đặt hàng

Testosterone làm chậm quá trình giảm sức khỏe nam giới?

Testosterone là hormone đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các đặc tính sinh dục nam, cũng như giúp điều tiết khối lượng xương, phân phối chất béo, khối lượng cơ và sức mạnh nam giới.

 

Testosterone cũng quy định ham muốn tình dục (libido). Nếu không đủ Testosterone, một người đàn ông có thể mất ham muốn tình dục, giảm sức khỏe nam giới, rối loạn chức năng cương dương, cảm thấy chán nản, có cảm giác giảm hạnh phúc và khó tập trung. Testosterone thường được các thầy thuốc chuyên khoa kê toa để chống lão hóa, “xuống sức nam tính” 

Ở nam giới, Testosterone được sản xuất chủ yếu ở tinh hoàn và có trách nhiệm thúc đẩy sản xuất tinh trùng, ham muốn tình dục. Khi đàn ông bắt đầu có tuổi, việc sản xuất Testosterone giảm dần, một loạt các triệu chứng và biến chứng có thể xảy ra. Dấu hiệu của Testosterone thấp (thấp T) thường rất tinh tế và dễ bị bỏ qua vì là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa. 

Tên

Dấu hiệu của Testosterone thấp thường khó nhận biết và dễ bị hiểu lầm là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa 

Theo một nghiên cứu do các nhà khoa học Ý tiến hành, mặc dù đa số nam giới trên 50 tuổi vẫn còn hứng thú trong quan hệ tình dục, nhưng hoạt động tình dục suy giảm theo tuổi: 73% trong độ tuổi 57-64 có thể có quan hệ tình dục bình thường, con số đó ở độ tuổi 65-74 là 53%, 26% ở người 75-85 tuổi. Một trong những nguyên nhân chính là do rối loạn cương dương, xuống sức nam, thường xảy ra ở thập niên 60 hoặc 70 của một đời người. Đó là những hiện tượng phức tạp, liên quan đến các phản ứng của hệ thần kinh, hệ thống tim mạch, dẫn truyền thần kinh cục bộ, và cân bằng nội tiết… 

Testosterone – nội tiết tố sinh dục nam (Androgen) – rất cần thiết cho sự phát triển, tăng trưởng và trưởng thành của các mô thể hang, bộ phận cương dương. Testosterone suy giảm dẫn đến thay đổi cấu trúc đồng thời của các dây thần kinh lưng dương vật, thay đổi nội mạc, giảm các thành phần cơ trơn và tăng sự lắng đọng của hệ thống ngoại bào và xơ hóa thể hang. Còn tại não, nồng độ Testosterone thấp cũng liên quan với việc giảm hiệu quả cương dương, làm suy giảm sức khỏe nam giới.

Đàn ông với Testosterone thấp dễ trở nên mệt mỏi cùng cực và giảm đáng kể năng lượng, sinh khí, dẫn đến xuống sức nam. Nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, dù đã ngủ đủ giấc, hoặc nếu bạn khó khăn trong việc tìm động lực đến các phòng tập hay bắt đầu một bài vận động như thường lệ, bạn có thể đang trải qua các triệu chứng của Testosterone thấp.

Tên

Hỗ trợ cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh là giải pháp an toàn và hiệu quả lấy lại khí phách cho phái mạnh

Làm thế nào để gia tăng nồng độ Testosterone trong cơ thể?

Đây là câu hỏi khiến các chuyên gia nam học trăn trở trong nhiều năm qua. Trước đây, người ta chỉ biết đến biện pháp tăng cải thiện Testosterone tức thì bằng cách đưa một lượng Testosterone ngoại sinh (tổng hợp bên ngoài) vào cơ thể. Biện pháp này tuy có hiệu quả ngay lập tức nhưng lại gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe, nhược điểm lớn nhất là không kiểm soát được lượng Testosterone cần thiết, gây thiếu hoặc thừa. Chưa kể về lâu dài làm ức chế khả năng sản sinh Testosterone tự nhiên đồng thời chứa nhiều tác dụng phụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người sử dụng.

Xu thế mới hiện nay để làm tăng Testosterone theo các nhà khoa học là phải làm sao để kích hoạt cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh theo đúng nhu cầu cần thiết. Trên cơ sở đó các chuyên gia hàng đầu của Mỹ đã phát triển nên công thức ưu việt, chiết xuất các tinh chất quý từ thiên nhiên như Eurycoma Longifolia, tinh chất hàu đại dương, Pycnogenol (từ thông biển Pháp), có khả năng tác động vào hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Tinh hoàn. Từ đó tác động trúng đích, giúp cơ thể sản xuất ra nồng độ Testosterone cần thiết, ổn định và cân bằng theo nhu cầu cơ thể, đảm bảo cho nam giới có được sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý bền vững.

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.