Cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh huyết áp

15:14 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Tăng huyết áp và suy giảm sinh lý không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chúng còn là ‘bộ đôi’ song hành thường gặp ở nam giới sau tuổi 30. Vậy có cách nào cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh huyết áp

Những tiến bộ gần đây của y học cho thấy, Testosterone nội sinh là giải pháp đặc hiệu “2 trong 1”, vừa củng cố sinh lực bền vững, vừa cải thiện hiệu quả bệnh lý tăng huyết áp cho phái mạnh.

Huyết áp tăng cao, phong độ lao dốc

cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh huyết áp

Bệnh huyết áp và rối loạn cương dương thường “song hành” ở nam giới sau tuổi 30

Thông tin từ Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (NCBI) cho thấy sự gia tăng tuổi tác tỷ lệ thuận với sự gia tăng đáng kể về nguy cơ tăng huyết áp. Đáng chú ý, sau tuổi 40 – 45, tình trạng này ảnh hưởng đến nam giới gấp nhiều lần so với nữ giới.

Y học chỉ rõ, chỉ số huyết áp cao là yếu tố nguy cơ chính gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, bệnh thận mạn tính… Đặc biệt, tăng huyết áp là nguyên nhân dẫn đến tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Theo Hiệp hội Lão khoa Mỹ, gần 50% nam giới trên 40 tuổi mắc bệnh tăng huyết áp bị rối loạn cương dương. Tệ hơn, ngay cả nam giới trong độ tuổi 30 khi có nguy cơ tăng huyết áp cũng dễ gặp phải các rắc rối về đời sống tình dục.

Xem thêm: Rối loạn cương dương: Nguyên nhân, triệu chứng và phòng ngừa

Mối quan hệ giữa Testosterone, huyết áp và sinh lý nam

Các nhà khoa học thế giới phát hiện, có một mối tương quan nghịch giữa huyết áp và nồng độ Testosterone ở nam giới: Huyết áp tăng thì Testosterone sẽ giảm, và ngược lại, khi Testosterone được giữ ở mức cho phép thì chỉ số huyết áp sẽ được cải thiện đáng kể.

Testosterone ở nam giới được sản sinh do trục não bộ – tuyến yên – tinh hoàn phối hợp chuyển hóa từ cholesterol. Do đó, nếu Testosterone được sinh tổng hợp đầy đủ sẽ giúp cơ thể sử dụng hiệu quả cholesterol, ức chế sự tăng trưởng các tế bào mỡ, góp phần ngăn chặn hình thành mảng bám trong lòng mạch.

Trong quá trình này, một nhân tố quan trọng khác cũng cần được quan tâm đó là Nitric Oxide (do tế bào nội mạc mạch máu sản xuất), Nitric Oxide cải thiện độ đàn hồi của động mạch để dòng máu lưu thông dễ dàng và huyết áp ổn định. Với đời sống sinh lý, Testosterone có khả năng quyết định mức độ ham muốn tình dục, còn Nitric Oxide giúp cải thiện chất lượng cương dương và duy trì đời sống sinh lý sung mãn cho nam giới.

Khi nam giới bước vào tuổi 30, 40, cùng với Testosterone, nồng độ Nitric Oxide cũng bắt đầu sụt giảm dẫn đến các mạch máu mất dần tính đàn hồi, trở nên xơ cứng. Đặc biệt, quá trình chuyển hóa suy giảm khiến cholesterol trong máu tăng, mỡ tích tụ và xâm lấn vào nội mạc mạch máu hình thành các mảng xơ vữa, cản trở dòng chảy của máu, gây tăng huyết áp. Khi các mạch máu dẫn đến dương vật bị cản trở, kết hợp suy giảm Testosterone càng khiến nam giới dễ bị rối loạn cương, mặc cảm, tự ti nhiều hơn.

Cách cải thiện sinh lý cho nam giới mắc bệnh huyết áp

Ổn định nồng độ Testosterone giúp nam giới giữ vững đời sống sinh lý, đồng thời tác động tích cực đến việc cải thiện huyết áp và các biến chứng của nó. Tuy nhiên, cảnh báo từ nhiều công trình nghiên cứu đó là, nam giới cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức cải thiện Testosterone. Biện pháp Testosterone ngoại sinh đưa từ ngoài vào hay sử dụng các sản phẩm cường dương nhanh hay thuốc cương dương bằng cơ chế dồn máu đến dương vật vốn ẩn chứa nhiều tác dụng phụ khó lường như tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ do huyết áp thay đổi đột ngột hoặc giãn mạch đồng bộ. Trong khi đó, Testosterone nội sinh (do cơ thể tự sinh ra) là liệu pháp được y học hiện đại khuyến khích bởi tính hiệu quả bền vững và an toàn.

Xem thêm: TOP thuốc chữa rối loạn cương dương phổ biến và lưu ý khi dùng

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh công thức ưu việt kết hợp từ Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương với các thảo dược đặc hiệu, có khả năng tăng cường nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide mạnh mẽ cho nam giới, phù hợp với quy luật chuyển hóa tự nhiên của cơ thể. Thảo dược này giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone của hệ trục não bộ – tuyến yên – tinh hoàn diễn ra liên tục, đồng thời tác động đến quá trình sản xuất Nitric Oxide tại tế bào nội mạc mạch máu theo đúng nhu cầu cơ thể nam giới ở từng độ tuổi.

cải thiện sinh lý

Cải thiện sinh lý theo phương pháp khoa học, an toàn giúp quý ông có đời sống gối chăn viên mãn

Khi được duy trì đầy đủ và ổn định, Testosterone nội sinh tác động tích cực vào quá trình chuyển hóa, điều hòa hiệu quả các thành phần cholesterol để ổn định huyết áp, nâng cao sức khỏe toàn thân cùng khả năng sinh lý cho nam giới một cách bền vững.

15:14 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.