đặt hàng

Testosterone và Nitric Oxide nội sinh giúp nam giới cải thiện bệnh tim mạch

Không chỉ khiến sức khỏe suy giảm, bệnh tim mạch còn là cản trở lớn về tâm lý và sinh lý của phái mạnh.

Hiểu rõ về vai trò của Testosterone đối với bệnh tim mạch sẽ góp phần giúp nam giới kiểm soát bệnh đồng thời cải thiện sinh lực cho mình.

Bệnh tim mạch “bủa vây” nam giới 

Các bệnh lý tim mạch thường gặp ở nam giới bao gồm: xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, suy tim, tăng huyết áp… Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, cuộc sống và cả tính mạng của người bệnh, đồng thời còn gây ra nhiều trục trặc trong đời sống sinh lý. Thống kê cho thấy, nam giới bị bệnh tim mạch ở tuổi dưới 50 thì nguy cơ rối loạn sinh lý đặc biệt cao.

Tên

Tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ở nam giới cao gấp 2 lần phụ nữ

Đáng lo hơn, bệnh tim mạch còn rất dễ tiến triển nhanh, nhất là khi người bệnh tiếp tục “dính” đến các yếu tố nguy cơ như: ăn nhiều chất béo, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thiếu vận động, stress... Đặc biệt, một tác nhân khác đã được khoa học chứng minh là cùng với thời gian, nam giới có sự sụt giảm Testosterone và Nitric Oxide khiến sức khỏe tim mạch bị ảnh hưởng nặng nề.

Testosterone tác động đến sức khỏe tim mạch

Theo Thư viện Y học quốc gia Mỹ, nam giới có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch cao gấp 2 nữ giới khi bước vào độ tuổi mà nồng độ Testosterone sụt giảm nhiều - thường từ tuổi 40. Một nghiên cứu khác cũng chỉ rõ, có đến gần 30% nam giới mắc bệnh tim mạch có chỉ số Testosterone thấp dưới ngưỡng.

Những bằng chứng trên cho thấy Testosterone có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Loại hormone nam này có tác dụng bảo vệ thành mạch, điều hòa các thành phần cholesterol trong máu, làm giảm sự hình thành và khả năng bám vào thành mạch của các mảng bám trong lòng mạch, giúp máu bớt đậm đặc và tuần hoàn tốt hơn. Ngoài ra, Testosterone còn giúp giãn mạch vành tự nhiên thông qua chất trung gian Nitric Oxide (1) do tế bào nội mạc mạch máu sản xuất. Nitric Oxide giúp tăng độ co giãn mạch máu, khiến lưu lượng máu ở nam giới lưu thông thuận lợi, hạn chế khả năng mắc bệnh mạch vành, phòng ngừa nguy cơ đột quỵ, tăng huyết áp.

alp

Nghiên cứu về sự thay đổi của nồng độ Nitric Oxide sau khi sử dụng

Giải pháp nội sinh đảm bảo tăng Testosterone an toàn cho nam bệnh nhân tim mạch

Y học hiện đại đánh giá, việc hỗ trợ cải thiện hay ít nhất “cầm chân” các bệnh lý tim mạch nhằm ổn định sức khỏe lẫn đời sống sinh lý cho nam giới cần xét đến nhiều khía cạnh, trong đó không thể bỏ qua sự suy giảm tất yếu của Testosterone. Ngoài những lưu ý về hỗ trợ cải thiện theo chỉ định, kết hợp ăn uống hợp lý, tập luyện điều độ, giảm cân, tránh bia rượu, thuốc lá…, giải pháp quan trọng nữa là bệnh nhân tim mạch nam cần giữ vững nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức ổn định.

Testosterone nội sinh là do chính cơ thể nam giới sản sinh ra theo một cơ chế được vận hành chặt chẽ từ não bộ - tuyến yên xuống tinh hoàn. Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã kế thừa những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực Nam khoa và công nghệ chiết xuất hiện đại, phát minh ra công thức ưu việt kết hợp các hoạt chất sinh học quý từ Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương, chiết xuất thông biển Pháp và các thảo dược đặc hiệu, có tác động “trúng đích” giúp tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide mạnh mẽ. Nghiên cứu cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng, công thức ưu việt trong sâm Alipas giúp nồng độ Testosterone tăng 41%, nồng độ Nitric Oxide trong nước tiểu và trong máu cũng tăng lần lượt 113% và 41% sau 3 tháng.

Như vậy, bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện dùng thuốc và không dùng thuốc theo chỉ định, giải pháp Testosterone nội sinh và Nitric Oxide được ví như “một mũi tên trúng hai đích” cho nam giới mắc bệnh tim mạch, khi vừa hỗ trợ cải thiện bệnh, vừa mang lại sức khỏe, sinh lực ổn định cho các quý ông.

Lưu ý về thuốc kích thích sinh lý

Đối với nam giới, đời sống sinh lý vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bệnh nhân tim mạch nam cần cải thiện nhu cầu sinh lý bằng giải pháp nội sinh an toàn, đúng cơ chế chuyển hóa trong cơ thể chứ không cưỡng ép, không dồn máu cục bộ... bằng các sản phẩm kích thích nhất thời vì dễ gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

  1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3828782/

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên