đặt hàng

Khi đàn ông ngại “yêu”

Tình dục được xem là chất xúc tác không thể thiếu để nuôi dưỡng tình yêu và hôn nhân bền vững. Thế nhưng, chuyện giao ban không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi để hai vợ chồng cùng về đích và trong đó, không ít quý ông đã gặp phải các vấn đề trục trặc khi “chú lính” của mình “bất tuân ”và dĩ nhiên việc “lâm trận” trăm phần là thất bại. 
 
 
roi-loan-cuong-duong
 
Nhiều phụ nữ tỏ ra thất vọng khi chồng lâm trận thất bại
 
“Bao nhiêu lần cố gắng là bấy nhiêu lần thất bại. Dù đã thử mọi cách nhưng tôi vẫn gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Những hào hứng trước khi “yêu” của hai vợ chồng lại thay bằng cảm giác hụt hẫng vì không thể hành sự”. Đó không chỉ là tâm trạng của anh N.Q.M (35 tuổi, TPHCM) mà còn là nỗi khổ chung của nhiều quý ông khi “chú lính” gặp phải các vấn đề trục trặc và.
 
Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các quý ông rơi vào tâm lý tự ti và “ngại” chuyện phòng the cùng với vợ. Còn phụ nữ, do không tìm hiểu căn nguyên của việc chồng “lâm trận” thất bại, không ít chị em đã tỏ ra thất vọng và vội kết tội chồng không chung thủy làm cho mối quan hệ vợ chồng ngày càng rạn nứt, hạnh phúc gia đình từ đó cũng lung lay. Mấy ai đủ tỉnh táo để nhận ra thủ phạm khiến nam giới mất phong độ chính là chứng rối loạn cương dương. 
 
Rối loạn cương dương là tình trạng “cậu nhỏ” khó có khả năng cương cứng hoặc không duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục. Hiểu được rối loạn cương dương là gì vẫn chưa đủ, nam giới cần biết rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này để sớm khắc phục và tìm lại cảm giác thăng hoa trong những lần “yêu”.
 
Nam giới bị rối loạn cương dương có thể kể đến các nguyên nhân như: cơ thể mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, chấn thương cột sống,… làm ảnh hưởng không nhỏ đến mạch máu và thần kinh. Trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, stress kéo dài cũng khiến hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng làm cho “chú lính” không thể cương cứng được. Một số bệnh nam khoa mãn tính và việc sử dụng các loại thuốc lâu ngày có tác dụng phụ cũng có thể là thủ phạm gây ra bệnh lý này. Trong đó, nguyên nhân chính dẫn đến chứng rối loạn cương dương nam là sự suy giảm nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể. 
 
Xác định được nguyên nhân gây rối loạn cương dương, nam giới hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh đủ để phục hồi các chức năng sinh lý cũng như tăng cường sức khỏe nền tảng.  
 
Hiện nay, khuynh hướng của thế giới là khuyến khích sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để giúp cơ thể khỏe mạnh và tự sản xuất ra Testosterone nội sinh an toàn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Eurycoma Longifolia cùng các thảo dược đặc hiệu cho nam giới có tác động kép vào Luteinizing hormone và tế bào Leydig ở tinh hoàn, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra liên tục, đáp ứng đúng, đủ với nhu cầu cơ thể nam giới. Một khi nồng độ Testosterone trong cơ thể được duy trì ổn định sẽ làm giảm tình trạng rối loạn cương dương, những trục trặc sinh lý được khắc phục và gia tăng sức khỏe toàn thân của nam giới.
 
roi-loan-cuong-duong
 
Tập luyện thể thao giúp nam giới khỏe mạnh, ngăn ngừa suy giảm Testosterone nội sinh 
 
Bên cạnh việc tăng cường Testosterone nội sinh, nam giới nên giữ tình thần thoải mái, tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh bằng cách tập luyện các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia. Ngoài ra, sự chia sẻ, động viên và phối hợp của người phụ nữ là rất quan trọng để duy trì đời sống chăn gối đều đặn, giúp đàn ông nhanh chóng lấy lại sức mạnh phòng the vốn có của mình.
 
Bích Phương
Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn