Bơi lội – biện pháp tăng cường sinh lý ít người biết

15:21 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Bơi lội được xem là môn thể thao tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể phòng chống một số bệnh tật, có tác dụng tích cực với cơ, xương, khớp… Đặc biệt, bơi lội còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe sinh lý mà quý ông chưa biết. Vậy bơi lội mang lại những lợi ích gì ở chốn phòng the?

Giảm stress, tăng hưng phấn

Các nghiên cứu cho biết khi bạn được ngâm mình trong dòng nước sảng khoái, cơ thể được kích thích tiết ra hormone endorphins, một loại hormone giúp cơ thể cảm thấy hạnh phúc, giúp tâm trạng trở nên tốt hơn, xua tan những căng thẳng và mệt mỏi. Nhà sinh lý học Pavlov – người phát hiện ra quy luật phản xạ có điều kiện đã chỉ ra, bơi lội có khả năng kích thích vỏ bán cầu đại não, thúc đẩy sự gợi cảm, tăng ham muốn và hưng phấn trong cơ thể.

Có tác dụng như bài tập Kegel

Tương tự như Kegel, bơi lội giúp cơ thể cảm nhận và kiểm soát hiệu quả nhóm cơ đáy chậu, có tác dụng tích cực trong việc giúp phụ nữ cải thiện vùng kín ở phụ nữ đồng thời cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xóa nhòa giới hạn tuổi tác

bơi lội cải thiện sức khỏe tình dục

Đại học Harvard, Hoa Kỳ đã công bố một nghiên cứu chứng minh những người thường xuyên bơi lội sẽ có đời sống sinh hoạt tình dục bền bỉ hơn những người không bơi lội. Cụ thể nghiên cứu chứng minh nam giới ở độ tuổi 60 nếu bơi lội đều đặn, năng lực tình dục của họ sẽ không kém những người trẻ hơn họ 20 tuổi. Việc bơi lội đều đặn 30 phút mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể chất lượng giường chiếu.

Cải thiện Testosterone

Chúng ta biết rằng nếu nam giới béo phì, lượng Testosterone trong cơ thể họ sẽ bị ảnh hưởng. Một nghiên cứu thực hiện ngẫu nhiên với trên 100 nam giới mắc chứng rối loạn cương, sau khi giảm 10% trọng lượng cơ thể đã cải thiện chức năng tình dục đáng kể. Để giúp cơ thể giảm cân hiệu quả, an toàn, bơi lội là một trong những cách vận động phù hợp nhất với nam giới.

Hấp dẫn hơn trong mắt đối tác

lợi ích của bơi lội

Còn điều gì hấp dẫn đối tác hơn một cơ thể rắn chắc, khỏe khoắn. Bơi lội thật sự là một môn thể thao có thể khiến gần như mọi nhóm cơ trên cơ thể phải vận động. Một vòng bơi bướm có thể đốt cháy đến 150 calo, và nếu bạn chưa tin điều này là sự thật hãy xem lại hình ảnh body của Michael Phelps!

Bên cạnh một số môn thể thao, vận động phù hợp, có lợi cho sức khỏe nam giới như bơi lội. Thì các quý ông cũng cần phải bổ sung thêm các thực phẩm và hoạt chất thiên nhiên như Eurycoma Longifolia để tăng cường Testosterone nội sinh an toàn, bền vững; làm chậm đi quá trình mãn dục ở nam giới, duy trì sức khỏe sinh lý và toàn thân đồng thời kéo dài chất lượng cuộc sống.

15:21 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.