Giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh an toàn

13/09/2023

Tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Từ sau tuổi 30, đặc biệt từ 40 tuổi, nam giới bị suy giảm khả năng sinh lý là khó tránh khỏi. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục và gây nhiều mặc cảm cho quý ông, đáng nói hơn đây cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nếu không may rơi vào hoàn cảnh này, nam giới nên áp dụng những giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh an toàn dưới đây.

Các giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh

Tăng cường Testosterone và Nitric Oxide nội sinh

Tăng cường Testosterone nội sinh là giải pháp tăng cường sinh lực nam giới phù hợp với chuyển hóa tự nhiên của cơ thể, được các chuyên gia khuyến cáo và nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và độ an toàn cao.

Theo đó, phát minh ra Alipas Mới của các nhà khoa học Mỹ đã mang đến cho nam giới một giải pháp tăng cường sinh lực an toàn. Alipas mới là sự kết hợp giữa tinh chất Eurycoma Longifolia (độ tinh khiết 200: 1) và tinh chất Hàu đại dương giúp tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh. Đồng thời, Alipas mới còn được bổ sung chiết xuất thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng sản sinh Nitric Oxide một cách tự nhiên, giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm. Alipas mới là bước tiến vượt bật tác động bên trong cơ thể nam giới, kích thích sản sinh Testosterone nội sinh thông qua 2 cơ chế:

  • Giúp não tăng cường sản sinh Luteinizing – hormone sinh lý quan trọng giúp thúc đẩy sản sinh Testosterone nội sinh nhiều hơn và trong thời gian ngắn hơn.
  • Tác động vào chính nhà máy sản xuất Testosterone là tế bào Leydig ở tinh hoàn thúc đẩy liên tục chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh ở tinh hoàn.

Thông qua cơ chế Luteinizing, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững theo nhu cầu của từng người ở từng độ tuổi, từ đó sinh lực nam giới được cải thiện một cách hiệu quả, an toàn hơn, giúp quý ông tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình mãn dục nam.

giải pháp tăng cường sinh lực phái mạnh

Tăng cường Testosterone và Nitric Oxide giúp quý ông luôn sung mãn và mạnh mẽ

Lối sống hợp lý

Bên cạnh sử dụng tinh chất quý từ công thức thảo dược đặc hiệu thì duy trì lối sống hợp lý cũng góp phần tăng sinh lực cho nam giới.

Giảm stress

Nồng độ Testosterone trong cơ thể sẽ giảm nếu nam giới thường xuyên bị thiếu ngủ và căng thẳng. Do vậy, nam giới phải cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo ngủ đủ giấc để tránh những áp lực căng thẳng, giúp tăng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục.

Tập luyện thể thao vừa sức

Tập thể thao quá sức cũng là nguyên nhân gây suy giảm nồng độ Testosterone. Vì thế, nam giới được khuyên nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày. Những môn thể thao như đá bóng, bơi lội, tập tạ, tập gym hay đi bộ giúp phát triển sức khỏe cơ bắp, điều hòa lưu thông máu đồng thời tăng cường việc sản sinh Testosterone, tăng cường sức khỏe phái mạnh.

tên

Alipas mới giúp quý ông luôn mạnh mẽ, cường tráng

Hạn chế bia rượu, thuốc lá, chất kích thích

Uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, chất kích thích là một trong những yếu tố làm suy giảm Testosterone, gây suy giảm khả năng sinh lý và ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Vì thế, nam giới nên hạn chế bia rượu, thuốc lá và nói không với chất kích thích.

Dinh dưỡng khoa học

Chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng cường bản lĩnh phái mạnh. Nam giới nên duy trì chế độ dinh dưỡng theo một số nguyên tắc như: xây dựng khẩu phần ăn cân đối, chọn thực phẩm giàu protein, kẽm, magie (magnesium). Ngoài ra, quý ông nên ăn nhiều rau quả, hạn chế thức ăn nhiều đường, mỡ, muối mặn. Không nên ăn quá nhiều, hay quá ít vì thiếu cân hoặc thừa cân đều là nguyên nhân gây ra những thay đổi nội tiết tố làm suy giảm chức năng sinh lý.

Phối hợp các giải pháp trên không chỉ giúp tăng cường sinh lực phái mạnh mà còn giúp gia tăng sức khỏe nền tảng để các quý ông sống vui, sống khỏe và tận hưởng đời sống tình dục thăng hoa.

15:29 13/09/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.