Biện pháp tăng cường Testosterone cho nam giới

16:26 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Nồng độ Testosterone giảm không chỉ khiến quý ông trục trặc về sinh lý mà còn kéo theo mệt mỏi dai dẳng, suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường… Vậy có cách nào để thúc đẩy, giám sát ‘nhà máy’ sản xuất Testosterone trong cơ thể?

Nhịp sống hiện đại ‘hại’ quý ông 

Ghi nhận số lượng bệnh nhân đến khám, tư vấn tại các trung tâm nam học cho thấy, tình trạng nam giới trẻ gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng kém ngày càng tăng.

Một trong những nguyên nhân quan trọng là do nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới sụt giảm nhanh chóng trước mặt trái của cuộc sống hiện đại như stress, mất ngủ, thường xuyên dùng bia rượu, ít vận động, ô nhiễm… Theo Viện Nghiên cứu New England (Mỹ), độ tuổi thiếu hụt Testosterone đang có xu hướng trẻ hóa, cứ 4 nam giới bước qua tuổi 30 thì có một người chỉ số Testosterone thấp.

Việc sử dụng các sản phẩm gây kích thích nhất thời không rõ nguồn gốc, không có bằng chứng về nghiên cứu khoa học tuy có thể “được việc ngay” nhưng lại khiến cánh mày râu gặp cảnh “hưu non” vì những tác dụng phụ nguy hiểm.

Thống kê cho thấy, khoảng 50% bệnh nhân dưới tuổi 40 gặp vấn đề về đời sống gối chăn. Thực tế có nhiều trường hợp do dùng các loại tăng “bản lĩnh” cấp tốc phải can thiệp ngoại khoa để hỗ trợ cải thiện bảo tồn “cậu nhỏ” trước nguy cơ bị hoại tử.

Nhiều hệ lụy từ nồng độ Testosterone thấp

Theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ (AAES), ở nam giới sau tuổi 30, nồng độ Testosterone bắt đầu suy giảm và ngày càng giảm mạnh đối với người đã bước qua tuổi 40, gây ra hội chứng mãn dục nam. Các triệu chứng của mãn dục nam phụ thuộc vào mức độ suy giảm của nồng độ Testosterone.

tăng cường sản sinh testosterone nội sinh

Công thức ưu việt (có trong Alipas mới) tác động vào tế bào Leydig giúp tăng cường Testosterone nội sinh, giải tỏa nỗi lo bất lực cho nam giới 

Khi nồng độ Testosterone sụt giảm, phái mạnh đối mặt với cuộc khủng hoảng trên diện rộng từ sinh lý, tâm lý tới sức khỏe toàn thân. Nghiên cứu cho thấy, Testosterone thấp khiến 91% nam giới giảm ham muốn, 79% rối loạn cương, 89% mệt mỏi dai dẳng, 77% suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch…

Nghiên cứu thực hiện tại khoa Nam khoa BV Bình Dân (TP.HCM) gần đây cho thấy, những trục trặc trong sinh hoạt gối chăn khiến 93.5% nam giới chán nản, 82.4% lo sợ khi quan hệ tình dục và 53.7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng căng thẳng sau mỗi lần ‘yêu’ không thành.

Giải pháp tăng cường Testosterone nội sinh bền vững 

Để nâng chỉ số nồng độ Testosterone nội sinh của nam giới lên mức bình thường đúng theo nhu cầu cơ thể, các nghiên cứu chuyên sâu của ngành Nam khoa đã xác định những lỗi quan trọng trong “dây chuyền” sản xuất hormone này, gồm: sự suy giảm hoạt động của tế bào Leydig ở tinh hoàn (cơ quan chịu trách nhiệm trực tiếp sản xuất 95% lượng Testosterone cho cơ thể) và sự thiếu hụt Luteinizing (hormone được tiết ra từ tuyến yên, đóng vai trò quyết định sự khởi phát và điều tiết chu trình sinh tổng hợp Testosterone).

Khi Luteinizing không đảm nhiệm tốt vai trò thúc đẩy sát sao, đồng thời các tế bào Leydig được xem là “nhà máy” sản xuất Testosterone hoạt động kém, tiến độ sản sinh Testosterone sẽ bị đình trệ và dẫn đến thiếu hụt nồng độ hormone nam quan trọng này.

Ứng dụng những thành quả từ các nghiên cứu khoa học và tìm về thảo dược thiên nhiên, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra công thức chuyên biệt cho sức khỏe nam giới. Công thức kết hợp Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương, chiết xuất thông biển Pháp với các thảo dược đặc hiệu cho nam giới được chứng minh tác động vào tế bào Leydig và các tế bào nội mạc mạch máu, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh và Nitric Oxide diễn ra liên tục, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể tùy theo mỗi độ tuổi của nam giới, hỗ trợ khắc phục các vấn đề của mãn dục nam như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu… Vì giúp cơ thể tự tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên nên cơ chế này an toàn, phù hợp với tự nhiên.

sản phẩm sâm alipas mới

Alipas Mới với công thức vượt trội giúp tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide

Nồng độ Testosterone nội sinh một khi được tăng cường và duy trì ổn định đúng mức nhu cầu cơ thể cần sẽ giúp nam giới cải thiện rõ rệt tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, làm chậm quá trình mãn dục, tận hưởng đời sống gối chăn dài lâu và phòng tránh các bệnh tim mạch, tiểu đường…

16:26 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.