đặt hàng

Khắc phục xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, không tác dụng phụ

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ngoài các vấn đề liên quan đến tinh thần như căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống; bệnh tật hay thói quen thủ dâm thì suy giảm Testosterone cũng được xem là một trong nguyên nhân cần được chú ý. 

Khi đó, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, sử dụng sản phẩm kích thích cơ thể tăng sản xuất Testosterone là giải pháp được nhiều chuyên gia nam học khuyến cáo.

cach dieu tri xuat tinh som khong can thuoc

Testosterone giảm khiến nam giới "xuất binh" sớm.

Ở tuổi 20, nồng độ Testosterone đạt mức cao nhất, đến năm 30 tuổi sẽ bắt đầu sụt giảm dần theo quy luật lão hóa tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, với thói quen hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu, thức khuya, ăn uống không đủ chất, lại lười vận động đã đẩy nhanh quá trình sụt giảm Testosterone dẫn đến thiếu hụt, từ đó làm giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Cách cải thiện xuất tinh sớm không cần dùng thuốc là thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt để giúp cải thiện nồng độ Testosterone kết hợp với việc luyện tập điều khiển cung phản xạ hưng phấn, làm chậm xuất tinh.

Giữ tâm trạng thoải mái khi yêu

Đây là điều quan trọng phái mạnh cần làm để tăng hiệu quả khi áp dụng cách cải thiện xuất tinh sớm không cần thuốc. Hãy cùng người bạn đời gạt bỏ những căng thẳng, lo lắng trong công việc, cuộc sống, giữ tinh thần thoải mái trước khi bắt đầu cuộc yêu, đảm bảo cả hai đều sẵn sàng cho chuyện ái ân.

giữ tâm trạng thoải mái khi yêu

Giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái trước khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Giảm kích thích ở “cậu nhỏ”

Khi quan hệ, nam giới có thể dùng bao cao su hoặc khéo léo thay đổi tư thế “yêu” cho phù hợp để giảm sự nhạy cảm quá mức ở đầu dương vật, giúp kéo dài thời gian “tác chiến”.

Tập Kegel

Kegel là một trong các bài tập hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm không cần thuốc bằng cách sử dụng nhóm cơ mu cụt (cơ PC) tác động lên hệ niệu sinh dục giúp kiểm soát tốt hơn nhóm cơ vùng chậu. Đây là bài tập chống xuất tinh sớm tương đối hiệu quả, lại dễ dàng thực hiện mà không cần công cụ hỗ trợ. Toàn bộ liệu trình kéo dài không tới 2 phút và có thể tập hàng ngày với tần suất 3-4 lần.

Ăn uống đủ chất, tập thể dục 30-60 phút mỗi ngày

Những người bị xuất tinh sớm cần đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, bao gồm: nhóm chất bột đường, đạm, chất béo và vitamin, khoáng chất. Đồng thời, hãy dành 30-60 phút mỗi ngày để luyện tập thể dục thể thao, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và hạn chế quá trình sụt giảm Testosterone trong máu, góp phần cải thiện chứng xuất tinh sớm.

cải thiện chứng xuất tinh sớm

Testosterone được duy trì ổn định giúp nam giới khỏe mạnh, đời sống tình dục viên mãn.

Ngoài việc áp dụng các cách trên, để cải thiện hiệu quả khả năng “yêu”, khắc phục bệnh xuất tinh sớm, nam giới có thể dùng thêm các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên để kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh. Các nghiên cứu đã khẳng định, tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới có trong công thức Platinum tác động trực tiếp vào Luteinizing hormone và kích hoạt tế bào Leydig ở tinh hoàn tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, theo đúng nhu cầu của cơ thể.

Sâm Alipas Platinum có tốt không? Tác dụng của Sâm Alipas là gì?
Khác hoàn toàn với những sản phẩm cường dương cấp tốc, tác dụng của Sâm Alipas Platinum được biết đến như giải pháp giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone nội sinh nhanh và bền vững, góp...
Chi tiết

Tăng cường và duy trì nồng độ Testosterone nội sinh một cách ổn định sẽ giúp nam giới nâng cao sức khỏe nền tảng, đồng thời cải thiện từ gốc và kiểm soát bền vững tình trạng xuất tinh sớm, giúp nam giới tận hưởng đời sống tình dục viên mãn.

Minh Châu

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn