đặt hàng

Những câu hỏi xoay quanh vấn đề “ra quân” ở nam giới

Thế nào là xuất tinh? Xuất tinh sớm là gì? Độ tuổi xuất tinh đầu tiên?... Là những câu hỏi về sức khỏe sinh lý phổ biến nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nam giới.

Mỗi ngày cơ thể nam giới có thể sản sinh ra hàng triệu “chú lính”, việc nắm giữ hay “thả quân” có thể là do chủ ý của bản thân nhưng đôi khi nam giới cũng không thể nào kiểm soát sự xuất tinh của mình nếu vướng phải những vấn đề sinh lý.

Thế nên những câu hỏi như xuất tinh là gì, xuất tinh là hiện tượng như thế nào, xuất tinh sớm là gì, độ tuổi xuất tinh đầu tiên… nhận được sự quan tâm của hầu hết nam giới. Những câu hỏi đáp sau đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến việc “giải phóng tinh binh” của mình. 

Thế nào là xuất tinh? 

Xuất tinh là hoạt động đẩy tinh dịch ra ngoài thông qua niệu đạo ở đầu dương vật. Việc xuất tinh ở nam giới xảy ra khi dương vật được kích thích thông qua những hành động va chạm hoặc những suy nghĩ về những vấn đề liên quan đến tình dục. 

Tên

Nam giới xuất tinh khi được kích thích về tình dục

Cực khoái và xuất tinh 

Cực khoái là cảm giác đê mê, sung sướng, là đỉnh điểm của khoái cảm tình dục , tạo ra các cơn co thắt trong cơ quan sinh dục của đàn ông. Khi đạt cực khoái, não sẽ phóng ra chất endorphins khiến nam giới cảm thấy vô cùng thoải mái và đây cũng chính là liều thuốc giảm đau hiệu quả đồng thời giúp nam giới ngủ ngon, giảm căng thẳng.

Thường thì xuất tinh sẽ đi liền sau những khoái cảm cực độ, tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp nam giới đạt cực khoái mà vẫn không xuất tinh. Vậy có không việc xuất tinh mà không đạt cực khoái? Thực tế, vẫn có nhiều trường hợp đàn ông xuất tinh nhưng không có được cảm giác hưng phấn thật sự.

Nguyên nhân gây suy giảm cực khoái ở nam giới
Suy giảm cực khoái còn gọi là cực khoái khô hạn xảy ra khi đàn ông đạt khoái cảm nhưng không thể xuất tinh, nghĩa là dương vật không tiết ra tinh dịch. Tình trạng này không chỉ thường gặp ở...
Chi tiết

Xuất tinh xảy ra khi nào?

Xuất tinh xảy ra khi nam giới có được cảm giác cực khoái, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đạt được khoái cảm ấy. Cực khoái xảy ra trong quá trình hoạt động tình dục thậm chí ngay cả trong lúc ngủ.

Độ tuổi xuất tinh lần đầu tiên? 

Độ tuổi xuất tinh lần đầu tiên ở mỗi người có thể khác nhau, tuy nhiên thường là ở giữa độ tuổi 12 và 14. 

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy khi người đàn ông đạt cực khoái sớm hơn thời gian mà mình mong muốn. Đây là một hiện tượng khá phổ biến, có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đây là bệnh lý dễ dàng cải thiện.

Tên

Có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm

Thế nào là xuất tinh muộn? 

Ngược lại với xuất tinh sớm, xuất tinh muộn là tình trạng nam giới không thể “ra quân” trong khi thời gian “hành sự” đã quá dài.

Mộng tinh là gì? 

Mộng tinh là tình trạng xuất tinh trong lúc ngủ. Xuất tinh xảy ra khi nam giới đang ngủ và mơ thấy mình đang vuốt ve hay làm “chuyện ấy” với những người mà mình thích. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường có thể xảy ra 1 đến 3 lần trong tháng.

mộng tinh

Kiều Mi

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.