3 lưu ý khi bổ thận tráng dương

15:47 26/04/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Lưu ý khi bổ thận tráng dương nếu dùng không đúng cách, không những không cải thiện được bệnh lý, trái lại còn gây những biến chứng nguy hiểm lên toàn cơ thể như suy thận, viêm gan, thậm chí liệt dương vĩnh viễn.

Dưới đây là 3 lưu ý khi có ý định sử dụng sản phẩm bổ thận tráng dương mà các quý ông nên “thuộc nằm lòng”.

Lưu ý khi bổ thận tráng dương

Sử dụng đúng bệnh, đúng phương pháp, không tùy tiện

Theo Y học cổ truyền, sản phẩm bổ thận tráng dương chỉ những bài thuốc giúp chữa các bệnh lý mang tính “thận dương hư suy” như suy giảm sức đề kháng, người mỏi mệt, hoa mắt, chóng mặt… Tuy nhiên, không có khái niệm “hư” một cách chung chung mà còn tùy theo các mặt âm, dương, khí, huyết hoặc phân biệt theo lục phủ ngũ tạng mà định ra nhiều thể loại khác nhau. Theo đó, thuốc bổ cũng được chia theo từng tạng phủ cụ thể như bổ khí, bổ huyết, bổ âm, bổ dương.

Vì vậy, nếu sử dụng không đúng bệnh, không đúng phương pháp thì không những không đem lại hiệu quả như mong muốn, mà còn mang những hậu quả khó lường.

Xem thêm: Hiểu đúng về bổ thận tráng dương

Ví như người bị liệt dương, xuất tinh sớm thuộc thể “âm hư hỏa vượng” mà lại dùng các loại chế phẩm bổ dương thì chỉ như “ném tiền qua cửa sổ”. Bên cạnh đó, nhiều loại sản phẩm bổ thận tráng dương như rượu ngâm các loại động vật, cao trăn, nhung hươu… nghe thì rất bổ nhưng vẫn có thể chứa những độc chất nguy hiểm nếu không được chế biến đúng cách. Đã có không ít trường hợp phải nhập viện vì viêm gan, suy thận cấp, thậm chí liệt dương vì tùy tiện sử dụng các chế phẩm không an toàn.

lưu ý khi bổ thận tráng dương

Các loại rắn dùng ngâm rượu vẫn có thể còn tồn dư nhiều độc chất nguy hiểm cho sức khỏe

Cẩn trọng khi sử dụng nếu mắc các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp, suy thận…

Với những quý ông mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… nếu có ý định dùng các sản phẩm bổ thận tráng dương cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bởi lẽ, có một số sản phẩm được cho là bổ thận như nhung hươu, rượu ngâm… khi uống vào sẽ khiến bệnh tình nặng nề thêm. Đặc biệt, với những người suy thận thì tuyệt đối không nên dùng các loại thuốc bổ thận vì có thể lúc đầu thuốc sẽ làm cho cơ thể cảm thấy khỏe hơn nhưng thật chất, chúng không có tác dụng tăng cường sinh lý cho người bệnh.

Xem thêm:

Chọn sản phẩm tác động đúng cơ chế, đã được nghiên cứu

Theo y học hiện đại, quan điểm sử dụng sản phẩm bổ thận tráng dương để tăng cường sinh lý vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng về hiệu quả. Hầu hết các tác dụng được truyền miệng trong dân gian và được đồn thổi thiếu căn cứ. Do đó, khi muốn “súng ống” hoạt động mạnh mẽ hơn, các quý ông nên tìm đến các sản phẩm đã được nghiên cứu, thực nghiệm lâm sàng.

Bằng việc chứng minh Testosterone là “nhiên liệu” giúp nhóm lên ngọn lửa yêu cho đấng mày râu, các chuyên gia nam học chỉ ra, quý ông nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh từ bên trong chứ không phải bổ sung từ bên ngoài. Nhờ đó, cơ thể vừa khỏe mạnh tự nhiên, vừa đẩy lùi biến chứng của các bệnh chuyển hóa, lại giúp tăng sinh lực một cách bền vững và an toàn.

Trong số các dược liệu trên thị trường, Eurycoma Longifolia là tinh chất quý được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhờ cơ chế tăng sản xuất Testosterone nội sinh trong cơ thể. Theo nghiên cứu, loại tinh chất này khi được kết hợp với các thảo dược đặc hiệu (như công thức Alipas mới có trong Alipas mới) sẽ giúp tăng nồng độ Testosterone lên 41% sau 5 ngày, giúp sức khỏe sinh lý của quý ông mạnh mẽ dài lâu.

15:47 26/04/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.