Chìa khóa tăng khả năng tình dục của đàn ông

15:33 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Bước sang tuổi trung niên, sức khỏe đàn ông bắt đầu xuống dốc, khả năng sinh lý không còn sung mãn là nỗi lo lắng, thậm chí tự ti của các quý ông. Vậy câu hỏi đặt ra làm cách nào để tăng phong độ đàn ông, 80 năm vẫn “chạy tốt”? Tất cả đều gói gọn trong “chìa khóa vàng” dưới đây.

Khả năng tình dục của đàn ông có giới hạn tuổi không?

Theo các chuyên gia tình dục học, khả năng tình dục của đàn ông được đánh giá qua các tiêu chí: khả năng cương cứng của dương vật, tần suất giao hợp, thời gian “giao ban”, chất lượng ân ái… Ham muốn tình dục là một nhu cầu cơ bản trong đời sống tinh thần của con người, nó tồn tại suốt đời.

Tuy nhiên, vì một trở ngại nào đó như tuổi tác (mãn dục nam), bệnh tật… khiến “chuyện ấy” trở nên khó khăn, thưa thớt dần, không còn mạnh mẽ và mãnh liệt như thời trẻ. Một người đàn ông có sức khỏe bình thường, đa số đều giữ được khả năng tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc có thể nhiều hơn nữa.

khả năng tình dục của đàn ông

Tình dục của đàn ông không giới hạn tuổi tác

Theo kết quả nghiên cứu của giới chuyên môn, năng lực tình dục của quý ông không giới hạn ở tuổi tác, và vấn đề mấu chốt ở đây là phải tìm được chìa khóa để tăng phong độ đàn ông một cách bền vững, an toàn, duy trì sung mãn suốt cả cuộc đời.

Giải pháp nào tăng khả năng tình dục của đàn ông?

Phong độ đàn ông xuống dốc do rất nhiều nguyên nhân: do tuổi tác, stress, lối sống ít vận động, uống nhiều rượu bia, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc với hóa chất độc hại, ăn uống thừa năng lượng và thiếu chất, những bệnh lý như: tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp… Tất cả những điều này đều làm suy giảm sức khỏe và khả năng ham muốn của người đàn ông.

Không chấp nhận sự suy giảm khả năng tình dục như “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đến chợ đã hết tiền”… quý ông đi tìm giải pháp gỡ rối, tăng cường phong độ, khả năng chinh chiến của mình. Việc dùng những loại thuốc cường dương cấp tốc được một số quý ông thử sử dụng.

rủi ro khi dùng thuốc cương dương

Việc dùng thuốc cương dương nhanh tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cách làm này giúp  giải quyết “được việc ngay” cho các quý ông, tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dùng. Việc gây cương cứng nhanh, ngoài gây dồn máu cục bộ và hiện tượng cương kéo dài hàng giờ/ngày ngoài khiến dương vật bị đau nhức, thậm chí bị hoại tử, thì còn có nguy cơ làm thiếu máu cơ tim, thiếu máu não, tắc vỡ mạch, thậm chí gây đột quỵ, tử vong.

“Chìa khóa vàng” tăng khả năng tình dục của đàn ông

Theo các chuyên gia, toàn bộ sức khỏe cơ thể và khả năng tình dục của nam giới đều bị chi phối bởi nội tiết tố nam Testosterone. Vì vậy, giữ được Testosterone, quý ông sẽ làm chủ “cuộc chơi” dài lâu.

Để bảo tồn, tránh testosterone bị suy giảm, quý ông cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, có lối sống lành mạnh, không uống rượu bia, hút thuốc lá, tránh thức khuya, duy trì luyện tập thể thao, biết cách giải tỏa những căng thẳng để cân bằng cuộc sống, tìm môi trường sống trong lành, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm… làm ảnh hưởng đến việc sản sinh Testosterone trong cơ thể.

Trái ngược với phương pháp tăng phong độ đàn ông nhất thời nhưng để lại những hậu quả khôn lường, thì phương pháp tăng Testosterone nội sinh được xem là xu hướng hiện đại, thông minh, an toàn, bền vững cho người sử dụng được các chuyên gia Mỹ đánh giá cao. Testosterone nội sinh là tự cơ thể sản xuất ra một cách tự nhiên trong giới hạn an toàn đúng và đủ với nhu cầu của cơ thể, giúp cơ thể cân bằng các chức năng hoạt động, đặc biệt là chức năng sinh lý, và có thể giải quyết tận gốc vấn đề mãn dục nam.

tăng phong độ bền vững

Tăng phong độ đàn ông vững bền bằng cách giúp cơ thể sản xuất ra Testosterone nội sinh

Để giải quyết hiệu quả vấn đề này, các nhà khoa học Mỹ đã dày công nghiên cứu và cho ra đời công thức đột phá giúp giải quyết vấn đề sinh lý nam từ gốc. Bằng công nghệ hiện đại và quy trình khoa học, các nhà khoa học đã kết hợp các tinh chất quý đặc hiệu cho nam giới như Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương… cùng nhiều tinh chất thảo dược chuyên biệt khác giúp hỗ trợ cơ thể phái mạnh tự sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên (một phân tử quan trọng để dương vật cương hiệu quả).

Qua đó cải thiện hiệu quả sức khỏe nền tảng và ngăn ngừa quá trình mãn dục nam. Bằng việc tác động vào cơ quan đích của quá trình sản sinh Testosterone và Nitric Oxide, công thức của các nhà khoa học Mỹ (có trong Alipas mới) giúp sản sinh và duy trì nồng độ Testosterone cũng như Nitric Oxide cần thiết cho hoạt động cơ thể, giúp quý ông lấy lại phong độ sung mãn dài lâu, đi qua những cột mốc 40 năm, 50 năm, 60 năm, 70 năm, 80 năm của cuộc đời với khả năng chinh chiến dũng mãnh.

15:33 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.