Phục hồi 'bản lĩnh' nam: Không chỉ chuyện sinh lý

Yếu đâu cải thiện đó là quan niệm của không ít nam giới, khi mà “bản lĩnh” đàn ông của họ bị đe dọa bởi tuổi tác, căng thẳng cuộc sống hiện đại và công việc bao vây. Áp lực năm hết tết đến cũng chính là lúc phái mạnh đối mặt với “điểm rơi phong độ”.

Tuy nhiên, với các chuyên gia nam học, phục hồi sinh lý nam cần quan tâm đến gốc của vấn đề và đặc biệt phương pháp khoa học chính xác mới đạt được hiệu quả bền vững.
 

Mối quan hệ mật thiết giữa sức khỏe và sinh lý nam

 
Một thực tế hiện nay là phần lớn bệnh nhân thường chỉ đi khám và cải thiện theo từng triệu chứng riêng biệt mà ít quan tâm, định hướng đến tình trạng sức khỏe toàn thân, nhất là ở nam giới trung niên. Ở độ tuổi này, nam giới thường gặp hàng loạt vấn đề về sinh lý như Rối loạn cương dương, giảm ham muốn, thiếu và yếu tinh trùng, u xơ tiền liệt tuyến… Tuy nhiên, đây cũng là lúc nguy cơ về các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, suy giảm trí nhớ, khó tập trung, béo phì cùng lúc xảy ra khiến các quý ông không thể chỉ quan tâm đến phục hồi sinh lý riêng lẻ.
 
 
Theo GS-TS Trần Quán Anh, các bệnh lý toàn thân và sức khỏe sinh lý của nam giới có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhất là khi vừa bước qua ngưỡng tuổi 40. Một khi sức khỏe toàn thân suy giảm, chức năng sinh lý cũng suy yếu theo, điều này là do sự suy giảm của lượng Testosterone trong cơ thể.
 
Vai trò của Testosterone với sức khỏe, sinh lý nam
 
Các nhà khoa học đã tìm hiểu sâu về vai trò của Testosterone và nhận biết rõ cơ chế tác động của nội tiết tố nam này lên hầu như toàn bộ cơ thể. Testosterone chẳng những có tác dụng kích thích ham muốn, tăng khả năng cương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, mà còn chi phối sức khỏe toàn thân, bao gồm các cơ quan vận mạch và tuần hoàn, hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh, bộ não,...
 
Quý ông sống thọ nhờ Testosterone
Ngoài chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý kết hợp với lối sống khoa học, Testosterone chính là “chìa khóa vàng” giúp các quý ông sống thọ, sống lâu và đầy… sung mãn.
Chi tiết
 
Tuy nhiên, sau tuổi 30, nồng độ Testosterone suy giảm trung bình 1 - 2%/năm gây ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe toàn thân lẫn đời sống tình dục của nam giới. Bên cạnh yếu tố tuổi tác, lối sống hiện đại với nhiều căng thẳng, lo toan, thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá… đều tác động tiêu cực đến lượng Testosterone.
 
Cùng với Testosterone, Nitric Oxide cũng có vai trò quan trọng với sức khỏe và sinh lý phái mạnh. Nitric Oxide là phân tử do tế bào nội mạc mạch máu sản xuất, sau khi được sinh ra Nitric Oxide sẽ đi đến các tế bào cơ trơn thành mạch máu, giúp các tế bào này co giãn thuận lợi, nhờ đó đưa máu đi nuôi các bộ phận trong cơ thể. Với sinh lý (tình dục), khi có tín hiệu kích thích tình dục ở não bộ, tín hiệu sẽ truyền xuống thần kinh ở dương vật để tiết ra Nitric Oxide. Nitric Oxide sẽ giúp thành động mạch ở dương vật giãn ra, từ đó máu đổ về dương vật đầy đủ giúp dương vật cương cứng.
 
Khi cơ thể thiếu hụt Nitric Oxide, sự co giãn của thành mạch trở nên khó khăn, máu khó lưu thông dẫn đến máu đến dương vật không đủ cũng gây nên tình trạng rối loạn cương dương.
 
Tăng cường sinh lực phái mạnh
 
Phái mạnh cần lưu ý chăm sóc đồng thời cả sức khỏe toàn thân lẫn sinh lý thay vì chỉ chăm chăm “yếu chỗ nào bơm chỗ đó”
 
Điều đáng lưu ý là đa số nam giới không nhận thấy các biểu hiện suy yếu khả năng tình dục là do Testosterone sụt giảm nên thường tìm những cách “yếu đâu cải thiện đó” và hậu quả là khắc phục từ “yếu” hóa “liệt”. Bên cạnh đó, cũng có những người lại vội vàng tìm cách bổ sung Testosterone thay thế (ngoại sinh) từ bên ngoài vào dưới dạng uống, tiêm, chích, dán..., dù đã được giới y khoa cảnh báo về những tác dụng phụ không mong muốn lên sức khỏe lẫn đời sống sinh lý của biện pháp này.

Xu hướng duy trì nồng độ Testosterone nội sinh bền vững

Để có được một sức khỏe nền tảng và đời sống sinh lý tốt, nam giới nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân từ sớm. Có thể chăm sóc sức khỏe nền tảng từ sớm, duy trì khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể bằng chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp với sinh hoạt điều độ, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.
 
sản phẩm alipas
 
Eurycoma Longifolia, tinh chất hàu đại dương, chiết xuất thông biển Pháp có trong Alipas giúp sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide một cách tự nhiên, nâng cao sức khỏe nền tảng và sinh lý nam giới
 
 
Theo PGS-TS Trần Văn Hinh, xu hướng dự phòng và cải thiện suy giảm Testosterone hiện nay là ưu tiên lựa chọn những loại thảo dược thiên nhiên bởi tính an toàn, hiệu quả, trong việc cải thiện, duy trì bản lĩnh phái mạnh. Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định tính hiệu quả đặc biệt của Eurycoma Longifolia trong việc kích hoạt cơ thể phái mạnh tự sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, từ đó giúp phục hồi không chỉ đời sống sinh lý mà còn nam giới tuổi trung niên trở nên khỏe mạnh và sung mãn hơn.
 
Alipas công thức mới thừa hưởng thành tựu khoa học của các chuyên gia Nam học Mỹ, áp dụng công thức chuyên biệt chứa Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu cho phái mạnh, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh, đưa nồng độ nội tiết tố nam này về mức cân bằng phù hợp cho nhu cầu cơ thể. Đồng thời Alipas còn chứa chiết xuất thông biển Pháp kết hợp cùng L - Arginine, hỗ trợ tế bào nội mạc mạch máu sản xuất ra lượng Nitric Oxide cần thiết cho khả năng cương dương của quý ông.
 
Thay vì chỉ chăm chăm “chiến đấu” về “khoản” sinh lý, quý ông cần chăm sóc toàn diện cho sức khỏe nền tảng. Một khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide được duy trì ở mức cân bằng từ gốc, sức khỏe toàn thân trở nên vững vàng sẽ giúp nam giới có đủ sức bền cho những kế hoạch sắp tới và đời sống lứa đôi cũng sẽ thăng hoa trở lại một cách bất ngờ. Phục hồi sinh lý nam “bất chiến tự nhiên thành” là vậy!
 
 

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên