Hiểu đúng về bổ thận tráng dương

15:05 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Khi nhắc đến cụm từ “bổ thận tráng dương”, các quý ông nghĩ ngay đến sản phẩm giúp tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, cách hiểu này không hề chính xác!

Như thế nào là bổ thận tráng dương?

Bổ thận tráng dương là gì?

Theo quan điểm của Đông y, bổ thận tráng dương có ý nói thận có ổn thì sẽ sinh dương. Tuy nhiên, sinh dương không đồng nghĩa với tăng cường sinh lý mà là giúp cơ thể cải thiện các chứng bệnh mang tính chất “thận dương hư suy”, như suy giảm sức đề kháng, cơ thể mỏi mệt, hoa mắt, chóng mặt…

Bên cạnh đó, không có khái niệm “hư” một cách chung chung mà tùy vào nhiều yếu tố và lục phủ ngũ tạng để có cách điều trị khác nhau. Trên thực tế, thuốc bổ thận tráng dương thường được chia làm bốn loại chính: bổ khí, bổ huyết, bổ âm và bổ dương. Trên cơ sở đó sẽ xem xét và vận dụng vào từng tạng phủ cụ thể để xây dựng các phép bổ chi tiết hơn như bổ tỳ khí, bổ can huyết, bổ thận dương, bổ phế âm… giúp lập lại cân bằng cho cơ thể.

Vì vậy, dùng sản phẩm bổ thận tráng dương phải đúng bệnh, đúng phương pháp thì mới đem lại được hiệu quả. Không ít người vì chưa hiểu rõ như thế nào là bổ thận tráng dương, tự ý dùng vô tội vạ, không có hướng dẫn của thầy thuốc, không đúng tình trạng bệnh dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Sản phẩm bổ thận tráng dương không giúp tăng cường sinh lý!

Hiện nay, nhiều người cho rằng khái niệm bổ thận tráng dương tức là tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, quan điểm này không chính xác. Cho đến nay, y học hiện đại chưa có nghiên cứu nào chứng minh quan điểm trên mà tất cả chỉ đang dừng ở mức suy đoán.

Thực tế, bổ thận chỉ là một phần nhỏ của tráng dương, tăng cường sinh lý. Chúng không thể gộp chung thành một khái niệm. Muốn tăng cường sinh lý đúng nghĩa, cần phải xuất phát từ yếu tố tạo nên bản lĩnh đàn ông đã được minh chứng là Testosterone, chứ không phải chỉ bổ thận tráng dương đơn thuần.

tên

Testosterone được xem là “cội nguồn” của sức khỏe và sinh lực phái mạnh

Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại, Testosterone là loại hormone giúp tạo nên khí chất của người đàn ông, đồng thời cũng giúp chuyện gối chăn của họ thêm sung mãn. Tuy nhiên, từ tuổi 30 trở đi, chỉ số hormone đó lại tụt dốc nhanh chóng, dẫn đến phong độ quý ông sa sút. Theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ (AAES), Testosterone thấp khiến 91% nam giới giảm ham muốn, 79% rối loạn cương, 89% mệt mỏi dai dẳng, 77% suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch…

Từ đó, các nhà khoa học đã không ngừng tìm kiếm các giải pháp an toàn, bền vững để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Ứng dụng thành quả của công nghệ sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức ra công thức Alipas mới (có trong Alipas mới) dựa trên sự kết hợp giữa Eurycoma Longifolia (LE:100) và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới. Công thức này đã được chứng minh trên cơ thể người giúp tăng tổng hợp Testosterone nội sinh hiệu quả và rất an toàn, phù hợp với sự chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

15:05 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.