đặt hàng

Cơ bắp rắn chắc nhờ Testosterone

Ngoài quyết định khả năng sinh dục, sức khỏe toàn thân, Testosterone còn được biết đến với vai trò quan trọng tạo nên những múi cơ rắn chắc và khỏe mạnh.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, nếu nồng độ Testosterone trong máu luôn được duy trì ở mức ổn định, nam giới không những trẻ khỏe, yêu đời, thăng hoa trong đời sống tình dục mà còn có một hệ cơ khỏe mạnh, rắn chắc. Còn nếu lượng Testosterone bị sụt giảm, không chỉ sức khỏe sinh lý suy giảm mà sức khỏe nền tảng cũng “tụt dốc” gây ra một loạt những hệ lụy, trong đó có giảm khối cơ ở nam giới.

Tên

Testosterone cao, ở mức ổn định giúp tạo các múi cơ rắn chắc, khỏe mạnh

Tại sao Testosterone suy giảm gây giảm khối cơ?

Mất cơ hay còn gọi là teo cơ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra trong đó thiếu hụt Testosterone là một “điển hình”. Trước khi nam giới nhận thấy rõ hiện tượng teo cơ sẽ cảm nhận được cơ thể đang suy yếu, mất dần năng lượng. Lý do là trong cơ thể nam giới, các tế bào cơ bắp có thụ thể với Testosterone gọi là thụ thể androgen, khi Testosterone liên kết với các thụ thể này, sẽ gia tăng khối lượng cơ bằng cách làm nở to các sợi cơ, duy trì độ bền vững của sức cơ. Nếu thiếu Testosterone, sợi cơ bị teo nhỏ lại, làm mất đi tính đàn hồi của cơ bắp. 

Đồng thời, lượng Testosterone thấp sẽ làm tăng tích lũy chất béo, đặc biệt tại vùng bụng. Những chiếc “bụng bia” trở thành kẻ hủy hoại cơ thể, chèn ép và che lấp những sợi cơ, khiến nam giới mất đi những múi cơ săn chắc.

Tên

Gia tăng nồng độ Testosterone trong máu giúp nam giới cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần

Cải thiện nồng độ Testosterone giúp múi cơ rắn chắc, khỏe mạnh

Việc gia tăng nồng độ Testosterone sẽ làm đảo ngược tình trạng tích tụ mỡ và làm tăng khối lượng cơ trong cơ thể. Nếu nam giới đang có những dấu hiệu sa sút sức khỏe và phong độ, hãy lên kế hoạch kiểm soát cân nặng kết hợp với tăng cường vận động thể lực như đi xe đạp, chạy bộ với tốc độ nhanh, hoặc thực hiện những bài tập nâng tạ. Ngoài ra, hãy ngủ đủ giấc và ngủ sâu (7-8 tiếng/ngày) vì thiếu ngủ cũng là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nam giới.

Quý ông cũng cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tránh xa các chất béo, cung cấp protein, bổ sung nhiều hoa quả, rau xanh và ngũ cốc nguyên hạt, hạn chế bia rượu, thuốc lá, các chất kích thích…

Quan trọng hơn, nam giới phải tìm cách cải thiện tình trạng mất cơ do rối loạn nội tiết tố nam, điển hình là thiếu hụt nồng độ Testosterone trong máu. Sử dụng Eurycoma Longifolia cùng Pycnogenol từ thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine và tinh chất hàu đại dương đặc hiệu dành cho nam giới có trong Sâm Alipas để kích thích cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh được xem là giải pháp an toàn và bền vững nhất.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng, nồng độ Testosterone đã tăng lên tới 41%. Một khi nồng độ Testosterone nội sinh được cải thiện và duy trì ở mức ổn định, nam giới sẽ có một cơ thể tráng kiện với các múi cơ săn chắc, đồng thời sức khỏe nền tảng và sức khỏe sinh lý cũng được cải thiện.

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.