Tiến bộ khoa học giúp tăng ‘bản lĩnh’ phái mạnh hoàn toàn tự nhiên

Trước điểm rơi phong độ ở lứa tuổi trung niên, phái mạnh cần có giải pháp hữu hiệu. Đồng thời giải pháp đó phải bền vững, có thể sử dụng lâu dài để không chỉ tăng khả năng sinh lý mà còn nâng cao sức khỏe toàn thân.

 

tang-testosterone

PGS-TS Trần Văn Hinh

Cuộc khủng hoảng sức khoẻ sinh lý

Suy giảm testosterone tác động mạnh mẽ đến sức khỏe nam giới, trong đó, gây ám ảnh và tác động nhiều hơn cả chính là vấn đề sinh lý. Suy giảm nồng độ testosterone đột ngột hoặc theo quá trình mãn dục khiến 91% nam giới giảm ham muốn, 79% rối loạn cươngxuất tinh sớm. Cứ 4 nam giới bước qua tuổi 30 thì có 1 người chỉ số testosterone thấp, khó tránh khỏi giảm sút “bản lĩnh” và tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

17 bệnh nam khoa phổ biến thường gặp nhất không phải ai cũng biết
Theo các số liệu thống kê cho thấy, bệnh nam khoa ngày càng phổ biến. Do đó tìm hiểu về các bệnh nam khoa là việc làm cần thiết để quý ông kịp thời phát hiện và điều trị sớm, giúp hạn...
Chi tiết

Testosterone là nội tiết tố nam quan trọng trong cơ thể nam giới, được sản xuất tại tế bào Leydig ở tinh hoàn, dưới quyền khởi phát và điều tiết của của hormone Luteinizing do tuyến yên tiết ra. Nồng độ Luteinizing ổn định, chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh sẽ diễn ra liên tục, đáp ứng đủ với thể trạng từng người, duy trì khả năng tình dục và sức khỏe toàn thân cho nam giới.

Khi Luteinizing không đảm nhiệm tốt vai trò chỉ huy và thúc đẩy sát sao hoạt động của tế bào Leydig ở tinh hoàn, việc sản sinh testosterone sẽ gặp trục trặc và dễ dẫn đến thiếu hụt, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý.

Hướng đi bền vững trong cải thiện yếu sinh lý

Một thực trạng là nhiều nam giới thường không chấp nhận thực tế bị giảm sút chức năng tình dục, ít chịu đi khám để tìm biện pháp hỗ trợ cải thiện nghiêm túc mà có thể vì nôn nóng đã chọn hướng đi tắt như: sử dụng các sản phẩm kích thích có tác dụng sau vài giờ hoặc đưa các hóa chất thay thế từ bên ngoài vào cơ thể mà chưa lường hết ẩn họa lâu dài.

Các nghiên cứu đã chỉ ra, sử dụng testosterone hóa chất đưa từ bên ngoài vào làm tăng 200% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, tăng 30% nguy cơ đột quỵ. Sử dụng sản phẩm kích thích nhất thời với cơ chế chủ yếu gây dồn máu cục bộ, tạo hưng phấn giả, ức chế thần kinh hay dùng sản phẩm chưa được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về công dụng, hiệu quả hay tác dụng phụ… dễ dẫn đến những biến chứng khó lường cho sức khỏe như: liệt dương, hoại tử dương vật, lệ thuộc thuốc vĩnh viễn, nguy cơ đột quỵ dẫn tới tử vong.

Do đó, khoa học hiện đại ưu tiên xu hướng sử dụng các liệu pháp nội sinh tự nhiên, có tác dụng bền vững và không gây tác dụng phụ. Hội nghị Nam khoa Mỹ lần thứ 40 (2015) đã khẳng định, liệu pháp testosterone nội sinh là hướng đi hữu hiệu và bền vững trong việc tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe và trẻ hóa cho nam giới.

Dựa trên những tiêu chí đó, các nhà khoa học đã phát triển hướng tác động vào tế bào Leydig của tinh hoàn (cơ quan sản xuất đến 95% lượng testosterone trong cơ thể) tạo ra Testosterone nội sinh đúng nhu cầu, và đồng thời thúc đẩy tế bào nội mạc mạch máu sản xuất Nitric Oxide hỗ trợ hoạt động cương dương.

sam-alipas

Công thức vượt trội mới trong Alipas giúp tăng nồng độ Testosterone và Nitric Oxide nội sinh, gia tăng nội lực cho phái mạnh an toàn, bền vững

Một mũi tên trúng nhiều đích

Từ những kết luận về vai trò quan trọng của khuynh hướng cải thiện Testosterone và Nitric Oxide nội sinh, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã khám phá ra công thức ưu việt mới, kết hợp giữa tinh chất Eurycoma Longifolia (độ đậm đặc gấp 2 lần) cùng, tinh chất hàu đại dương, chiết xuất thông biển Pháp và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới.

Công thức mới của Alipas giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh và Nitric Oxide diễn ra liên tục và thuận lợi hơn. Kết quả cho thấy, sau 5 ngày sử dụng, nồng độ Testosterone nội sinh lên 41%, đồng thời nồng độ Nitric Oxide trong máu cũng tăng lên 89% sau 1 tháng.

Nồng độ testosterone nội sinh và Nitric Oxide một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, giúp dương vật cương nhanh, cứng lâu, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Theo Thanh Niên

 

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên