đặt hàng

Kiểm soát hiệu quả tình trạng rối loạn cương

Với các biểu hiện như: dương vật cương không đủ cứng hoặc cương không đủ lâu, lúc cần thì “xụi lơ”, lúc không cần lại “oai dũng”… rối loạn cương ngày càng phổ biến và gây ra nhiều khủng hoảng trầm trọng cho nam giới.

Giải pháp hiệu quả cho tình trạng này không phải là “chữa cháy” bằng các sản phẩm cấp tốc mà phải đi từ gốc, tức làm sao giúp cơ thể nam giới tự tăng Testosterone nội sinh và Nitric Oxide. 

Nỗi niềm bất ngờ của “ngựa chiến”

Nghiên cứu tại Đại học Wisconsin (Mỹ) cho thấy, tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương tương ứng với tuổi đời của họ: ở tuổi 40 tỷ lệ bị là 40%, tương tự tuổi 50, 60 là 50%, 60%... Đặc biệt, trong số đó tỷ lệ rối loạn cương toàn phần - là tình trạng nam giới hoàn toàn không có khả năng cương khi được kích thích và cũng không thể tự “vùng lên” khi đang ngủ (dạ cương) - chiếm tới 10%. 

Với nam giới trẻ tuổi, tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cũng tấn công ngày một nhiều. Theo nghiên cứu công bố trên Tạp chí Y học Tình dục (Mỹ), tỷ lệ này chiếm tới gần 30% nam giới dưới tuổi 40 và một nửa trong số đó bị “hành hạ” ở mức nghiêm trọng.

Hầu hết nam giới bị rối loạn cương đều e ngại, thậm chí sợ “yêu” vợ. Khi bản lĩnh tuột dốc, đời sống tình dục lẫn hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thống kê cho thấy, 20% các cặp vợ chồng ly dị là do đời sống tình dục không thỏa mãn.

khắc phục rối loạn cương dương

Rối loạn cương khiến nam giới rất ngại yêu

Cơ chế cương dương và bản chất của các sản phẩm cường dương cấp tốc

Các nguyên nhân chính gây rối loạn cương ở nam giới là: tâm lý tiêu cực như stress, trầm cảm, lo lắng, tuyệt vọng…, phần còn lại nhiều hơn là do các nguyên nhân thực thể như mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cao cholesterol, suy nhược thần kinh, u não… 

Đặc biệt, nổi bật trong các nguyên nhân thực thể là do sự suy giảm nồng độ Testosterone dẫn đến mất ham muốn tình dục và thiếu hụt Nitric Oxide trong máu khiến dương vật không thể cương. Đây được xem là nguyên nhân quan trọng khiến nam giới bất ngờ đánh mất “phong độ” bởi tình trạng rối loạn cương. 

Đáng nói hơn, khi “cậu nhỏ” không may bị trục trặc, đa số nam giới thường mặc cảm, tự ti và tự tìm cách khắc phục. Nhiều người vội vã tìm kiếm các sản phẩm cường dương cấp tốc (hiệu quả sau vài giờ sử dụng). 

Khi một người nam giới có ham muốn tình dục, não sẽ truyền tín hiệu cho các tế bào nội mạc mạch máu ở dương vật để tăng tổng hợp Nitric Oxide. Phân tử Nitric Oxide này giữ chức năng giúp xoang mạch máu tại dương vật giãn ra, đón nhận máu chảy về tạo nên sự cương cứng. 

Ở người bị rối loạn cương, sự suy giảm Nitric Oxide làm mạch máu giãn nở kém, máu dồn về các thể hang không đủ khiến dương vật không thể cương, cương yếu, nhanh xìu. Để giải quyết vấn đề này, thứ cần tác động ở đây là Nitric Oxide. Tuy nhiên, các loại thuốc cường dương nhanh lại chỉ có thể tác động bằng cách ức chế men PDE5 - một loại men có chức năng giúp dương vật xìu xuống sau khi dương vật xuất tinh. Xét về bản chất đây chỉ là biện pháp “ép buộc” không cho dương vật xìu kể cả khi đã đạt cực khoái và xuất tinh. Do đó về lâu dài dễ khiến nam giới “lụy” thuốc, gây nhiễu cung phản xạ tình dục ở não bộ, lâu ngày có thể gây cương kéo dài dẫn đến “liệt” luôn. Đồng thời, các sản phẩm cường dương cấp tốc còn ẩn chứa nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, hoại tử dương vật…

alipas mới

Công thức ưu việt giúp nam giới tăng cường Testosterone và Nitric Oxide nội sinh một cách an toàn và bền vững

Khắc phục từ gốc và toàn diện

Nhiều nghiên cứu chỉ rõ, bên cạnh việc giữ tâm lý thoải mái, tự tin, hạn chế bia rượu, thuốc lá và vận động thường xuyên, để từng bước cải thiện rối loạn cương từ gốc, nam giới cần tăng cường Testosterone nội sinh trong cơ thể để cải thiện ham muốn và tăng cường Nitric Oxide trong máu từ đó giúp khắc phục rối loạn cương, hồi phục phong độ một cách bền vững, lâu dài. 

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời một công thức ưu việt mới - kết hợp các tinh chất thiên nhiên từ Eurycoma Longifolia,  Pycnogenol từ thông biển Pháp, hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, công thức trên có tác động kép giúp tăng cường Testosterone nội sinh mạnh mẽ và tổng hợp Nitric Oxide trong máu tự nhiên theo nhu cầu cơ thể, giải quyết vấn đề rối loạn cương hiệu quả mà không cần tác động đến men PDE5. 

Một khi nồng độ Testosterone và Nitric Oxide được duy trì ổn định, nam giới không chỉ cải thiện đáng kể sức khỏe tình dục, kiểm soát hiệu quả rối loạn cương mà sức khỏe toàn thân cũng tăng lên đáng kể, ngăn ngừa mãn dục nam và các bệnh tim mạch, tiểu đường...

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.