đặt hàng

Khám phá mới nhất về xuất tinh sớm và cách khắc phục

Đàn ông mỗi khi ”đi chợ” lại sợ… rơi hết tiền. Xuất tinh sớm không chỉ đơn giản là cái kết “mất vui rồi” mà còn gây ra những tổn thương ghê gớm cho tâm hồn của những người thuộc về phái mạnh.

Tên

Xuất tinh sớm - Nỗi khổ không của riêng ai

Ở thời nguyên thủy, chuyện tình dục chỉ đơn thuần là phương tiện để duy trì nòi giống. Việc xuất tinh sớm hay muộn không quan trọng, miễn là có để mà “xuất” nhằm sản sinh ra những thế hệ tiếp theo. Nhưng khi cuộc sống con người trở nên văn minh, tình dục trở thành một thứ để hưởng thụ thì câu chuyện “thời gian” trở thành yếu tố sống còn, thậm chí là một thước đo căn bản để “chấm điểm” bản lĩnh đàn ông. 

Hoạt động xuất tinh ở nam giới

Hoạt động xuất tinh được kiểm soát bởi hệ thần kinh trung ương. Khi nam giới có kích thích tình dục, tín hiệu sẽ được gửi đến tủy sống và não. Khi hưng phấn đạt đến một mức độ nhất định, não sẽ phát tín hiệu đến cơ quan sinh dục và tinh dịch được giải phóng ra ngoài qua dương vật. Xuất tinh bao gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là khi tinh trùng di chuyển từ tinh hoàn đến tuyến tiền liệt và trộn với dịch để tạo ra tinh dịch và giai đoạn 2 là khi các cơ ở dương vật co bóp để đẩy tinh dịch ra ngoài.  

Hiện nay, có khá nhiều quan điểm về xuất tinh sớm. Trong đó, phổ biến nhất là cách xác định về thời gian, nếu xuất tinh dưới 2 phút được coi là sớm. 

Cách nhìn mới về mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và tuổi tác

Về cơ bản, xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi (18, 20, 30,... ) và tuổi già không phải là nguyên nhân trực tiếp của xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đến từ Hiệp hội tiết niệu Hoa Kỳ (American Urological Association), đối với đàn ông lớn tuổi, khoảng thời gian từ lúc họ nhận ra việc mình sắp xuất tinh cho đến lúc xuất tinh là ngắn hơn so với khi anh ta còn trẻ. Điều này dẫn đến khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh kém đi và tình trạng xuất tinh sớm vì vậy cũng dễ xảy ra hơn. 

Như vậy, nhìn ở góc độ nào đó, tuổi tác một cách gián tiếp vẫn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.  

Mối quan hệ của xuất tinh sớm và rối loạn cương

Xuất tinh sớm và rối loạn cương là hai vấn đề khác nhau nhưng không hoàn toàn tách biệt. 

Cũng theo Hiệp hội tiết niệu Hoa Kỳ, ở nhiều trường hợp, xuất tinh sớm là kết quả của tình trạng rối loạn cương dương. Nếu như trong lúc quan hệ, nam giới không thể đạt hoặc giữ được tình trạng cương cứng đủ lâu để kéo dài thời gian “lâm trận”, thì sẽ dẫn đến kết quả là “cuộc chơi” phải kết thúc sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nhóm đối tượng này đến từ vấn đề về mạch máu. 

Khắc phục xuất tinh sớm bằng việc nâng cao sức khỏe mạch máu

Để giúp mạch máu giãn nở tốt hơn, đưa máu về dương vật nhanh và thuận lợi, các nhà khoa học đã tìm ra vai trò đặc biệt của Nitric Oxide. Nitric Oxide chính là yếu tố quan trọng nhất có tác dụng làm cho động mạch giãn ra, giúp quá trình vận chuyển máu đến dương vật nhanh và nhiều hơn, nhờ đó “cậu bé” cương cứng lâu và mạnh mẽ.   

Dựa trên cơ sở đó, sản phẩm Alipas mới với tinh chất quý là thông biển Pháp (Pycnogenol) kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Nitric Oxide nội sinh. Từ đó, thúc đẩy thành mạch máu giãn ra, giúp máu lưu thông về dương vật dễ dàng. Quá trình này đồng thời cũng sẽ tạo ra sức ép lên thành tĩnh mạch, khiến cho máu được giữ lại ở dương vật lâu hơn, nhằm kéo dài cuộc yêu và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. 

Alipas mới đồng thời còn có các tinh chất quý như Eurycoma Longifolia và hàu đại dương, kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh, hỗ trợ nâng cao sức khỏe toàn thân của nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý sung mãn và ham muốn tình dục.

Tên

Alipas mới giúp cải thiện xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “yêu” của nam giới

Các bài tập mới hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm

Song song với việc sử dụng sản phẩm Alipas mới, các quý ông nên áp dụng thêm một số bài tập để giúp xây dựng khả năng trì hoãn xuất tinh, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. 

Bài tập “trì hoãn sự sung sướng”

Với bài tập này, đối tác của bạn sẽ kích thích dương vật cho đến khi bạn gần xuất tinh thì đối tác của bạn sẽ siết chặt dương vật khiến cho sự cương cứng của bạn một phần biến mất. Lặp lại quy trình này khoảng 3, 4 lần. Mục tiêu là để bạn nhận thức được những cảm giác dẫn đến cao trào. Sau đó, bạn có thể kiểm soát và trì hoãn cao trào của mình tốt hơn, nhằm không dẫn đến xuất tinh.

Tên

Các bài tập luôn cần có sự đồng hành của cô ấy

Bài tập “dừng lại và tiếp tục”

Trong phương pháp này, đối tác sẽ kích thích dương vật của bạn cho đến khi gần xuất tinh. Đối tác của bạn sau đó dừng lại cho đến khi sự thôi thúc cao trào giảm xuống. Khi lấy lại quyền kiểm soát, bạn yêu cầu cô ấy bắt đầu kích thích trở lại. Quá trình này được lặp lại 3 lần. Bạn sẽ xuất tinh vào lần thứ tư. Bạn lặp lại bài tập này 3 lần một tuần với đối tác của mình cho đến khi bạn có được quyền kiểm soát nhiều hơn. 

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh khủng khiếp của nhiều quý ông. Nhưng nếu biết cách, bạn sẽ hoàn toàn vượt qua nó và có có những cuộc vui lâu hơn cả thời gian lúc... tắc đường.

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.