đặt hàng

Nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Khả năng “chinh chiến” trong đời sống tình dục là niềm tự hào của tất cả nam giới. Đã là phái mạnh, chẳng ai muốn thừa nhận mình yếu kém trong “chuyện ấy”. Thế nên phái mạnh dễ dàng bỏ qua những biểu hiện của yếu sinh lý nam dẫn đến việc cải thiện chậm trễ, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Nghiên cứu thực hiện tại khoa Nam khoa - BV Bình Dân gần đây cho thấy, những trục trặc trong sinh hoạt gối chăn khiến 93,5% nam giới chán nản, 82,4% lo sợ khi quan hệ tình dục và 53,7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng căng thẳng sau mỗi lần giao hợp không thành công.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân nam đến khám và hỗ trợ cải thiện vẫn là con số nhỏ so với tỷ lệ nam giới gặp trục trặc sinh lý. Đáng lo ngại hơn, một số quý ông đã có những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu nhưng lại không dám nhìn nhận vấn đề, cố tìm những giải pháp “nhanh chóng”, “tức thời” để đánh lừa bản thân và đối tác. Nhiều quý ông lại nhầm lẫn, xem liệt dương mới là suy giảm sinh lý dẫn đến việc hỗ trợ cải thiện thiếu khoa học. Đến khi cái sự “yếu” không được giải quyết mà còn mất hẳn bản lĩnh phái mạnh, quý ông mới ngậm ngùi gõ cửa thầy thuốc.

Tên

Trước thực trạng đó, các chuyên gia nam học khuyến cáo, quý ông phải hiểu rõ các triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới và tìm giải pháp khắc phục kịp thời. Theo đó, các chuyên gia đã chỉ ra ba biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà quý ông cần nhận biết.

Giảm ham muốn

Giảm ham muốn là dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý. Ở nam giới, Testosterone có tác dụng gây hưng phấn ở vỏ não, làm tăng sự ham muốn tình dục. Có khoảng 15% nam giới bị giảm ham muốn tình dục, nguyên nhân chính là do suy giảm Testosterone, ngoài ra, các yếu tố như: mệt mỏi quá độ, cơ thể suy nhược, tinh thần quá căng thẳng, đang mắc một số bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh nội tiết cũng làm quý ông không muốn quan hệ tình dục hay nếu có thì trong tình trạng không thoải mái. 

Rối loạn cương dương

Thực tế hiện nay, hơn 40% nam giới đến phòng khám nam khoa để hỗ trợ cải thiện những trục trặc sinh lý, trong đó nổi bật là rối loạn cương. Rối loạn cương là một trong những triệu chứng cho thấy nam giới bị suy giảm Nitric Oxide. Khi có sự khởi phát ham muốn tình dục truyền đến dương vật, một lượng Nitric Oxide được giải phóng ra nhằm làm giãn cơ trơn và mạch máu ở dương vật, giúp tăng lượng máu đến cần thiết cho sự cương cứng. Bản chất các động mạch của dương vật vốn nhỏ hơn nhiều so với động mạch cung cấp máu cho não hoặc các cơ quan khác, do đó khi lượng Nitric Oxide trong máu xuống thấp thì động mạch dương vật càng dễ bị tắc nghẽn khiến cho dòng máu dồn về cơ quan này gặp khó khăn, gây trở ngại cho quá trình cương dương. 

Tuổi tác, dinh dưỡng thiếu cân đối, ít vận động là những nguyên nhân khiến nồng độ Nitric Oxide suy giảm theo thời gian. Khi Nitric Oxide trong máu không đủ, cơ trơn thành động mạch khó giãn nở dẫn đến hậu quả dương vật cương yếu hoặc không cương do nhận không đủ máu. Đồng thời suy giảm Nitric Oxide còn gây ra một số bệnh lý toàn thân như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch. Do đó, rối loạn cương dương còn được coi là một dấu hiệu cảnh báo rằng sức khỏe tim mạch nam giới đang có vấn đề.

Tinh trùng yếu

Khác với chứng rối loạn cương dương và giảm ham muốn là điều quý ông dễ nhận biết, tinh trùng yếu chỉ có thể xác định chính xác qua xét nghiệm tinh dịch đồ với kết quả: số tinh trùng di chuyển nhanh về phía trước <50% sau 1 giờ xuất tinh và <30% sau 3 giờ xuất tinh. Nếu tinh trùng giảm đi cả về số lượng và chất lượng thì khả năng thụ thai càng khó khăn gấp nhiều lần. Tinh trùng yếu là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới.

Tên

Tăng cường sản sinh Nitric Oxide và Testosterone nội sinh giúp cải thiện hiệu quả khả năng sinh lý nam giới

Suy giảm sinh lý bao gồm 3 triệu chứng điển hình trên đây nhưng thực tế cho thấy, chứng rối loạn cương dương rất thường gặp và ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh lý nên nhiều nam giới lầm tưởng suy giảm khả năng sinh lý chính là rối loạn cương dương dẫn đến có nhiều giải pháp hỗ trợ cải thiện chưa đúng, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

Cách nhận biết yếu sinh lý không khó, quan trọng là nam giới phải đi khám ngay khi có những biểu hiện suy giảm khả năng sinh lý thì việc hỗ trợ cải thiện mới mang lại hiệu quả cao. Các chuyên gia cũng khẳng định, giải pháp bền vững và khoa học là giúp nam giới tăng cường Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên .

Trong đó, công thức ưu việt với sự kết hợp tối ưu các tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia, Pycnogenol, tinh chất Hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới đang được xem là giải pháp tối ưu, bền vững trong khắc phục yếu sinh lý ở nam giới. Trong đó Eurycoma Longifolia với hàm lượng gấp 2 lần so với trước cùng tinh chất hàu đại dương và các thảo dược thiên nhiên khác có tác dụng tăng cường và duy trì liên tục khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể, giúp nam giới cải thiện tình trạng yếu sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục, tìm lại ham muốn. Còn Pycnogenol (chiết xuất từ thông biển Pháp) kết hợp với L - Arginine giúp thúc đẩy sản sinh Nitric Oxide tự nhiên một cách bền vững. Khi nồng độ Nitric Oxide trong máu được đảm bảo, các cơ trơn thành động mạch ở dương vật giãn ra tối đa, giúp máu dễ dàng “bơm đầy” các thể hang dương vật nhanh chóng với lưu lượng tối đa. Nhờ đó nam giới thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý,  khỏe mạnh và sung mãn dài lâu trong đời sống chăn gối

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.