một số bệnh

 

Để có quan hệ tình dục sạch sẽ và hợp vệ sinh, cần tránh "yêu" bằng miệng nếu bạn tình đang bị nhọt hoặc phát ban gần khu vực bộ phận sinh dục hoặc trong trường hợp bạn có vấn đề sức khỏe ở miệng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và bệnh. Các vết loét trong miệng cũng có thể gây vấn đề nghiêm trọng cho người yêu của bạn.

 

Không nên thờ ơ mối nguy từ quần áo chật bó

 

Quần áo và đồ lót chật bó làm đổ mồ hôi quá mức và sự tích tụ của vi khuẩn ở các khu vực bộ phận sinh dục. Mặt khác, đồ vải tự nhiên như cotton và vải lanh cùng với quần áo rộng luôn được khuyến khích. Ngoài ra, bạn cũng nên mặc đồ lót 100% từ cotton hơn là sợi tổng hợp. Cotton sẽ cung cấp không khí trong lành đến các khu vực "nhạy cảm" và không làm nó bị "ốm".

 

Theo Danong.com

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.