Làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả

Sau tuổi 40, các phủ tạng dần bị suy thoái, cơ thể nam giới không sản sinh đủ lượng Testosterone cần thiết và quá trình mãn dục nam bắt đầu diễn ra. Nếu không có biện pháp cải thiện đúng cách hoặc sử dụng sai các thuốc hỗ trợ cải thiện mãn dục nam sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến chức năng sinh lý và sức khỏe toàn thân của nam giới.

làm chậm mãn dục nam

Testosterone trong máu suy giảm khiến nam giới không còn ham muốn tình dục

1. Duy trì lối sống khoa học, lành mạnh

Các quý ông cần có kế hoạch cân bằng giữa công việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi một cách khoa học, điều độ, hạn chế những căng thẳng lo âu ảnh hưởng đến tinh thần. Việc thường xuyên vận động cơ thể, luyện tập một số môn thể thao phù hợp với thể trạng cũng giúp tinh thần thoải mái hơn. Bên cạnh đó, nam giới nên thiết lập một chế độ dinh dưỡng khoa học, cân đối khẩu phần ăn đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như protein, kẽm, magie, sắt…

2. Liệu pháp tăng cường nồng độ Testosterone

Testosterone không chỉ quyết định đến sức khỏe toàn thân của phái mạnh mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và đời sống tình dục. Vì vậy, việc duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone là yếu tố cơ bản để làm chậm quá trình mãn dục nam. Theo số liệu thống kê, nồng độ hormone nam giới trên 30 tuổi sẽ giảm dần, trung bình giảm từ 1-2% mỗi năm. Sau đó, các dấu hiệu mãn dục bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là ở độ tuổi trong khoảng 55-65 tuổi. 
 
Hiện nay, có 2 cách để làm tăng nồng độ Testosterone đó là dùng Testosterone tổng hợp và sử dụng sản phẩm kích thích cơ thể tự sản sinh Testosterone. Tuy nhiên, phương pháp dùng Testosterone tổng hợp như tiêm, uống hoặc dán miếng dán ngoài da không được các bác sĩ khuyên dùng. Bởi việc lạm dụng Testosterone ngoại sinh sẽ khiến tinh hoàn không hoạt động trong thời gian dài và giảm khả năng tự sản sinh Testosterone. Ngoài ra nhu cầu và nồng độ Testosterone của mỗi người là khác nhau mà liều lượng thuốc đưa vào không được căn chỉnh nên có thể gây biến chứng nếu không phù hợp. 
 
Theo đó, phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone. Phương pháp này sẽ không cho kết quả nhanh như các giải pháp cấp tốc nhưng giúp cải thiện chức năng sinh lý từ bên trong, cân bằng nồng độ Testosterone trong cơ thể và làm chậm quá trình mãn dục nam một cách an toàn.
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bổ sung Testosterone (kích thích nội tiết tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết

3. Bổ sung thảo dược quý giúp thúc đẩy sinh lực phái mạnh

Một trong những cách hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam là sử dụng thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên. Trong đó, loại thảo dược được đánh giá cao trong việc cải thiện mãn dục nam là Eurycoma Longifolia có trong sản phẩm Alipas Mới. Đặc biệt, thành phần Alipas Mới tăng gấp 2 lần Eurycoma Longifolia sẽ tác động mạnh mẽ đến việc kích hoạt tế bào Leydig và men Cyp 17, giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đến 39% chỉ sau 1 tuần và tăng 73% sau 3 tuần sử dụng.
 

cải thiện mãn dục nam nhờ tăng Testosterone nội sinh

“Hâm nóng chuyện ấy” nhờ tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh

Ngoài ra, sản phẩm bổ sung 2 thành phần mới là chiết xuất thông biển Pháp và tinh chất Hàu đại dương tạo thành bộ 3 quan trọng đặc hiệu dành cho nam giới. Tinh chất chiết xuất thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Nitric Oxide nội sinh, giúp quý ông cải thiện các vấn đề về rối loạn cương và xuất tinh sớm. Với tinh chất Hàu đại dương dồi dào kẽm cùng các axit amin khác sẽ thúc đẩy sản sinh đủ nội tiết tố Testosterone phù hợp với nhu cầu cơ thể của từng người. 
 
Mãn dục nam tuy không gây ra nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống cũng như mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, nam giới cần sớm có biện pháp ngăn ngừa và làm chậm tình trạng mãn dục. Hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ giúp các quý ông có giải pháp đúng đắn trong việc tăng cường sức khỏe và cải thiện những vấn đề do mãn dục nam gây ra.
 

 

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên