đặt hàng
9 cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên, hiệu quả nên thử

9 cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên, hiệu quả nên thử

Có nhiều cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên có thể áp dụng tại nhà. Bên cạnh điều chỉnh lối sống và chế độ dinh dưỡng thì sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng Testosterone nội sinh được đánh giá là phương pháp cải thiện sinh lý an toàn, bền vững. 
Chi tiết
Giữ vững sinh lực cho nam giới

Giữ vững sinh lực cho nam giới

Sức khỏe của người đàn ông sung mãn nhất ở tuổi 25-30. Sau “tam...
Chi tiết
Tăng ‘phong độ’ sai, hại tim mạch

Tăng ‘phong độ’ sai, hại tim mạch

1/5 đàn ông tuổi 40 suy giảm khả năng tình dục. Không ít trong số đó...
Chi tiết
Thúc đẩy ‘nhà máy’ sản xuất Testosterone cho nam giới

Thúc đẩy ‘nhà máy’ sản xuất Testosterone cho nam giới

Nồng độ Testosterone giảm không chỉ khiến quý ông trục trặc về sinh...
Chi tiết

Uống thuốc gì cải thiện mãn dục nam là tốt?

Từ tuổi 30, đặc biệt là sau tuổi 40, các phủ tạng dần bị suy thoái, cơ thể nam giới không sản sinh đủ lượng Testosterone cần thiết và quá trình mãn dục nam bắt đầu diễn ra. Nếu không có biện pháp cải thiện đúng cách hoặc sử dụng sai các thuốc hỗ trợ cải thiện mãn dục nam sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến chức năng sinh lý và sức khỏe toàn thân của nam giới.

Chi tiết

Nỗi niềm quý ông bị Mãn dục nam

Bước qua tuổi trung niên, nam giới thường đã đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và ổn định trong gia đình. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc sức khỏe và bản lĩnh phái mạnh bắt đầu giảm sút, kéo theo nhiều triệu chứng liên quan đến sức khỏe toàn thân cũng như sức khỏe tình dục.

Chi tiết

Tác hại của rượu bia đối với sinh lý nam giới như thế nào?

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy tác hại bia rượu đến sức khỏe sinh sản và toàn thân của nam giới. Theo đó, chất cồn trong rượu bia không chỉ tác động đến chất lượng tinh trùng mà còn ức chế trung khu thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đấng mày râu. Thế nhưng, việc sử dụng rượu bia là điều không thể tránh khỏi với nhiều nam giới. Vậy làm thế nào để các quý ông có thể hạn chế tác hại của bia rượu và duy trì sức khoẻ sinh lý bền vững?
Chi tiết

Phì đại tuyến tiền liệt là gì? Triệu chứng sớm nhất và cách điều trị

Phì đại tuyến tiền liệt là một trong những nỗi lo của nam giới ở tuổi trung và cao niên bởi tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới nếu phát hiện và điều trị chậm trễ. Vậy phì đại tuyến tiền liệt là gì? Triệu chứng nhận biết sớm nhất và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả?

Chi tiết

Sức khỏe nam giới & Hội chứng Padam

Tương ứng với thời kỳ mãn kinh ở nữ, ở nam giới là thời kỳ mãn dục. Mãn kinh ở nữ được mô tả từ lâu, từ những năm 1500 trước công nguyên, ở Ai Cập đã có những mô tả về triệu chứng “bốc hỏa” ở nữ hậu mãn kinh. Năm 1710 sau công nguyên tác giả Titins (Đức) đã hoàn thành luận án tiến sĩ y học đầu tiên mô tả về các rối loạn quanh thời kì này.

Chi tiết

Tiểu đường và 5 ảnh hưởng đến “chuyện đàn ông” không thể chủ quan

Tiểu đường (đái tháo đường) là một bệnh lý mãn tính để lại nhiều biến chứng nặng nề nếu không phát hiện và điều trị sớm. Những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường không chỉ đe dọa nghiêm trọng đến thể chất mà có gây ra nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe tình dục nam giới. Vậy bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến “chuyện đàn ông” như thế nào?

Chi tiết

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.