Uống thuốc gì cải thiện mãn dục nam là tốt?

Từ tuổi 30, đặc biệt là sau tuổi 40, các phủ tạng dần bị suy thoái, cơ thể nam giới không sản sinh đủ lượng Testosterone cần thiết và quá trình mãn dục nam bắt đầu diễn ra. Nếu không có biện pháp cải thiện đúng cách hoặc sử dụng sai các thuốc hỗ trợ cải thiện mãn dục nam sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến chức năng sinh lý và sức khỏe toàn thân của nam giới.

Làm gì để có thể cải thiện mãn dục nam?

Trong cơ thể của các quý ông, Testosterone đóng một vai trò quan trọng và được xem là “vị nhạc trưởng” tài ba chỉ huy và chi phối mọi hoạt động của hầu hết các cơ quan, đặc biệt là hệ sinh dục. Khi nồng độ Testosterone đáp ứng đủ nhu cầu “tiêu dùng” của cơ thể, các cơ quan sẽ hoạt động nhịp nhàng, hăng hái, từ đó cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, đời sống chăn gối thêm phần viên mãn.

Ngược lại, khi nồng độ Testosterone suy giảm dưới mức cho phép, sẽ xuất hiện hàng loạt triệu chứng của mãn dục nam như: giảm hoặc mất ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn, kèm theo là những dấu hiệu “trì trệ, đình công” của cơ thể khi thường xuyên mệt mỏi, sa sút trí nhớ, trầm cảm, béo bụng, da nhăn, tóc rụng… Bệnh dẫn đến nhiều thay đổi lớn trong chất lượng cuộc sống, gây các ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe tình dục của nam giới. Vậy mãn dục nam uống thuốc gì để có thể làm chậm quá trình suy thoái diễn ra trong cơ thể?

Các chuyên gia đều khuyến cáo rằng, muốn hỗ trợ chữa khỏi bệnh phải dùng đúng thuốc, đúng liều chứ không thể có bệnh rồi “vái tứ phương” hay nháo nhào tìm uống thuốc gì cải thiện tình trạng mãn dục nam.

Thực tế đáng lo ngại hiện nay là các quý ông quá nóng vội khi tìm đến các loại thuốc chưa được kiểm chứng tác dụng mà chỉ tin vào những lời quảng cáo quá mức như thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực vượt trội, “thần dược” tăng cường bản lĩnh đàn ông… hay lạm dụng viagra “thần tốc”, tự ý tăng liều để rồi lãnh đủ những hậu quả vô cùng tai hại. Việc bồi phụ Testosterone ngoại sinh không được sự chỉ định hay sự theo dõi của chuyên gia sẽ khiến cho “chuyện ấy” ngày càng tồi tệ, chưa kể có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của  các cơ quan (tim mạch, gan, thận,…) thậm chí tử vong.

Xu hướng hỗ trợ cải thiện an toàn hiện nay là sử dụng thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên vào trong quá trình hỗ trợ cải thiện và làm chậm mãn dục nam.

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại và qua nhiều công trình nghiên cứu lớn nhỏ, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức hỗ trợ cải thiện mãn dục, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của nam giới trên toàn diện rộng từ sinh lý cho đến sức khỏe toàn thân. Với công thức Alipas mới có sự kết hợp giữa Eurycoma Longifolia cùng tinh chất thông biển Pháp và hàu đại dương. Eurycoma Longifolia (gấp 2 lần) đóng vai trò nền tảng, hỗ trợ thúc đẩy cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh giúp tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục, giúp hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cũng như tăng cường sức khỏe toàn thân của nam giới. Kết hợp cùng với tinh chất hàu đại dương chứa kẽm và các axit amin cần thiết cho quá trình sản sinh Testosterone nội sinh và tăng cường trao đổi chất ở cơ thể nam giới. 

Sự hợp lực của các tinh chất quý này giúp hỗ trợ gia tăng lượng Testosterone trong máu bằng cách kích thích cơ thể tự sản xuất Testosterone nội sinh một cách nhanh nhất chỉ sau 5 ngày sử dụng qua vai trò tác động quan trọng của Luteinizing hormone.

Đồng thời, Luteinizing còn hỗ trợ cho nồng độ Testosterone luôn giữ vững ở mức cân bằng, ổn định. Một khi nồng độ Testosterone trong cơ thể người nam giới được cân bằng hài hòa sẽ cải thiện được chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam và giữ cho cơ thể luôn được khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nam giới như xương khớp, tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp

Hoàng An

 

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên